MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết


Chia sẻ cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết dễ hiểu nhất cho bạn nào muốn chơi tựa game nông trại này mà vẫn chưa có tài khoản để đăng nhập. Hãy đọc tất cả những bước hướng dẫn đăng ký tài khoản avatar miễn phí dưới đây để có thể tự mình tạo tài khoản avatar cho riêng mình bạn nhé.

Hình ảnh dang ky avatar 2 in Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết

Chơi game nông trại avatar thì TEAM yêu cầu game thủ phải có một tài khoản để đăng nhập vào trò chơi này. Bởi vậy nhu cầu tạo một tài khoản avatar đối với người chơi là rất cần thiết, vì vậy hôm nay MMEVN.COM sẽ giúp bạn đăng ký avatar thành công chỉ với vài bước đơn giản dưới đây để bạn có thể thuận lợi bắt đầu trải nghiệm tựa game nông trại thú vị này.

Với mẹo hay đăng ký avatar này thì vấn đề sở hữu một tài khoản game avatar sẽ không còn xa vời với tất cả game thủ muốn thưởng thức game nông trại này nhé. Với cách đăng ký avatar này, người chơi chỉ cần bỏ ra 5000đ để kích hoạt tài khoản là bạn đã có thể chơi game avatar này rồi đấy.

Thủ thuật tạo tài khoản avatar này là cách cơ bản và đơn giản nhất để bạn đăng ký nick avatar thành công. Với các bước thực hiện mình đã trình bày rất chi tiết dưới đây, thì chắc chắn các bạn sẽ sớm tạo được một nick avatar để chơi nhé. Vậy làm thế nào để bắt đầu đăng ký game avatar ? các bạn hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây nhé.

Các bước đăng ký avatar, lập nick avatar

Bước 1: Tải về game Avatar miễn phí tại đây nếu bạn vẫn chưa có game này trong máy điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào game, chọn mục đăng ký.
Hình ảnh dang ky avatar in Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký vào các trường gồm có tên tài khoản, mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Trong đó ô mật khẩu là phải nhập giống nhau.

Bước 4: Chọn đăng ký. Sau đó chấp nhận để SIM gửi tin nhắn đến TEAM kích hoạt tài khoản của bạn.

OK. Nếu bạn thực hiện theo các bước đăng ký game avatar nêu trên thì chắc chắn bạn sẽ đăng ký thành công tài khoản nick avatar để chơi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nick army để chơi game avatar nữa nhé. Như các bạn cũng đã biết thì tất cả các tài khoản của team đều có thể chơi chung được tất cả các trò chơi mà nhà phát hành này cung cấp. Bởi vậy việc đăng ký tài khoản army để chơi game avatar cũng được nhé.

Trên đó mình đã chia sẻ xong cho các bạn cách đăng ký avatar chi tiết và dễ hiểu nhất rồi, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn tạo một tài khoản avatar thành công nhé. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thủ thuật avatar hơn để trải nghiệm game nông trại này tốt nhất thì xem thêm tại đây nhé.


Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết icon Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết
855 lượt xem
Miễn phí
Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết
5 (100%) 3 votes

Cập nhật 02/12/17

Nội dung Mới nhất

Hỗ trợ Java, Android, IOS

Danh mục Thủ Thuật Game

Tình trạng: Tốt, hữu ích

Chia sẻ bảng giá nạp xu lượng Avatar Chia sẻ bảng giá nạp xu lượng Avatar

3.1K Lượt xem

Chia sẻ bảng giá nạp xu lượng Avatar cho bạn nào vẫn còn chưa biết về thông tin nạp tiền vào game avatar teamobi nhé. Bài viết này mình sẽ cập nhật cho các bạn tất cả những vấn đề về bảng giá nạp xu lượng Avatar để

Hướng dẫn nạp xu lượng trong game Avatar Hướng dẫn nạp xu lượng trong game Avatar

364 Lượt xem

Chia sẻ tất tần tật cho anh em về hướng dẫn cách nạp xu lượng trong game Avatar chi tiết để bạn có thể thực hiện các giao dịch với TEAM để lấy tiền mua đồ trong game nhé. Dưới đây mình sẽ cho các bạn 3 cách nạp

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong Avatar Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong Avatar

7.7K Lượt xem

Bạn đang muốn biết mẹo đổi tên nhân vật trong Avatar chi tiết ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong Avatar toàn tập từ A đến Z cho các bạn. Bổ sung thêm cho các bạn một kinh

Hướng dẫn cách lấy lại đồ đã xóa trong Avatar Hướng dẫn cách lấy lại đồ đã xóa trong Avatar

384 Lượt xem

Chia sẻ Hướng dẫn cách lấy lại đồ đã xóa trong Avatar toàn tập cho game thủ chơi nông trại avatar. Thực hiện cách này của mình thì sẽ có khả năng các bạn lấy lại được món đồ mà mình đã xóa trong game. Để biết mẹo

Hướng dẫn cách nâng cấp nón cấp 6 trong Avatar Hướng dẫn cách nâng cấp nón cấp 6 trong Avatar

280 Lượt xem

Bài viết  này sẽ Hướng dẫn cho các bạn cách nâng cấp nón cấp 6 trong Avatar chi tiết từ A đến Z hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu được nón cấp 6 đơn giản với những bước thực hiện dưới đây nhé. Hãy đọc kỹ những trìnhĐỂ LẠI BÌNH LUẬN