Hướng dẫn cách Crack Win 8 chi tiết cho Windows PC

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Vấn đề Crack Win 8 vẫn đang là chủ đề HOT nhất hiện nay trong giới trẻ và những người dùng win 8 nói chung. Bởi sự tiện lợi mà win 8 mang lại thì việc sở hữu một phiên bản win 8 là điều mà rất nhiều người dùng PC đều muốn điều đó. Bài viết này sẽ cập nhật mẹo hay giúp cho bạn có thể Crack Win 8 và sử dụng win 8 miễn phí không phải nhập key hay mua bản quyền nhé. Hướng dẫn Crack Win 8 không cần các bạn phải có trình độ cao siêu về máy tính như code, lập trình hệ thống và là một cao thủ về máy tính vẫn có thể Crack Win 8 thành công được với thủ thuật đơn giản này.

Hình ảnh crack win 8 in Hướng dẫn Crack Win 8 chi tiết cho PC

Hướng dẫn Crack Win 8 mới nhất hiện nay

Mẹo hay Crack Win 8 có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy tính pc như laptop, pc loại cùi vv… Hay tất cả các thiết bị pc đang sử dụng windows xp hay windows 10 nhé. Các bạn thực hiện thủ thuật Crack Win 8 theo những hướng dẫn dưới đây mình tin chắc chắn là sẽ thành công. Mình đã thử thực hiện và đã thành công, nên minh khẳng định là Mẹo Crack Win 8 này có tỉ lệ thành công 100% nhé.

Các bước Crack Win 8 chi tiết

Bước 1: Các bạn sử dụng Microsoft Toolkit để kích hoạt Activate win 8. Link download Microsoft Toolkit mình đã để ở mục download bên dưới.
Bước 2: Các bạn chạy Microsoft Toolkit 2.5.1 với quyền Admin, click vào biểu tượng Windows như hình dưới:

Bước 3: Tiếp theo, ở Tab Activation bạn click chọn EZ-Activator. Rồi các bạn chờ một lát sẽ có thông báo kích hoạt thành công:

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật Crack Win 8 hay khác trên internet xem sao nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm Crack Win 10 và Crack Win 7 cũng sử dụng khá tốt và đang được rất nhiều người sử dụng. Chất lượng của win cũng khá tốt, bạn tham khảo nhé.

Với thủ thuật này bạn có thể Crack win 8 thành công và sử dụng miễn phí phiên bản win bản quyền này trên máy tính của bạn nhé. Thật đơn giản để có thể dùng win 8 full bản quyền đúng không nào ? Hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện Crack win 8 ngay bây giờ để trải nghiệm xem win 8 bản quyền có gì hay ngay bây giờ đi nào. Chúc các bạn thành công!

  • Bài viết của MMEVN.COM có tham khảo trên internet
Hướng dẫn Crack Win 8 chi tiết cho PC icon Hướng dẫn Crack Win 8 chi tiết cho PC

52 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 29/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Người dùng | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Hướng dẫn Crack Win 8 chi tiết cho PC

Xem thêm về Thủ Thuật Máy Tính

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của