Hướng dẫn cách đăng ký Avatar Musik đơn giản và chi tiết

Tải Game Miễn Phí


Tiếp tục với chủ đề Avatar Musik thì ngày hôm nay mình xin chia sẻ cho người thủ thuật hướng dẫn đăng ký Avatar Musik chi tiết nhất để bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Avatar Musik để chơi bất cứ lúc nào mình thích nhé. Với mẹo đăng kí nick Avatar Musik này thì mình hi vọng bài viết này sẽ thực sự giúp ích cho người chơi khi thực hiện việc tạo một tài khoản in game để tham gia cùng với thế giới vũ đạo sôi động trong Avatar Musik này.

Hình ảnh dang ki Avatar Musik in Hướng dẫn cách đăng ký Avatar Musik đơn giản

Hiện nay thì việc đăng ký Avatar Musik có hai cách để thực hiện, dưới đây mình sẽ trình bày cụ thể hai cách đó để bạn có thể thực hiện nhé. Bạn có thể chọn một trong hai cách đều được, tuy nhiên việc đăng kí nick Avatar Musik là mất phí 5k bạn nên chuẩn bị trước số tiền này trong sim, số điện thoại của mình đi nhé.

 • Mẹo: Nếu bạn đã từng chơi các game khác của TEAM như KPAH, ARMY or AVATAR thì hãy dùng tài khoản của ba game này để chơi đều được nhé. Như vậy thì bạn đỡ phải đăng ký nick Avatar Musik nhé.
 • Nếu không có nick thì bạn có thể đi xin tk được mà, dk mất 5000 VNĐ tốn tắm.

Rồi bây giờ chính là trình bày cách đăng ký Avatar Musik của mình đây.

Chia sẻ hai cách đăng ký tài khoản Avatar Musik chi tiết

Nếu như bạn không muốn mất 5000đ để đăng ký tài khoản thì hãy xem ngay bài viết này để tạo một tài khoản miễn phí, bạn cũng có thể dùng tài khoản này để chơi game Avatar Musik bình thường nhé.

#1 Cách 1: Đăng ký Avatar Musik bằng SMS ( Cú pháp nhắn tin ).

Bước 1: Mở mục tin nhắn lên rồi soạn tin theo cú pháp GO DK tentaikhoan matkhau gửi 6555 nhé.

Sau khi nhắn tin đi đến tổng đài thì người chơi sẽ có thể sử dụng được nick đó theo như đã viết trong tin nhắn nhé. VD như tin nhắn trên mà gửi đi thì:

+ TK: Tên tài khoản

+ MK: Mật khẩu

#2 Cách 2: Đăng ký Avatar Musik trực tiếp trong game.

Bước 1: Các bạn mở game lên >> chọn vào đăng ký như mô hình trên.

Hình ảnh dang ky Avatar Musik in Hướng dẫn cách đăng ký Avatar Musik đơn giản

Bạn cũng nhập tài khoản và mật khẩu. Sau khi xác nhận lại thông tin thì Avatar Musik cũng sẽ gửi một tin nhắn đến tổng đài để kích hoạt với phí 5k nhé.

Nếu bạn muốn trở thành một game thủ avatar musik giỏi, sở hữu một kho đồ khủng thì đừng bỏ qua những thủ thuật này.

Vậy là mình cũng đã hướng dẫn cách đăng ký Avatar Musik thành công cho các bạn một cách chi tiết đơn giản nhất có thể rồi nhé. Hãy đọc kỹ những trình bày trên để có thể tạo được một tài khoản Avatar Musik để chơi bạn nhé. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhanh chóng để lại bình luận dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé.


NGƯỜI ĐĂNG
Về tác giả - người đăng

Lê Minh Hiếu
Tôi là Hiếu, Tôi lập ra website này để chia sẻ game, trò chơi hay, ứng dụng mobile và phần mềm windows miễn phí dành cho tất cả mọi người, hướn dẫn thủ thuật và các tiện ích hữu ích từ internet. Hi vọng với những nội dung của tôi, có thể giúp ích được cho bạn. Nhớ like và share nếu như nó có ích cho bạn.
Copyright © 2018 MMEVN.COM

  Chào các bạn! MMEVN.COM là website tải game, trò chơi cho điện thoại, máy tính windows miễn phí. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều game hay và thú vị.
  THEO DÕI CHÚNG TÔI
   Fanpage MMEVN COM trên Facebook MMEVN COM on Youtube Fanpage MMEVN COM trên Twitter Fanpage MMEVN COM trên LinkeDin Email liên hệ của MMEVN COM

   Chịu trách nhiệm nội dung: | Địa chỉ: Quận 2, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam | Điện thoại: 0973-046-742