Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và Máy Tính PC

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Để phân biệt người dùng của mình, mạng xã hội zalo yêu cầu người dùng phải đăng nhập để nhận dạng từng người dùng do đó khi mới sử dụng zalo bạn đang tạo một tài zalo. Để đăng nhập thành công thì bạn cần lấy những thông tin đó để đăng nhập hoặc login nhé.

Đăng Nhập Zalo là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm cả trên điện thoại và máy tính. Không biết có phải do bạn đã quá quen sử dụng Facebook rồi hay không ? Hay là do việc đăng nhập zalo quá khó khăn nữa. Hôm nay mình sẽ giải giải quyết vấn đề này cho mọi người, chỉ dẫn cho các bạn cách đăng nhập zalo trên điện thoại và máy tính dễ dàng nhất. Tuy nhiên đăng nhập zalo cũng có nghĩa là bạn đã có một tài khoản sử dụng zalo rồi nhé, nếu ai chưa có thì xem cách đăng ký zalo này đơn giản với các bước là chi tiết nhất. Như vậy thì chúng ta có thể bắt đầu vào những bước đăng nhập zalo được rồi nhé.

Dưới đây là bài viết mình hướng dẫn các bạn đăng nhập zalo chi tiết trên các thiết bị điện thoại và máy tính, hi vọng xem xong bài viết này bạn sẽ biết làm thế nào để đăng nhập vào mạng xã hội zalo thành công nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ZALO NHANH CHÓNG

Đăng nhập zalo trên điện thoại Android IOS

Tất nhiên là đăng nhập trên zalo thì bạn phải có phần mềm zalo trên điện thoại rồi, ai chưa có thì cũng vào trang Tải zalo ngay tại đây miễn phí.

  • Lưu ý: Chọn phiên bản zalo mobile phù hợp với thiết bị mà bạn đang dùng.

Bước 1: Tại màn hình điện thoại, mở ứng dụng zalo lên rồi chọn nút đăng nhập.

Hình ảnh dang nhap zalo tren dien thoai in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình bấm vào nút đăng nhập trên zalo

Bước 2: Bạn chọn VietNam (+84) tại mục đầu tiên. Ô thứ hai điền số điện thoại mà bạn đã đăng ký, Ô thứ 3 điền mật khẩu của bạn. Nhập xong thì chọn tiếp tục để đăng nhập vào zalo.

Hình ảnh nhap thong tin dang nhap zalo tren dien thoai android ios in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình nhập thông tin đăng nhập zalo trên điện thoại android ios

Thì đó là tất cả những bước đăng nhập zalo trên điện thoại Android IOS đơn giản, có hình ảnh minh họa hi vọng bạn sẽ có thể thực hiện thành công trên điện thoại di động việc đăng nhập vào zalo mobile nhé. Tiếp theo là cách sử dụng zalo đăng nhập trên máy tính cho bạn.

Đăng nhập zalo trên máy tính pc

Cách đăng nhập zalo trên máy tính thì bạn có hai lựa chọn, một là tải về phần mềm zalo cho máy tính và hai là truy cập thẳng vào địa chỉ website chính thức của zalo để đăng nhập. Dưới đây là cụ thể các bước đăng nhập zalo bằng web không cần tải phần mềm cho tiện nhé.

Bước 1: Truy cập vào website https://id.zalo.me này để có thể đăng nhập và sử dụng, lên zalo trên web.

Link đăng nhập zalo

Bước 2: Vẫn giống như trên điện thoại, bạn chọn ô thứ nhất là +84 sau đó điền số điện thoại + mật khẩu tài khoản của bạn vào là xong nhé.

 

Hình ảnh dang nhap zalo tren may tinh in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình đăng nhập zalo trên máy tính

Bước 3: Nhấn vào đăng nhập để vào zalo rồi hưởng thành quả thôi nhé.

Đăng nhập zalo bằng Facebook

Bước 1: Tại trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com rồi đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình vào.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me để bắt đầu đăng nhập vào zalo. Khi truy cập vào website này thì người dùng nhấn vào nút đăng nhập bằng facebook nhé.

Bước 3: Nhấn vào tiếp tục để hoàn thiện trang cá nhận zalo của mình.

Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR

Bước 1: Giống như bước 2 của cách 1 khi các bạn truy cập vào trang đăng nhập của zalo web, các bạn chỉ cần chọn sang tab Mã QR rồi đưa camera điện thoại hoặc điện thoại quét mã QR mà zalo cung cấp cho bạn.

Hình ảnh dang nhap zalo web 2 in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

 

  • Lưu ý: Để lấy mã QR zalo bạn thực hiện như sau: #1 Bạn chọn biểu tượng 3 chấm, sau đó chọn mục mã QR. #2 Lưu lại mã QR trên điện thoại của mình hoặc photo ra giấy cho tiện sử dụng.

Hình ảnh dang nhap zalo web in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Hiện nay Zalo trên máy tính thì người ta đã truy cập bằng web rồi, ít khi người dùng Zalo PC vẫn còn download phần mềm về máy tính nữa lắm. Bạn hãy lưu địa chỉ trang zalo pc trên nền tảng web kia lại để tiện khi sử dụng nhé.

Kết Luận

Theo mình thấy thì hai cách đăng nhập zalo dành cho điện thoại và máy tính pc mà mình đã chia sẻ cho các bạn trong bài viết này để thực hiện thành công 100%, nếu bạn là đúng như trong hướng dẫn sẽ sử dụng được zalo trên mobile + pc nhé. Hai cách đăng nhập vào mạng xã hội zalo này của mình là đơn giản lắm rồi, không thể đơn giản hơn được nữa. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết đăng nhập zalo khác từ google xem sao nhé.

Như vậy là mình đã chỉ xong cho các bạn hai cách vào zalo nhanh nhất, đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Hi vọng với những hướng dẫn đăng nhập zalo nêu trên, thì bài viết này thực sự đem lại cho bạn một giá trị thiết thực nhất về zalo. Chúng tôi rất mong mọi chia sẻ sẽ đều có ích đối với bạn, bài viết này sẽ được cập nhật thường xuyên để bổ sung cho bạn nhiều cách dang nhap zalo mới mẻ nhất, tiện dụng nhất nhé.

Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC icon Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

70 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 24/09/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Zalo | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , , Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Xem thêm về Thủ Thuật Zalo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của