Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Samsung Mới Nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Sansung là dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Android tốt nhất đang nhận được sự tin tưởng sử dụng của người dùng Việt. Điện thoại Samsung có rất nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn trải nghiệm và khám phá mọi thứ thông qua thiết bị di động này. Tuy nhiên để sử dụng thành thục hết tất cả các tính năng được tích hợp trong chiếc điện thoại Samsung này thì không phải ai cũng có thể biết hết được. Trong đó bao gồm cả việc chụp màn hình Samsung cũng là một thủ thuật mà ít người biết trong tổng số hàng triệu người dùng điện thoại Samsung.

Hình ảnh chup man hinh samsung in Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Samsung Mới Nhất

Đây là tính năng khá nhỏ bé trong điện thoại sam sung mà thôi, nhưng nó lại có cách sử dụng khá phức tạp nên những ai không thực sự tìm hiểu thì sẽ không bao giờ tìm thấy tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung này trên thiết bị. Vì thế bài viết này sẽ cho bạn biết cách chụp màn hình Samsung đơn giản, dễ hiểu mới nhất vừa được cập nhật trong phiên bản mới của điện thoại Samsung nhé.

Mẹo hay giúp cho bạn chụp màn hình samsung tốt nhất hiện nay với chất lượng cùng hình ảnh tuyệt vời. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ ngay trên thư viện ảnh của điện thoại samsung, bạn có thể truy cập vào đường dẫn của thư viện ảnh để xem lại ảnh chụp hoặc vuốt thanh công cụ sẽ thấy ảnh chụp màn hình ở đó nhé. Với thủ thuật chụp màn hình samsung này của MMEVN, thì mình sẽ chắc chắn bạn sẽ sớm thực hiện thành thạo việc chụp ảnh trên điện thoại samsung nhé.  Để chụp ảnh màn hình thành công công trên điện thoại samsung này thì hãy nhanh chóng cập nhật cách chụp màn hình samsung này để được hướng dẫn một cách chi tiết, đầy đủ và cách thực hiện mới nhất trong version mới vừa được update cho dòng điện thoại này bạn nhé. Cách chụp ảnh màn hình này có nhiều ưu điểm nổi bật, nó mang đến sự tiện lợi hơn cho bạn khi muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại samsung. Chính vì thế mà đây là cách tốt nhất mà bạn nên sử dụng nếu muốn chụp màn hình điện thoại samsung nét nhất, chính xác nhất và đẹp nhất. Giải pháp chụp màn hình sau đây trên samsung là đơn giản hơn so với nhều cách khác, bởi mình đã dùng chính tính năng chụp màn hình sẵn cho trong chiếc điện thoại này, nên việc thực hiện sẽ đơn giản và dễ làm hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé.

Các bước chụp mà mình samsung chi tiết, dễ hiểu

  • Bước 1: Tất nhiên là bạn phải mở điện thoại samsung lên rồi. Nhưng quan trọng là mở để mục mà bạn muốn chụp ảnh màn hình cơ nhé.
  • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím trên điện thoại là Phím tắt nguồn + phím Home rồi chờ khoảng 2 đến 4 giây để chụp ảnh màn hình. Hoặc bạn cũng có thể tính năng S Pen trên samsung, rồi chọn tính năng chụp màn hình là được.
  • Bước 3: Vào thư viện ảnh bạn sẽ thấy hình ảnh chụp màn hình ở đó. Hoặc khi chụp xong, bạn có thể kéo thanh công cụ xuống cũng sẽ tìm thấy ảnh chụp nhé.

Hình ảnh cach chup man hinh samsung in Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Samsung Mới Nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thêm một số cách chụp màn hình samsung khác tại đây miễn phí. Với nhiều bài viết đăng tải về chụp màn hình điện thoại chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tóm lại, Bài viết cập nhật những cách chụp ảnh màn hình samsung mới nhất này đã được chia sẻ hết tất cả cho các bạn, hi vọng khi đọc hết bài viết này bạn sẽ tự chụp màn hình samsung thành công nhé.

  • Lưu ý: Cách chụp màn hình samsung này có thể áp dụng cho các dòng máy nhé.
Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Samsung Mới Nhất icon Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Samsung Mới Nhất

40 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Samsung | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , , , Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Samsung Mới Nhất

Xem thêm về Chụp Màn Hình

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của