MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo


Đăng Nhập Zalo là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm cả trên điện thoại và máy tính. Không biết có phải do bạn đã quá quen sử dụng Facebook rồi hay không ? Hay là do việc đăng nhập zalo quá khó khăn nữa. Hôm nay mình sẽ giải giải quyết vấn đề này cho mọi người, chỉ dẫn cho các bạn cách đăng nhập zalo trên điện thoại và máy tính dễ dàng nhất.

Tuy nhiên đăng nhập zalo cũng có nghĩa là bạn đã có một tài khoản sử dụng zalo rồi nhé, nếu ai chưa có thì xem cách đăng ký zalo này đơn giản với các bước là chi tiết nhất. Như vậy thì chúng ta có thể bắt đầu vào những bước đăng nhập zalo được rồi nhé.

#1 Các bước đăng nhập zalo trên điện thoại Android IOS

Tất nhiên là đăng nhập trên zalo thì bạn phải có phần mềm zalo trên điện thoại rồi, ai chưa có thì cũng vào trang Tải zalo ngay tại đây miễn phí.

  • Lưu ý: Chọn phiên bản zalo mobile phù hợp với thiết bị mà bạn đang dùng.

Bước 1: Tại màn hình điện thoại, mở ứng dụng zalo lên rồi chọn nút đăng nhập.

Hình ảnh dang nhap zalo tren dien thoai in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình bấm vào nút đăng nhập trên zalo

Bước 2: Bạn chọn VietNam (+84) tại mục đầu tiên. Ô thứ hai điền số điện thoại mà bạn đã đăng ký, Ô thứ 3 điền mật khẩu của bạn. Nhập xong thì chọn tiếp tục để đăng nhập vào zalo.

Hình ảnh nhap thong tin dang nhap zalo tren dien thoai android ios in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình nhập thông tin đăng nhập zalo trên điện thoại android ios

Thì đó là tất cả những bước đăng nhập zalo trên điện thoại Android IOS đơn giản, có hình ảnh minh họa hi vọng bạn sẽ có thể thực hiện thành công trên điện thoại di động việc đăng nhập vào zalo mobile nhé. Tiếp theo là cách sử dụng zalo đăng nhập trên máy tính cho bạn.

#2 Các bước Đăng nhập zalo trên máy tính pc

Cách đăng nhập zalo trên máy tính thì bạn có hai lựa chọn, một là tải về phần mềm zalo cho máy tính và hai là truy cập thẳng vào địa chỉ website chính thức của zalo để đăng nhập. Dưới đây là cụ thể các bước đăng nhập zalo bằng web không cần tải phần mềm cho tiện nhé.

Bước 1: Truy cập vào website https://id.zalo.me này để có thể đăng nhập và sử dụng, lên zalo trên web.

Link đăng nhập zalo

Bước 2: Vẫn giống như trên điện thoại, bạn chọn ô thứ nhất là +84 sau đó điền số điện thoại + mật khẩu tài khoản của bạn vào là xong nhé.

Hình ảnh dang nhap zalo tren may tinh in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình đăng nhập zalo trên máy tính

Bước 3: Nhấn vào đăng nhập để vào zalo rồi hưởng thành quả thôi nhé.

Hiện nay Zalo trên máy tính thì người ta đã truy cập bằng web rồi, ít khi người dùng Zalo PC vẫn còn download phần mềm về máy tính nữa lắm. Bạn hãy lưu địa chỉ trang zalo pc trên nền tảng web kia lại để tiện khi sử dụng nhé.

#3 Đánh giá về hai cách đăng nhập zalo nêu trên

Theo mình thấy thì hai cách đăng nhập zalo dành cho điện thoại và máy tính pc mà mình đã chia sẻ cho các bạn trong bài viết này để thực hiện thành công 100%, nếu bạn là đúng như trong hướng dẫn sẽ sử dụng được zalo trên mobile + pc nhé. Hai cách đăng nhập vào mạng xã hội zalo này của mình là đơn giản lắm rồi, không thể đơn giản hơn được nữa. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết đăng nhập zalo khác từ google xem sao nhé.

Như vậy là mình đã chỉ xong cho các bạn hai cách vào zalo nhanh nhất, đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Hi vọng với những hướng dẫn đăng nhập zalo nêu trên, thì bài viết này thực sự đem lại cho bạn một giá trị thiết thực nhất về zalo. Chúng tôi rất mong mọi chia sẻ sẽ đều có ích đối với bạn, bài viết này sẽ được cập nhật thường xuyên để bổ sung cho bạn nhiều cách dang nhap zalo mới mẻ nhất, tiện dụng nhất nhé.


Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC icon Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC
209 lượt xem
Miễn phí
Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC
5 (100%) 1 vote

Cập nhật 21/11/17

Nội dung Mới nhất

Hỗ trợ Người dùng

Danh mục Thủ Thuật

Tình trạng: Tốt, hữu ích

Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

61 Lượt xem

Hướng dẫn cách chống xem trộm tin nhắn trên zalo chi tiết đơn giản nhất hiện nay cho tất cả người dùng trên Zalo. Nếu bạn có một chút vấn đề riêng tư không muốn cho ai đó xem trộm tin nhắn zalo của bạn thì hãy

Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

34 Lượt xem

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên zalo đơn giản nhất cho tất cả người dùng có thể biết cách thực hiện việc xóa bỏ kết bạn một ai đó trên zalo thành công nhé. Mẹo hay hủy kết bạn trên zalo này bạn có thể thực

Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

69 Lượt xem

Vấn đề ẩn thông tin cá nhân trên zalo hiện tại đang được rất nhiều người dùng mạng xã hội zalo này quan tâm đến. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên zalo chi tiết để bạn

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất

748 Lượt xem

Nếu như xu hướng của bạn bây giờ đang chuyển dần từ Facebook sang Zalo thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các một số kinh nghiệm thủ thuật về zalo đầy thú vị và hữu ích đảm bảo sẽ giúp cho bạn trải nghiệm một mạng

Zalo icon Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin & gọi điện được nhiều người biết đến nên đã trở thành một một mạng xã hội vô cùng lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Ứng dụng giúp bạn có thể trò chuyện và liên lạc với bất kỳ ai...

871 Android - iPhone


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN