Đăng nhập Tik Tok - Cách đăng nhập Tik Tok mới nhất

Tải Game Miễn Phí


Bạn chưa biết cách đăng nhập Tik Tok ? Làm thế nào để bạn có thể đăng nhập vào mạng xã hội Tik Tok để khám phá ứng dụng quay video ngắn hấp dẫn này ? Bài viết sau đây MMEVN.COM sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách đăng nhập Tik Tok mới nhất mà bạn có thể thực hiện thành công khi làm theo những bước làm dưới đây nhé.

Hiện nay thì Tik Tok hỗ trợ người dùng đăng nhập Tik Tok thông qua 3 hình thức chính đó là: đăng nhập bằng tài khoản của Tik Tok, đăng nhập bằng mạng xã  hội Facebook, đăng nhập bằng tài khoản google. Với 3 hình thức này thì bạn lựa chọn đăng nhập theo cách nào thì cũng đều có thể truy cập vào Tik Tok hợp lệ và sử dụng Tik Tok với đầy đủ tính năng nhé.

Nếu như bạn chọn cách đăng nhập Tik Tok bằng facebook hoặc google thì không cần nói gì thêm nhưng nếu bạn muốn đăng nhập Tik Tok bằng tài khoản chính thức của Tik Tok thì xem thêm bài viết đăng ký Tik Tok miễn phí này để có thể dễ dàng tạo một tài khoản để sử dụng nhé.

Sau đây sẽ là những hướng dẫn các đăng nhập Tik Tok chi tiết mời các bạn cùng theo dõi để biết làm như thế nào nhé.

ĐĂNG NHẬP VÀO TIK TOK – HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP TIK TOK

Bạn đã cài Tik Tok phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới chưa ?

Bước1: Mở ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại mà bạn vừa cài đặt thành công lên nhé.

Bước 2: Chọn một trong 3 hình thức đăng nhập hiển thị trên màn hình. Ở đây mình chọn đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy lựa chọn biểu tượng Facebook rồi nhấn vào nó nhé.

Bước 3: Xác nhận đăng nhập với Fcaebook.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển qua trang Facebook, Tik Tok sẽ hỏi bạn tiếp tục đăng nhập với từ cách ” tên facebook của bạn ” thì bạn lựa chọn Tiếp tục nhé.

 

Sau khi thực hiện xong đến bước 4 là bạn đã đăng nhập thành công vào mạng xã hội Tik Tok này rồi đấy. Bây giờ là bạn đã có thể thỏa thích xem video, quay video ngắn với kỹ năng sáng tạo video của bản thân rồi đấy.

Như vậy là MMEVN.COM đã hướng dẫn thành công cho các bạn cách đăng nhập Tik Tok rồi đấy nhé, nếu như bạn muốn đăng nhập bằng google thì cũng thực hiện tương tự như facebook mà thôi, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản google vào là được thôi nhé. Chúc các bạn đăng nhập Tik Tok thành công!

Đăng nhập Tik Tok – Cách đăng nhập Tik Tok mới nhất icon Đăng nhập Tik Tok – Cách đăng nhập Tik Tok mới nhất

230 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Tik Tok | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: Đăng nhập Tik Tok – Cách đăng nhập Tik Tok mới nhất

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của