Cách chống xem trộm tin nhắn trên Zalo chi tiết hiệu quả

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Hướng dẫn cách chống xem trộm tin nhắn trên zalo chi tiết đơn giản nhất hiện nay cho tất cả người dùng trên Zalo. Nếu bạn có một chút vấn đề riêng tư không muốn cho ai đó xem trộm tin nhắn zalo của bạn thì hãy sử dụng mẹo nhỏ dưới đây để không cho ai xem trộm được tin nhắn của mình nhé. Thủ thuật hay chống người khác xem trộm tin nhắn trên zalo này bạn có thể thực hiện được trên các dòng máy điện thoại như iPhone 5 6 7 8, iPad và các máy chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Asus Zenfone, Oppo, Xiaomi nhé.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan tren Zalo 1 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ mạng xã hội zalo, bởi thế mà số lượng người dùng đang sử dụng zalo rất cao. Với cơ hội này thì bạn chỉ cần có một tài khoản zalo ( ai chưa có tài khoản thì đăng ký zalo tại đây ) là đã có thể truy cập vào mạng xã hội này, kết bạn, làm quen và trò chuyện cùng với rất nhiều người khác rồi nhé. Tuy nhiên thì những mối quan hệ của mỗi người sử dụng zalo là khác nhau, có nhiều cuộc trò chuyện mang tính riêng tư nên việc chống đọc trộm tin nhắn trên zalo là thực sự rất cần thiết. Chính vì thế mà bài viết hướng dẫn cách chống đọc trộm tin nhắn trên zalo này sẽ thực sự giúp ích cho các bạn khi bạn không muốn cho bất kỳ ai có thể xem được tin nhắn của bạn trên zalo, nhất là đối với người yêu của bạn mà đọc được tin nhắn bạn nhắn tin với đứa khác thì cuộc tình của bạn coi như là chấm hết rồi.

Vấn đề chống độc trộm tin nhắn trên zalo hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm bởi với cách thực hiện nay bạn sẽ có thể bảo mật những cuộc trò chuyện của mình, không ai có thể xem / đọc bất kỳ nội dung tin nhắn riêng tư nào của bạn. Lẽ đó mà mỗi một người dùng zalo thì mình nghĩ bạn nên sử dụng tính năng ngăn chặn đọc trộm tin nhắn trên zalo để không bị  ” lộ tẩy ” ra những điều riêng tư của bạn nhé. Mẹo hay về cách chống xem trộm tin nhắn trên zalo này bạn có thể thực hiện thông qua hai cách, bạn có thể tham khảo 2 mẹo dưới đây mà MMEVN.COM chia sẻ để có thể thực hiện việc chống đọc trộm tin nhắn trên zalo này thành công các bạn nhé.

Hướng dẫn chống xem / đọc trộm tin nhắn trên zalo chi tiết

Cách 1: Ẩn tin nhắn trên zalo

Với mẹo này thì người khác khi vào xem tin nhắn trên zalo của bạn sẽ không thấy được cuộc trò chuyện giữa bạn và người khác. Tuy nhiên nếu lúc nào bạn muốn tin nhắn đó thì có thể mở nó lại bằng cách bỏ tích vào ẩn cuộc trò chuyện đó là được. Như vậy thì tin nhắn đó lại xuất hiện lại để bạn tiếp tục cuộc nói chuyện bình thường nhé. Để thực hiện việc ẩn tin nhắn trên zalo để chống xem trộm tin nhắn trên zalo bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện của mạng xã hội zalo trên điện thoại, bạn chọn mục nhắn tin, trò chuyện ( biểu tượng chat nhé ). Sau đó xác định tên người dùng muốn ẩn tin nhắn, không cho ai đọc trộm tin nhắn của bạn với người đó. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android để thực hiện thì bạn chỉ cần chạm và giữ nhẹ vào tên của người dùng đó. Đối với điện thoại iPhone thì bạn vuốt từ phải sang trái tại khu vực của tên người dùng muốn ẩn tin nhắn nhé.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan tren Zalo 12 1 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn tính năng ẩn người dùng, biểu tượng có con mắt gạch chéo nhé.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo  in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

