MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Vấn đề về Deep Web hiện nay đang được cộng đồng mạng quan tâm, nhất là những ai đang thiên về mang IT thì đều muốn khám phá sâu hơn về cái gọi là Deep Web này. Bài viết này MMEVN.COM sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ về Deep Web là gì ? và cách vào Deep Web như thế nào để thành công chi tiết nhất. Mình hi vọng với những nội dung dưới đây thì sẽ giúp cho các bạn định nghĩa được Deep Web là gì và sẽ loại bỏ những định kiến trái chiều của cộng đồng mạng internet về Deep Web nhé. Bài viết này mình chỉ muốn khẳng định lại cho mọi người về Deep Web rằng nó không một cao siêu gì, cũng không phải là một thứ nguy hiểm đối với bạn nhé.

Hình ảnh Deep Web in Tìm hiểu Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết

Deep Web là gì ?

Deep Web được hiểu là Web chìm, mạng chìm, web ẩn hay Invisible Web, Under Net, Hiden Web … là các trang chứa nội dung được dấu đi và không thuộc về Web nổi hay còn gọi là Surface web – các trang web mà chúng ta đang sử dụng thông thường như .com, .vn , .org.

Cụ thể thì Deep Web là một dạng dữ liệu internet được lưu trữ trên web nhưng các bộ máy tìm kiếm như google, bing. ask không thể tìm kiếm được.

Vậy nó là gì ? Deep Web là dữ liệu cá nhân như mật khẩu, thông tin cá nhân, cuộc trò chuyện riêng tư. Tóm lại thì Deep Web là những thông tin của riêng một cá nhân, ngoài người đó thì không ai biết cả, chính vì thế mà các công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy Deep Web để hiển thị cho nhiều người khác xem được.

Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Khác Deep Web Trên Internet

Deep Web chứa 90% dữ liệu Internet trên toàn cầu. Còn lại là những dữ liệu web thông thường mà các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy và hiển thị cho nhiều người khác, và con số này chiếm 10% còn lại.

Tại sao lại như vậy ? Bởi vì Deep Web là những thông tin cá nhân, thông tin bảo mật, thông tin ẩn không được công khai trên nhiều trang web hiện nay. Ví dụ như những người dùng cá nhân trên diễn đàn, forum, facebook, zalo và google nữa đều thuộc vào Deep Web, những dữ liệu người dùng nói trên thì bạn sẽ không tìm thấy được trên bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào.

Deep Web chứa rất nhiều dữ liệu, thế giới này đang có thứ gì, nội dung đã được đăng tải trên internet thì sẽ chiếm 90% là Deep Web lưu trữ nhé.

Kết luận: Deep Web là một dạng dữ liệu internet ẩn, mang tính cá nhân mà không ai có thể tìm thấy được trên các công cụ tìm kiếm thông thường. Deep Web cũng không phải là một thứ gì nguy hiểm như những ai đang nghĩ trên cộng đồng IT.

Cách vào Deep Web chi tiết

Cách 1: Cách vào Deep Web này khá đơn giản, các bạn chỉ cần tải về trình duyệt Tor, sau đó lấy một link dán vào rồi trải nghiệm thôi.

Hình ảnh cach vao deep web in Tìm hiểu Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết

Cách 2:

Dùng hệ điều hành Whonix trên máy ảo Vitural Box. Whonix OS là một hệ điều hành tuyệt vời xây dựng trên mạng Tor giúp chúng ta có thể ẩn danh khi duyệt web trên Internet. Vì thế bạn có thể hệ điều hành trên pc này để vào Deep Web cũng như tìm hiểu về mạng thông tin ẩn này nhé.

Trên đây thì mình đã chia sẻ cho bạn cách vào deep web chi tiết nhất với 2 mẹo đơn giản và phổ biến đang được nhiều người dùng sử dụng để trải nghiệm không gian của deep web nhé. Hãy thử sử dụng hai cách trên để thỏa sức khám phá của bản thân về deep web nhé.

Lưu ý khi vào deep web: KHÔNG NÊN DOWNLOAD CÁC PHIM, ẢNH HAY VIDEO Ở CÁC SITE .ONION VÌ RẤT CÓ THỂ MÁY CÁC BẠN SẼ DÍNH VIRUS, WORM, TROJAN THẬM CHÍ LÀ RANSOMWARE Đấy!!!

Như vậy bài viết tìm hiểu về deep web là gì và những hướng dẫn cách vào deep web chi tiết này của MMEVN.COM thì mình h vọng các bạn sẽ định nghĩa được deep web và hiểu được sâu hơn về deep web cũng như loại bỏ được các định kiến của mình trước đây về deep web giống như mọi người trong cộng đồng IT hiện tại nhé. Tất cả những vấn đề về deep web đã được mình chia sẻ rất chi tiết và đầy đủ tại đây, mình hi vọng sẽ bổ sung thêm cho bạn một số kiến thức hữu ích về deep web trên internet nhé.Tìm hiểu Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết icon Tìm hiểu Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết

633 lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 15/10/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Chủ đề: Công Nghệ | Tình trạng: Đang xem xét

🔗 Xem thêm: , Tìm hiểu Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của