Chính Sách & Điều Khoản

Điều Khoản Sử Dụng Nội Dung Trên MMEVN.COM

MMEVN.COM là trang web được biết đến nhờ cung cấp những tài nguyên trên thị trường internet về nhiều mảng lĩnh vực như game, phần mềm điện thoại và máy tính hay nhạc và video thông qua người dùng truy vấn trên google để vào trang web này. Chúc tôi rất hân hạnh được đón tiến bạn đến với BLOG tổng hợp này, hi vọng địa chỉ này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng các thiết bị số của mình.

Đầu tiên trước nói về các điều khoản sử dụng nội dụng trên MMEVN.COM. Chúng tôi  xin cám ơn đến tất cả game thủ đã quan tâm đến trang WEB TAI GAME này, rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian tới để MMEVN.COM có thêm nhiều động lực để phát triển ngày một cao hơn.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra các nội quy sử dụng MMEVN.COM – hi vọng các bạn khi tham gia trang web hãy tuân thủ đúng những điều khoản này.

Nội dung của MMEVN.COM

Chúng tôii không phải là người trực tiếp tạo ra các trò chơi hay ứng dụng để đăng tải trên trang web này, mà tất cả được sưu tầm trên Mạng Internet. Chúng tôi viết những bài giới thiệu về cấc sản phẩm nội dung đó chia sẻ với người dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng viết những bài có ích đến mọi người và mô tả chân thực một sản phẩm nào đó cho các bạn có thể hình dung một cách khái quát nhất. Chúng tôi cũng chia sẻ nhiều tài nguyên về thủ thuật, hướng dẫn để hỗ trợ bạn trải nghiệm.

Về bản quyền nội dung tại MMEVN.COM

Chúng tôi không muốn bất kỳ một hay nhiều BLOG trên mạng internet lấy nội dung của chúng tôi, sao chép bản quyền tại MMEVN.COM. Nếu bạn là một người dùng chân chính muốn chia sẻ cho nhiều người khác biết đến một nội dung nào dó trên MMEVN.COM thì chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hiện sao chép đó nhưng phải ghi nguồn cho chúng tôi.

Về cài đặt – Gỡ bỏ nội dung tại MMEVN.COM

Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những bản cài tốt nhất, phiên bản mới nhất của sản phẩm vừa được cập nhật. Lien tục hỗ trợ bạn cách cài đặt về điện thoại hay máy tính của mình. Tóm lại các bạn sẽ được hỗ trợ download cài đặt tài nguyên trên MMEVN.COM nhanh nhất và an toàn.

Nhu cầu gỡ bỏ ứng dụng thì các bạn sẽ tự động xóa khỏi điện thọaai của mình nếu bạn không co nhu cần sử dụng sản phẩm đó nữa.

Thu Phí – Thanh Toán sản phẩm cho MMEVN.COM

Tất cả nội dung trên MMEVN.COM là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ một loại phí nào khi sử dụng hết.

Các quy định sử dụng khác cho MMEVN.COM

Không nói xấu bôi nhọ danh dự của MMEVN.COM. Người sử dụng phải trên 13 tuổi. Người dùng phải ý thức được hành động của mình khi tương tác trên MMEVN.COM.

Hãy cùng nhâu xây dựng một MMEVN.COM vững mạnh cách bận nhé.