Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone 5, 6, 7 và iPad

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Cách chụp màn hình iphone sẽ được mình chia sẻ cho các bạn biết chi tiết các bước chụp ảnh màn hình điện thoại cho iPhone 5,6,7 nhanh nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn mẹo chụp màn hình iphone cho các dòng máy sau: iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus. Hi vọng với bài viết này thì các bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình trên tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành iPhone nhé.

Người dùng Việt dùng iPhone hiện nay khá nhiều, nên nhu cầu chia sẻ ảnh màn hình lại càng tăng lên. Vì thế bạn rất cần biết một trong hai cách chụp ảnh màn hình iPhone dưới đây để hỗ bạn lưu hình ảnh chụp màn hình nhé. Có thể bạn đang muốn lưu lại một khoảnh khắc nào đó trên điện thoại iPhone, bạn đang nghĩ làm sao để có thể chụp ảnh màn hình điện thoại. Hãy tìm hiểu ngay bài viết này bạn sẽ nhanh chóng biết cách chụp màn hình trên điện thoại iPhone chỉ trong vài phút bỏ ra để đọc hết bài viết này.

Với hai cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone, ipad được hướng dẫn chi tiết tại đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu muốn lưu lại ảnh màn hình điện thoại di động. Hãy lựa chọn một cách làm dễ nhớ, dễ hiểu và đơn giản hóa khi thao tác thực hiện. Nói chung là chọn mẹo chụp ảnh màn hình iPhone 5,6,7 phù hợp với bạn, mà giúp cho bạn dễ nhớ và làm tốt nhất về chụp màn hình iphone bạn nhé.

Không giống như chụp màn hình Android thì chụp ảnh màn hình iphone có nhiều điểm khác biệt hơn, xong vẫn mang lại các điểm chung khi thực hiện. Tuy nhiên hỗ trợ chụp màn hình trên điện thoại iPhone tốt hơn, đơn giản hóa thao tác hơn khi thực hiện đấy nhé.

Hãy tìm hiểu vấn đề chụp màn hình iPhone, ipad đang lan giải trên internet này, hãy cùng mình tìm cách chụp ảnh màn hình iphone mới nhất theo hai cách dưới đây. Để biểu chụp ảnh trên màn hình điện thoại iPhone thì hãy xem thử các hướng dẫn này.

Hình ảnh chup anh man hinh iphone in Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone, iPad Mới Nhất

Cách chụp màn hình iPhone 5,6,7 và ipad mới nhất

Cập nhật hai cách chụp màn hình iPhone , ipad miễn phí mới nhất tại đây mời bạn và nhiều độc giả khác hay cùng tìm hiểu để biết mẹo chụp ảnh màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay.

Cách 1: Chọn phím home ảo ( biểu tượng tròn giữa màn hình iPhone ) > Chon Thiết Bị > Chọn thêm ( biểu tượng ba chấm ) > Chụp ảnh màn hình.

Với cách này bạn cũng sẽ chụp ảnh màn hình iphone thành công. Làm theo các bước hướng dẫn này thì có vẻ hai dài dòng một tý nhưng vẫn mang đến hiệu quả cho chụp màn hình.

Hình ảnh chup man hinh iphone in Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone, iPad Mới Nhất

Cách 2: Chọn nút nguồn + phím home ( phím home thật tại phần cứng ).

Bạn nhấn cùng lúc hai nút này thì điện thoại iphone cũng sẽ tự động chụp ảnh màn hình sau 3s. Các này đang được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên để chụp màn hình iphone bởi nó khá dễ thực hiện, cũng như nhanh hơn nhiều so với các cách khác trên internet đã hướng dẫn cho bạn.

Hình ảnh cach chup man hinh iphone in Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone, iPad Mới Nhất

Trên đây là hai cách chụp màn hình iphone tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của nó đem lại. Với ưu điểm là nhanh chóng, chụp ảnh màn hình iphone ngay trên hệ thống phần cứng và phần mềm của điện thoại iPhone, ipad là bạn đã có một hình ảnh chụp màn hình đẹp ưng ý rồi. Vì thế mà Blog MMEVN khuyến cáo bạn nên dùng hai cách nêu trên mỗi khi muốn chụp màn hình iphone nhé. Ngoài ra, để chụp ảnh màn hình iphone và ipad tốt hơn thì bạn cần lựa chọn một số cài đặt ảnh chụp như mục lưu file, định dạng file, chất lượng hình ảnh. Bạn có thể truy cập mục cài đặt, chọn cài đặt chụp ảnh màn hình là xong nhé. Chúc các bạn thành công!

Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone, iPad Mới Nhất icon Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone, iPad Mới Nhất

38 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: IOS | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , , Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình iPhone, iPad Mới Nhất

Xem thêm về Chụp Màn Hình

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của