Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush

MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Crush là gìCrush nghĩa là gì, Từ Crush là gì, Từ Crush nghĩa là gì, giải thích Crush là gì trong giới trẻ TEEN hiện nay. Tất cả sẽ được MMEVN giải thích rõ ràng và cụ thể nhất trong bài viết này để mọi người có thể hiểu hơn về Crush khi Online trên các mạng xã hội, gặp gỡ từ này thì có thể biết định nghĩa Crush để hiểu được ý của bạn bè muốn nói. Bây giờ thì hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về từ Crush dễ hiểu và đơn giản nhất đi nào.

Hình ảnh crush ngia la gi in Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush

Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush

Crush là gì ? Nó được định nghĩa theo kiểu của giới teen là yêu, thích, đang vui, đồng ý, quý mến, phải lòng một ai đó và sự sụp đổ.

Crush nghĩa là gì ? Theo như ngôn ngữ tiếng Anh thì Crush có rất nghĩa. Trong nhiều trường hợp khác nhau thì Crush lại có một ý nghĩa khác. Chính vì vậy mà Crush  là một từ nhiều nghĩa. Dưới đây là một định nghĩa Crush mà mình tìm hiểu được trên cơ sở tiếng Anh.

Crush là với các định nghĩa theo tiếng Anh.

  • Yêu : Ở đây Crush chỉ bạn đang yêu thích một thứ gì đó, hay đang yêu với tình cảm lứa đôi nam và nữ.
  • Mê, Thích: Tức là bạn đang thích lắm một điều gì đó, đang cảm giác xung xướng.
  • Cuộc hội họp :  Crush ở đây nghĩa là bạn có một cuộc họp, bạn đang tiến hành họp và thảo luận.
  • Chen lấn : Bạn đang cảm thấy khó chịu, đang bị đè nén, chen lấn.
  • Phải lòng một ai đó : Crush sử dụng trong trường hợp này tức là bạn đang yêu một người nào đó, yêu đơn phương hay chỉ đơn thuần là thích và sự ngưỡng mộ ai đó.
  • Sụp đổ : Crush tức là mất hết ý trí, tâm trạng suy sụp.

Trên đó là tất cả những định nghĩa chính xác về ý nghĩa củ Crush là gì theo giới trẻ cũng như trong tiếng Anh. Hãy tự nghiền ngẫm những ý nghĩa trên để có thể định nghĩa từ Crush đúng nhất cho bản thân mình để sử dụng bạn nhé.

Hình ảnh crush la gi in Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush

Kết luận Crush là gì

Crush tức là bạn đang yêu, bạn đang phải lòng một ai đó hay chỉ đơn giản và thích một cái gì đó và rất vui sướng khi bạn được nó. Crush có nghĩa là bạn đang phải lòng một người nào đó, một người mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Crush trong một vài trường hợp tiêu cực cũng có nghĩa là sụp đổ, người ta cũng hay dùng để miêu tả nhé. Vậy thì Crush là gì và nó có nghĩa là gì thì các bạn đã tự định nghĩa được chưa nào ? Hi vọng bài viết này của MMEVN sẽ giúp cho bạn hiểu thêm một kiến thức mới về từ Crush. Xin cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.

Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush icon Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush

6 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Crush là gì ? Giải Thích Ý nghĩa của từ Crush

Xem thêm về Hỏi - Đáp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của