Hướng dẫn cách đăng ký Avatar Musik đơn giản

0
8608

Tiếp tục với chủ đề Avatar Musik thì ngày hôm nay mình xin chia sẻ cho người thủ thuật hướng dẫn đăng ký Avatar Musik chi tiết nhất để bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Avatar Musik để chơi bất cứ lúc nào mình thích nhé. Với mẹo đăng kí nick Avatar Musik này thì mình hi vọng bài viết này sẽ thực sự giúp ích cho người chơi khi thực hiện việc tạo một tài khoản in game để tham gia cùng với thế giới vũ đạo sôi động trong Avatar Musik này.

hướng dẫn đăng ký avatar musik

Hiện nay thì việc đăng ký Avatar Musik có hai cách để thực hiện, dưới đây mình sẽ trình bày cụ thể hai cách đó để bạn có thể thực hiện nhé. Bạn có thể chọn một trong hai cách đều được, tuy nhiên việc đăng kí nick Avatar Musik là mất phí 5k bạn nên chuẩn bị trước số tiền này trong sim, số điện thoại của mình đi nhé.

  • Mẹo: Nếu bạn đã từng chơi các game khác của TEAM như KPAH, ARMY or AVATAR thì hãy dùng tài khoản của ba game này để chơi đều được nhé. Như vậy thì bạn đỡ phải đăng ký nick Avatar Musik nhé.
  • Nếu không có nick thì bạn có thể đi xin tk được mà, dk mất 5000 VNĐ tốn tắm.

Rồi bây giờ chính là trình bày cách đăng ký Avatar Musik của mình đây.

Chia sẻ hai cách đăng ký tài khoản Avatar Musik chi tiết

Nếu như bạn không muốn mất 5000đ để đăng ký tài khoản thì hãy xem ngay bài viết này để tạo một tài khoản miễn phí, bạn cũng có thể dùng tài khoản này để chơi game Avatar Musik bình thường nhé.

#1 Cách 1: Đăng ký Avatar Musik bằng SMS ( Cú pháp nhắn tin ).

Bước 1: Mở mục tin nhắn lên rồi soạn tin theo cú pháp GO DK tentaikhoan matkhau gửi 6555 nhé.

Sau khi nhắn tin đi đến tổng đài thì người chơi sẽ có thể sử dụng được nick đó theo như đã viết trong tin nhắn nhé. VD như tin nhắn trên mà gửi đi thì:

+ TK: Tên tài khoản

+ MK: Mật khẩu

#2 Cách 2: Đăng ký Avatar Musik trực tiếp trong game.

Bước 1: Các bạn mở game lên >> chọn vào đăng ký như mô hình trên.

đăng ký Avatar Musik

Bạn cũng nhập tài khoản và mật khẩu. Sau khi xác nhận lại thông tin thì Avatar Musik cũng sẽ gửi một tin nhắn đến tổng đài để kích hoạt với phí 5k nhé.

Nếu bạn muốn trở thành một game thủ avatar musik giỏi, sở hữu một kho đồ khủng thì đừng bỏ qua những thủ thuật này.

Vậy là mình cũng đã hướng dẫn cách đăng ký Avatar Musik thành công cho các bạn một cách chi tiết đơn giản nhất có thể rồi nhé. Hãy đọc kỹ những trình bày trên để có thể tạo được một tài khoản Avatar Musik để chơi bạn nhé. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhanh chóng để lại bình luận dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here