Cách tạo tài khoản, đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Tiếp theo của chủ đề game phong vân truyền kỳ, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ chi tiết nhất cho tất cả những game thủ nào vẫn còn chưa thể tạo tài khoản pvtk thành công để chơi nhé. Mọi thủ tục để bạn đăng ký nick phong vân truyền kỳ là rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí nữa nhé. Để đăng kí nick phong vân truyền kỳ thành công và được chấp nhận khi bạn đăng nhập vào game thì người chơi hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây mà mình đã trình bày khá cụ thể rồi nhé, chỉ cần bạn làm đúng theo các bước trên thì chắc chắn bạn sẽ tạo tài khoản pvtk thành công 100% đấy.

Các bước đăng ký phong vân truyền kỳ chi tiết

Bước 1: Các bạn mở game lên rồi chọn vào nút đăng ký giữa màn hình nhé.

Hình ảnh cach dang ky phong van truyen ky in Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin tài khoản, nick muốn đăng ký với hệ thống của phong vân truyền kỳ. Khi nhập xong bạn chỉ cần nhấn vào nút đồng ý là được.

+ LƯU Ý:

  • Tài khoản tức là user thì bạn chỉ được nhập tối thiểu là 6 kí tự và nhiều nhất là 30 kí tự thôi nhé.
  • Mật khẩu hay pass là bạn có thể nhập chữ và số. Tuy nhiên thì không được nhập chữ in hoa như ABC mà chỉ được nhập in thường abc mà thôi.
  • Tất cả tên tài khoản, nick và mật khẩu phong vân truyền kỳ không được sử dụng kí tự đăng biệt ( nhấp vào link để xem kí tự đặc biệt là gì ?

Hình ảnh dien thong tin tai khoan dang ky phong van truyen ky in Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ

Sau khi bạn nhấp vào đồng ý thì hệ thống sẽ tiến hành tạo cho bạn một tài khoản trong game phong vân truyền kỳ nhé. Nếu bạn làm đúng những bước trên, tuân theo quy định đăng ký nick pvtk mà mình đã trình bày ở phần lưu ý phía trên thì chắc chắn bạn sẽ đăng ký thành công. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào game nữa là chơi phong vân được rồi nhé.

Trên đó thì mình đã chia sẻ cho tất cả các bạn thủ thuật hướng dẫn đăng ký phong vân truyền kỳ đơn giản và chi tiết nhất rồi nhé. Hi vọng bạn sớm đăng kí thành công một nick phong vân để trải nghiệm trò chơi này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết thuộc nội dung tại website: MMEVN.COM

 

 

Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ icon Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ

105 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng dẫn cách đăng ký Phong Vân Truyền Kỳ

Xem thêm về Thủ Thuật Phong Vân Truyền Kỳ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của