Cách đăng ký KPAH - Tạo nick khí phách anh hùng miễn phí

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Hướng dẫn cách đăng ký kpah chi tiết giúp cho bạn có thể tạo nick game khí phách anh hùng thành công để bạn có thể chơi game nhập vai cổ trang này từ TEAMOBI bạn nhé. Với mẹo hay cách lập nick kpah này các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước làm cho đến khi hoàn thành việc đăng ký nick kpah của mình, như vậy bạn chắc chắn sẽ tạo tài khoản thành công cho game này để chơi nhé.

Trong bài viết này ngày hôm nay, MMEVN.COM sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề cách đăng ký nick kpah – khí phách anh hùng để cho các bạn biết làm sao để có thể thực hiện việc tạo tài khoản game kpah thành công nhé. Mẹo hay về cách lập nick game khí phách anh hùng này không yêu cầu bạn phải thực hiện nhiều bước cao siêu gì hết, mà chỉ cần bạn thao tác đúng như những gì mà tôi hướng dẫn là bạn sẽ đăng ký nick kpah thành công để chơi game này nhé.

Như các bạn cũng đã biết, để tạo được một tài khoản game khí phách anh hùng thì người chơi cần phải suy nghĩ xem mình nên tạo một cái tên ID nhân vật như thế nào cho đẹp và mật khẩu như cho dễ nhớ mà lại bảo mật cao cho tài khoản game KPAH của mình. Vì thế nếu bạn muốn tiến hành đăng ký tài khoản kpah ( game khí phách anh hùng ) thì hãy mau chóng suy nghĩ ra một tài khoản ưng ý nhất bao gồm: Tên tài khoản ( ID nhân vật ) và mật khẩu đi nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nick avatar để chơi game khí phách anh hùng cũng được nhé. Theo như mình được biết thì game avatar cũng được TEAM phát hành và dùng chung tài khoản với game kpah này. Vì thế bạn cũng có thể đăng ký nick avatar để đơn giản hóa việc đăng ký nick khí phách anh hùng của mình hơn nhé.

Vậy là sao để bạn có thể đăng ký nick khí phách anh hùng ( KPAH ) thành công bây giờ. Hãy xem tiếp nội dung dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản game kpah cụ thể nhất qua các bước này:

Các bước đăng ký kpah – tạo tài khoản game khí phách anh hùng

Bước 1: Đầu tiên các mở game khí phách anh hùng lên. Nếu ai chưa tải game khí phách anh hùng thì có thể cài đặt game tại đây nhé.

Lưu ý: Tải game khí phách anh hùng bản hỗ trợ đăng ký tài khoản game này để có thể tạo tài khoản thành công bạn nhé.

Bước 2: Sau khi mở game KPAH ra, bạn sẽ nhìn thấy màn hình đăng nhập và đăng ký của game khí phách anh hùng này. Lúc này bạn nhập tên tài khoản của mình vào mục Game ID và mật khẩu vào mục Password nhé. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục đăng ký ở góc phải dưới màn hình nhé.

Hình ảnh dang ky kpah tao nick khi phach anh hung in Cách đăng ký KPAH - Tạo nick khí phách anh hùng

Nếu như hệ thống thông báo với bạn với dòng chữ “Xin chọn nick khác ” hiển thị trên màn hình, thì bạn hãy nhấn vào OK để bắt đầu nhập một thông tin tài khoản khác nhé. Nguyên nhân là tài khoản bạn vừa nhập đã tồn tại và có người sử dụng rồi nhé.

Bước 3: Hệ thống thông báo với bạn là bạn có muốn đăng tài khoản “#” này không ? Thì bạn nhấn vào Có nhé.

Hình ảnh dang ky kpah tao nick khi phach anh hung 2 in Cách đăng ký KPAH - Tạo nick khí phách anh hùng

Bước 3: Tiếp theo bạn phải bỏ ra 5000đ để kích hoạt tài khoản của mình với tổng đài. Nếu tài khoản gốc của bạn đã có sẵn 5000đ thì nhấn vào CÓ để tiếp tục.

Hình ảnh dang ky kpah tao nick khi phach anh hung 3 in Cách đăng ký KPAH - Tạo nick khí phách anh hùng

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn CÓ để xác nhận việc gửi tin nhắn đăng ký nick kpah lần cuối nhé.

Hình ảnh dang ky kpah tao nick khi phach anh hung 4 in Cách đăng ký KPAH - Tạo nick khí phách anh hùng

Như vậy là bạn đã đăng ký nick kpah ( khí phách anh hùng ) thành công với 5000đ rồi đấy. Vậy là bạn đã có một tài khoản để chơi game khí phách anh hùng hấp dẫn này rồi. Hi vọng với bài viết này, tôi có thể giúp cho bạn tạo được thành công một tài khoản game khí phách anh hùng để chơi nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thủ thuật game khí phách anh hùng hơn bạn có thể xem tại đây với nhiều nội dung cực hay nhé.

Nếu như bạn không mất 5000đ để đăng ký nick kpah, thì có thể xem thêm bài viết hướng dẫn đăng ký army miễn phí này để tạo tài khoản khí phách anh hùng thành công nhé. Như các bạn cũng đã biết thì nick army có thể chơi được tất cả các game của team, bao gồm cả game khí phách anh hùng này. Vì thế bạn cũng có thể đăng ký nick army rồi lấy nick đó để chơi game kpah nhé. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí!

Chúc các bạn thành công!

Cách đăng ký KPAH – Tạo nick khí phách anh hùng icon Cách đăng ký KPAH – Tạo nick khí phách anh hùng

1149 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 02/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: KPAH | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Cách đăng ký KPAH – Tạo nick khí phách anh hùng

Xem thêm về Thủ Thuật Khí Phách Anh Hùng

5
BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
2 Chuỗi nhận xét
3 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Top bình luận
4 Tác giả nhận xét
PhonggXiennHiếu.ML AdminDucLê Minh Hiếuxzcxzcxz Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
Duc
Khách
Duc

Anh cho em hoi cach dang ky tk bang sms la sao a

xzcxzcxz
Khách
xzcxzcxz

cxzcx

PhonggXienn
Khách
PhonggXienn

k đc ad ơi