MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập ZaloĐăng Nhập Zalo là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm cả trên điện thoại và máy tính. Không biết có phải do bạn đã quá quen sử dụng Facebook rồi hay không ? Hay là do việc đăng nhập zalo quá khó khăn nữa. Hôm nay mình sẽ giải giải quyết vấn đề này cho mọi người, chỉ dẫn cho các bạn cách đăng nhập zalo trên điện thoại và máy tính dễ dàng nhất.

Tuy nhiên đăng nhập zalo cũng có nghĩa là bạn đã có một tài khoản sử dụng zalo rồi nhé, nếu ai chưa có thì xem cách đăng ký zalo này đơn giản với các bước là chi tiết nhất. Như vậy thì chúng ta có thể bắt đầu vào những bước đăng nhập zalo được rồi nhé.

#1 Các bước đăng nhập zalo trên điện thoại Android IOS

Tất nhiên là đăng nhập trên zalo thì bạn phải có phần mềm zalo trên điện thoại rồi, ai chưa có thì cũng vào trang Tải zalo ngay tại đây miễn phí.

  • Lưu ý: Chọn phiên bản zalo mobile phù hợp với thiết bị mà bạn đang dùng.

Bước 1: Tại màn hình điện thoại, mở ứng dụng zalo lên rồi chọn nút đăng nhập.

Hình ảnh dang nhap zalo tren dien thoai in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình bấm vào nút đăng nhập trên zalo

Bước 2: Bạn chọn VietNam (+84) tại mục đầu tiên. Ô thứ hai điền số điện thoại mà bạn đã đăng ký, Ô thứ 3 điền mật khẩu của bạn. Nhập xong thì chọn tiếp tục để đăng nhập vào zalo.

Hình ảnh nhap thong tin dang nhap zalo tren dien thoai android ios in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình nhập thông tin đăng nhập zalo trên điện thoại android ios

Thì đó là tất cả những bước đăng nhập zalo trên điện thoại Android IOS đơn giản, có hình ảnh minh họa hi vọng bạn sẽ có thể thực hiện thành công trên điện thoại di động việc đăng nhập vào zalo mobile nhé. Tiếp theo là cách sử dụng zalo đăng nhập trên máy tính cho bạn.

#2 Các bước Đăng nhập zalo trên máy tính pc

Cách đăng nhập zalo trên máy tính thì bạn có hai lựa chọn, một là tải về phần mềm zalo cho máy tính và hai là truy cập thẳng vào địa chỉ website chính thức của zalo để đăng nhập. Dưới đây là cụ thể các bước đăng nhập zalo bằng web không cần tải phần mềm cho tiện nhé.

Bước 1: Truy cập vào website https://id.zalo.me này để có thể đăng nhập và sử dụng, lên zalo trên web.

Link đăng nhập zalo

Bước 2: Vẫn giống như trên điện thoại, bạn chọn ô thứ nhất là +84 sau đó điền số điện thoại + mật khẩu tài khoản của bạn vào là xong nhé.

Hình ảnh dang nhap zalo tren may tinh in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Mô hình đăng nhập zalo trên máy tính

Bước 3: Nhấn vào đăng nhập để vào zalo rồi hưởng thành quả thôi nhé.

Cách Đăng nhập zalo bằng Facebook

Bước 1: Tại trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com rồi đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình vào.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me để bắt đầu đăng nhập vào zalo. Khi truy cập vào website này thì người dùng nhấn vào nút đăng nhập bằng facebook nhé.

Bước 3: Nhấn vào tiếp tục để hoàn thiện trang cá nhận zalo của mình.

Cách Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR

Bước 1: Giống như bước 2 của cách 1 khi các bạn truy cập vào trang đăng nhập của zalo web, các bạn chỉ cần chọn sang tab Mã QR rồi đưa camera điện thoại hoặc điện thoại quét mã QR mà zalo cung cấp cho bạn.

Hình ảnh dang nhap zalo web 2 in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

 

  • Lưu ý: Để lấy mã QR zalo bạn thực hiện như sau: #1 Bạn chọn biểu tượng 3 chấm, sau đó chọn mục mã QR. #2 Lưu lại mã QR trên điện thoại của mình hoặc photo ra giấy cho tiện sử dụng.

Hình ảnh dang nhap zalo web in Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

Hiện nay Zalo trên máy tính thì người ta đã truy cập bằng web rồi, ít khi người dùng Zalo PC vẫn còn download phần mềm về máy tính nữa lắm. Bạn hãy lưu địa chỉ trang zalo pc trên nền tảng web kia lại để tiện khi sử dụng nhé.

#3 Đánh giá về hai cách đăng nhập zalo nêu trên

Theo mình thấy thì hai cách đăng nhập zalo dành cho điện thoại và máy tính pc mà mình đã chia sẻ cho các bạn trong bài viết này để thực hiện thành công 100%, nếu bạn là đúng như trong hướng dẫn sẽ sử dụng được zalo trên mobile + pc nhé. Hai cách đăng nhập vào mạng xã hội zalo này của mình là đơn giản lắm rồi, không thể đơn giản hơn được nữa. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết đăng nhập zalo khác từ google xem sao nhé.

Như vậy là mình đã chỉ xong cho các bạn hai cách vào zalo nhanh nhất, đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Hi vọng với những hướng dẫn đăng nhập zalo nêu trên, thì bài viết này thực sự đem lại cho bạn một giá trị thiết thực nhất về zalo. Chúng tôi rất mong mọi chia sẻ sẽ đều có ích đối với bạn, bài viết này sẽ được cập nhật thường xuyên để bổ sung cho bạn nhiều cách dang nhap zalo mới mẻ nhất, tiện dụng nhất nhé.


Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC icon Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC
414 lượt xem
Miễn phí
Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC
5 (100%) 2 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 18/03/18 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Người dùng | Danh mục Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , , Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC
Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất Đăng Nhập Zalo Web, Vào Zalo Web Nhanh Nhất

153 Lượt xem

Zalo Web là hình thức sử dụng mạng xã hội zalo trên điện thoại hay máy tính bằng trình duyệt web cực kỳ tiện ích và nhanh chóng mà không cần phải tải zalo về máy. Gần giống với Facebook web thì zalo phiên bản web ngày nay

Zalo icon Zalo

Chia sẻ phiên bản Zalo cho PC mới nhất tại đây cho các bạn. Hỗ trợ Tải Zalo về máy tính miễn phí để bạn có thể nhanh chóng sử dụng được zalo trên máy tính, pc và laptop của mình. Với phiên bản Zalo For PC này người...

94 Lượt xem
Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

494 Lượt xem

Hướng dẫn cách chống xem trộm tin nhắn trên zalo chi tiết đơn giản nhất hiện nay cho tất cả người dùng trên Zalo. Nếu bạn có một chút vấn đề riêng tư không muốn cho ai đó xem trộm tin nhắn zalo của bạn thì hãy

Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

333 Lượt xem

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên zalo đơn giản nhất cho tất cả người dùng có thể biết cách thực hiện việc xóa bỏ kết bạn một ai đó trên zalo thành công nhé. Mẹo hay hủy kết bạn trên zalo này bạn có thể thực

Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

225 Lượt xem

Vấn đề ẩn thông tin cá nhân trên zalo hiện tại đang được rất nhiều người dùng mạng xã hội zalo này quan tâm đến. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên zalo chi tiết để bạn💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN