Hướng dẫn Crack Win 7 - Cách Active bản quyền windows 7 crack mới nhất

Tải Game Miễn Phí


Crack Win 7 hay active kích hoạt bản quyền windows 7 hiện nay đang được rát nhiều người quan tâm đến. Những cách Crack windows 7 mới nhất này sẽ giúp cho các bạn thực hiện thành công việc active bản quyền hệ điều hành windows phiên bản thứ 7.

Crack windows 7 hay win 7 là bước thực hiện giúp bạn loại bỏ bản quyền của hệ điều hành windows 7, khi bạn cài đặt hay setup thành công win 7 lên hệ thống máy tính, pc của mình thì mặc định bạn sẽ được dùng thử 30 ngày, hết 30 ngày bạn bắt buộc phải mua bản quyền hoặc hệ thống ngưng hoạt động. Do đó crack win 7 là bước giúp bạn lách bản quyền để dùng hệ điều hành windows 7 này mãi mãi.

Hôm nay MMEVN.COM sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo Crack Win 7 cùng với một số hướng dẫn cơ bản để giúp bạn có thể Crack Win 7 thành công nhờ vào bài viết này bạn nhé. Tất cả những vấn đề liên quan đến Crack Win 7 thì mình sẽ nói chi tiết và dễ hiểu hi vọng sẽ có thể giúp được cho bạn thực hiện việc Crack Win 7 thành công 100% nhé. Crack Win 7 thì bạn cần download file Crack Win 7 về máy tính pc của mình, sau đó thực hiện crack với vài bước đơn giản mà mình sẽ hướng dẫn dưới đây.

Hình ảnh windows 7 có bản quyền in Crack Win 7 - Cách Active bản quyền windows 7 mới nhất

windows 7 có bản quyền cần dược bạn crack

Ví dụ: Hình bên trên là một máy tính cài đặt windows nhưng chưa crack, bạn sẽ nhìn thấy có chữ Learn More Online và bạn cần phải kích vào đây để mua bản quyền. Mặc định bạn chỉ dùng được 30 ngày thôi nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về windows 7 chi tiết tại đây để biết thêm nhiều vấn đề khác về win 7 bạn nhé.

Crack windows 7 bằng Windows Loader

Windows Loader là công cụ giúp bạn crack windows 7 được tin dùng nhất hiện nay với tính năng loại bỏ bản quyền nhanh chóng chỉ với một click. Windows Loader được đánh giá là một phần mềm tối ưu nhất hỗ trợ bạn lách bản quyền win 7 để sử dụng mãi mãi, theo mình đã từng sử dụng thì đây thực sự là một tiện ích cực hay trên máy tính. Đặc biệt hơn đối với phần mềm Windows Loader này chính là bạn có thể crack được thêm nhiều phiên bản windows khác như 8 và 10 nhé.

Hình ảnh Windows Loader in Crack Win 7 - Cách Active bản quyền windows 7 mới nhất

Phần mềm Windows Loader

Link tải Windows Loader tại website đã crack: https://mmevn.com/download-windows-loader.html

Cách bước Crack win 7 bằng phần mềm Windows Loader

Bước 1: Tải phần mềm về pc của bạn rồi tiến hành giải nén ra nhé.

Bước 2: Chọn chuột phải vào file vừa giải nén ra > Click vào Run as Administrator.

Hình ảnh crack win 7 2 in Crack Win 7 - Cách Active bản quyền windows 7 mới nhất

Bước 3: Một thành mới hiện ra, bạn chọn Install.

Hình ảnh crack win 7 in Crack Win 7 - Cách Active bản quyền windows 7 mới nhất

Sau đó thì bạn chờ đợi việc Install crack win 7 chạy xong là bạn đã crack win 7 hay active thành công rồi đấy nhé.

Các bạn lưu ý: Mẹo hướng dẫn crack win 7 này có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản windows 7 hiện nay như:

– Phiên bản Windows 7 Ultimate
– Windows 7 Ultimate E
– Windows 7 Professional
– Windows 7 Professional E
– Windows 7 Home Premium
– Windows 7 Home Premium E
– Windows 7 Home Basic
– Windows 7 Starter
– Windows 7 Starter E

Vậy là mình đã chia sẻ hướng dẫn xong cho các bạn việc Crack win 7 rồi nhé, từ giờ bạn đã có thể sử dụng một phiên bản win 7 full crack rồi nhé. Hãy đọc kỹ những hướng dẫn trên đây để bạn có thể tự mình Crack win 7 cho pc nhé. Chúc các bạn thành công!


NGƯỜI ĐĂNG
Về tác giả - người đăng

Lê Minh Hiếu
Tôi là Hiếu, Tôi lập ra website này để chia sẻ game, trò chơi hay, ứng dụng mobile và phần mềm windows miễn phí dành cho tất cả mọi người, hướn dẫn thủ thuật và các tiện ích hữu ích từ internet. Hi vọng với những nội dung của tôi, có thể giúp ích được cho bạn. Nhớ like và share nếu như nó có ích cho bạn.
Copyright © 2018 MMEVN.COM

    Chào các bạn! MMEVN.COM là website tải game, trò chơi cho điện thoại, máy tính windows miễn phí. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều game hay và thú vị.
    THEO DÕI CHÚNG TÔI
      Fanpage MMEVN COM trên Facebook MMEVN COM on Youtube Fanpage MMEVN COM trên Twitter Fanpage MMEVN COM trên LinkeDin Email liên hệ của MMEVN COM

      Chịu trách nhiệm nội dung: | Địa chỉ: Quận 2, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam | Điện thoại: 0973-046-742