 

Bước 3: Sau đó hệ thống zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận thao tác nào. Bạn nhập mật khẩu vào nhé. Sau khi xác nhận mật khẩu thành công thì người dùng này không còn xuất hiện trên danh bạ trò chuyện của bạn nữa.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 4: Nếu như lúc nào bạn muốn xem lại cuộc trò chuyện, muốn nhắn tin lại với người mà bạn đã ẩn tin nhắn đi thì bạn vào lại mục tin nhắn, sau đó nhập tên người đó vào mục tìm bạn bè, tin nhắn rồi nhấn tìm kiếm bạn nhé.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 4 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 6: Sau khi tìm kiếm và thấy được người dùng mà bạn đã ẩn, sau đó chọn và người dùng này.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 5 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 7: Tiếp theo bạn lại cần nhập mật khẩu để hiển thị cuộc trò chuyện này.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 8: Nếu như bạn không muốn ẩn tin nhắn để chống xem trộm tin nhắn trên zalo nữa thì thực hiện như sau: Tại giao diện nhắn tin với người đó, chọn biểu tượng ba chấm ( phần mở rộng ).

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 7 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 9: Tiếp theo chọn vào tính năng ” bỏ ẩn cuộc trò chuyện ” là xong nhé.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 8 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Cách 2: Cài đặt mật khẩu khi mở zalo để chống xem trộm tin nhắn

Mẹo này không những giúp cho bạn chống không cho ai đọc được tin nhắn zalo của mình mà còn bảo mật tất cả mọi thứ riêng tư của bạn trên zalo luôn, bạn nên thử xem sao nhé.

Bước 1: Chọn danh mục có biểu tượng 3 chấm ở phía cuối màn hình, sau đó chọn tính năng cài đặt có biểu tượng bánh răng.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 10 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Lựa chọn tài khoản và bảo mật.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 11 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 3: Tiếp theo chọn đặt mã khóa zalo.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 12 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 4: Chọn On tính năng đặt mã khóa.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 13 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 5: Nhập mã khóa của bạn để xác nhận.

Hình ảnh Cach chong xem trom tin nhan Zalo 14 in Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Bạn cũng có thể đổi mã khóa tùy ý trong tính năng đổi mã khóa nhé.

Kết luận

Như vậy là mình đã giúp các bạn có thể chống đọc trộm tin nhắn trên zalo rồi nhé. Chỉ đơn giản vài thao tác nêu trên là các bạn đã không cho ai có thể xem được những cuộc trò chuyện, nhắn tin riêng tư của bạn rồi đấy. Nếu như bạn đang cần mẹo nhỏ này thì hãy nhanh chóng sử dụng mẹo cách chống đọc trộm tin nhắn trên zalo này để có thể bảo mật các cuộc trò chuyện của mình nhé.

Zalo là ứng dụng mạng xã hội tốt nhất hiện nay cho phép người dùng trò chuyện, nhắn tin, kết bạn và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp lên trang cá nhân zalo của mình để chia sẻ với bạn bè. Zalo mang đến cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nơi mang đến cho bạn những niềm vui và gắn kết lời yêu thương ngọt ngào nhất. Để tải zalo về máy điện thoại bạn hãy truy cập vào đây với link tải dành cho Android và IOS nhé. Dành cho người dùng máy tính: Download zalo về máy tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm bài viết hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân để giúp bạn bảo mật hơn thông tin của mình khỏi bị những người khác theo dõi trên zalo bạn nhé. Để thực hiện thì bạn có thể xem bài viết này để biết các ẩn thông tin cá nhân của mình nhé. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật zalo khác thì truy cập vào đây bạn nhé.

 

Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo icon Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

247 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 17/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Zalo | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

Xem thêm về Thủ Thuật Zalo

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của