Crack Win 7 – Cách Active bản quyền windows 7 mới nhất

0
3388

Crack Win 7 hay active kích hoạt bản quyền windows 7 hiện nay đang được rát nhiều người quan tâm đến. Những cách Crack windows 7 mới nhất này sẽ giúp cho các bạn thực hiện thành công việc active bản quyền hệ điều hành windows phiên bản thứ 7.

Crack windows 7 hay win 7 là bước thực hiện giúp bạn loại bỏ bản quyền của hệ điều hành windows 7, khi bạn cài đặt hay setup thành công win 7 lên hệ thống máy tính, pc của mình thì mặc định bạn sẽ được dùng thử 30 ngày, hết 30 ngày bạn bắt buộc phải mua bản quyền hoặc hệ thống ngưng hoạt động. Do đó crack win 7 là bước giúp bạn lách bản quyền để dùng hệ điều hành windows 7 này mãi mãi.

Hôm nay MMEVN.COM sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo Crack Win 7 cùng với một số hướng dẫn cơ bản để giúp bạn có thể Crack Win 7 thành công nhờ vào bài viết này bạn nhé. Tất cả những vấn đề liên quan đến Crack Win 7 thì mình sẽ nói chi tiết và dễ hiểu hi vọng sẽ có thể giúp được cho bạn thực hiện việc Crack Win 7 thành công 100% nhé. Crack Win 7 thì bạn cần download file Crack Win 7 về máy tính pc của mình, sau đó thực hiện crack với vài bước đơn giản mà mình sẽ hướng dẫn dưới đây.

windows 7 có bản quyền
windows 7 có bản quyền cần dược bạn crack

Ví dụ: Hình bên trên là một máy tính cài đặt windows nhưng chưa crack, bạn sẽ nhìn thấy có chữ Learn More Online và bạn cần phải kích vào đây để mua bản quyền. Mặc định bạn chỉ dùng được 30 ngày thôi nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về windows 7 chi tiết tại đây để biết thêm nhiều vấn đề khác về win 7 bạn nhé.

Crack windows 7 bằng Windows Loader

Windows Loader là công cụ giúp bạn crack windows 7 được tin dùng nhất hiện nay với tính năng loại bỏ bản quyền nhanh chóng chỉ với một click. Windows Loader được đánh giá là một phần mềm tối ưu nhất hỗ trợ bạn lách bản quyền win 7 để sử dụng mãi mãi, theo mình đã từng sử dụng thì đây thực sự là một tiện ích cực hay trên máy tính. Đặc biệt hơn đối với phần mềm Windows Loader này chính là bạn có thể crack được thêm nhiều phiên bản windows khác như 8 và 10 nhé.

Windows Loader
Phần mềm Windows Loader

Link tải Windows Loader tại website đã crack: https://mmevn.com/download-windows-loader.html

Cách bước Crack win 7 bằng phần mềm Windows Loader

Bước 1: Tải phần mềm về pc của bạn rồi tiến hành giải nén ra nhé.

Bước 2: Chọn chuột phải vào file vừa giải nén ra > Click vào Run as Administrator.

crack win 7

Bước 3: Một thành mới hiện ra, bạn chọn Install.

crack win 7

Sau đó thì bạn chờ đợi việc Install crack win 7 chạy xong là bạn đã crack win 7 hay active thành công rồi đấy nhé.

Các bạn lưu ý: Mẹo hướng dẫn crack win 7 này có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản windows 7 hiện nay như:

– Phiên bản Windows 7 Ultimate
– Windows 7 Ultimate E
– Windows 7 Professional
– Windows 7 Professional E
– Windows 7 Home Premium
– Windows 7 Home Premium E
– Windows 7 Home Basic
– Windows 7 Starter
– Windows 7 Starter E

Vậy là mình đã chia sẻ hướng dẫn xong cho các bạn việc Crack win 7 rồi nhé, từ giờ bạn đã có thể sử dụng một phiên bản win 7 full crack rồi nhé. Hãy đọc kỹ những hướng dẫn trên đây để bạn có thể tự mình Crack win 7 cho pc nhé. Chúc các bạn thành công!


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here