MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí

TẢI VỀ MÁY

Chia sẻ trang Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí trên máy tính, pc và laptop của bạn cực hay. Trong phiên bản đột kích lậu private này người chơi chỉ cần tạo tài khoản là nhận ngay 9999 vcoin và 300000 GP để sử dụng nhé. Với số tiền lớn này thì chắc chắn bạn sẽ rất nhiều báu vật và súng vip khi tham gia đấy nhé.

Hình ảnh dot kich lau mien phi vcoin in Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí

Phiên bản đột kích lậu này được việt hóa hoàn toàn bằng tiếng việt, chơi online cùng với các game thủ khác và có đầy đủ những báu vật hấp dẫn để cho các bạn trải nghiệm. Đây là version Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí mới nhất hiện nay đang được rất nhiều game thủ play. Nói chung thì phiên bản này khá giống với phiên bản và VTC cung cấp cho anh em, tuy nhiên điểm khác thú vị ở đây đó là tặng bạn nhiều tiền để bạn mua đồ nhé.

Khi mới tạo nick Chơi Đột kích lậu Private bạn còn được tặng một số súng cơ bản như M4A1, súng ngắm, cận chiến và súng lục nhé. Ngoài ra kèm theo một số  báu vật khi bạn làm xong nhiệm vụ tân thủ nhé. Theo mình được biết thì Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí hiện nay đã mở thêm 2 server máy chủ nữa để các bạn chơi đó là tự do 5 và tự do 6 để giảm bớt sự quá tải cho anh em play nhé.

Ngoài ra game thủ cũng có thể chơi đột kích offline –  một phiên bản game bắn súng đột kích ngoại tuyến cực kỳ hấp dẫn, chơi đột kích không cần đến kết nối internet mà vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm bá đạo nhất. Tham gia game bạn nhận được rất nhiều súng VIP để chiến đấu nhé.

Xem ngay bài viết share acc cf miễn phí tại đây. Nếu bạn đang chơi đột kích Việt Nam và chưa có tài  khoản cf để play.

Những điểm nổi bật của phiên bản đột kích lậu private tặng vcoin miễn phí

– Tặng vcoin miễn phí: Số lượng 9999 Vcoin khi tạo nick.

– Tặng miễn phí GP: Số lượng 300000 GP.

– Nhiều vũ khí VIP và báu vật bạn sẽ có thể nhận được.

– Có tính năng làm nhiệm vụ.

– Chơi online cùng với nhiều người khác.

Để chơi đột kích lậu private tặng vcoin miễn phí các bạn nhấn vào link file bên dưới đến trang tải game đột kích và thực hiện thao tác để chơi game nhé.

Click vào đây để chọn phiên bản đột kích tặng full vcoin và gp nhé.


Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí icon Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí
342 lượt xem
Miễn phí
Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí
5 (100%) 3 votes
THÔNG TIN

Cập nhật 07/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Windows, PC | Danh mục Game Lậu | Tình trạng: Tốt, hữu ích

Từ khóa: , Chơi Đột kích lậu Private tặng Vcoin miễn phí
Download Đột Kích Lậu Free Full Vcoin Mới Nhất Download Đột Kích Lậu Free Full Vcoin Mới Nhất

638 Lượt xem

Đột Kích Lậu Free Full Vcoin là phiên bản cf private hay nhất hiện nay có nhiều tính năng độc đáo cho bạn những màn bắn súng đã tay nhất. Với phiên bản Đột Kích Lậu Free Full Vcoin này bạn được tặng tiền để quay báu vật

Đột Kích Lậu – Cf Lậu Tặng Full Vcoin, GP và BÁU Vật Đột Kích Lậu – Cf Lậu Tặng Full Vcoin, GP và BÁU Vật

2.6K Lượt xem

Đột Kích Lậu hay Cf Lậu hiện nay đang được rất nhiều người chơi tại những server ở máy chủ mà Việt Nam cung cấp, nguồn gốc của đột kích lậu là ở trung quốc, tuy nhiên thì hiện nay đã có phiên bản đột kích lậuĐỂ LẠI BÌNH LUẬN