Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết dễ hiểu

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Chia sẻ cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết dễ hiểu nhất cho bạn nào muốn chơi tựa game nông trại này mà vẫn chưa có tài khoản để đăng nhập. Hãy đọc tất cả những bước hướng dẫn đăng ký tài khoản avatar miễn phí dưới đây để có thể tự mình tạo tài khoản avatar cho riêng mình bạn nhé.

Hình ảnh dang ky avatar 2 in Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết

Chơi game nông trại avatar thì TEAM yêu cầu game thủ phải có một tài khoản để đăng nhập vào trò chơi này. Bởi vậy nhu cầu tạo một tài khoản avatar đối với người chơi là rất cần thiết, vì vậy hôm nay MMEVN.COM sẽ giúp bạn đăng ký avatar thành công chỉ với vài bước đơn giản dưới đây để bạn có thể thuận lợi bắt đầu trải nghiệm tựa game nông trại thú vị này.

Với mẹo hay đăng ký avatar này thì vấn đề sở hữu một tài khoản game avatar sẽ không còn xa vời với tất cả game thủ muốn thưởng thức game nông trại này nhé. Với cách đăng ký avatar này, người chơi chỉ cần bỏ ra 5000đ để kích hoạt tài khoản là bạn đã có thể chơi game avatar này rồi đấy.

Thủ thuật tạo tài khoản avatar này là cách cơ bản và đơn giản nhất để bạn đăng ký nick avatar thành công. Với các bước thực hiện mình đã trình bày rất chi tiết dưới đây, thì chắc chắn các bạn sẽ sớm tạo được một nick avatar để chơi nhé. Vậy làm thế nào để bắt đầu đăng ký game avatar ? các bạn hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây nhé.

Các bước đăng ký avatar, lập nick avatar

Bước 1: Tải về game Avatar miễn phí tại đây nếu bạn vẫn chưa có game này trong máy điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào game, chọn mục đăng ký.
Hình ảnh dang ky avatar in Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký vào các trường gồm có tên tài khoản, mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Trong đó ô mật khẩu là phải nhập giống nhau.

Bước 4: Chọn đăng ký. Sau đó chấp nhận để SIM gửi tin nhắn đến TEAM kích hoạt tài khoản của bạn.

OK. Nếu bạn thực hiện theo các bước đăng ký game avatar nêu trên thì chắc chắn bạn sẽ đăng ký thành công tài khoản nick avatar để chơi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nick army để chơi game avatar nữa nhé. Như các bạn cũng đã biết thì tất cả các tài khoản của team đều có thể chơi chung được tất cả các trò chơi mà nhà phát hành này cung cấp. Bởi vậy việc đăng ký tài khoản army để chơi game avatar cũng được nhé.

Trên đó mình đã chia sẻ xong cho các bạn cách đăng ký avatar chi tiết và dễ hiểu nhất rồi, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn tạo một tài khoản avatar thành công nhé. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thủ thuật avatar hơn để trải nghiệm game nông trại này tốt nhất thì xem thêm tại đây nhé.

Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết icon Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết

142 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 02/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Java, Android, IOS | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Cách đăng ký avatar, lập nick avatar chi tiết

Xem thêm về Thủ Thuật Avatar

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của