Tải Ch Play | Chợ Game, Ứng Dụng Lớn Nhất Thế Giới Của Google

0
381

Ch Play hay Google Play Store là chợ game, ứng dụng lón nhất hiện nay trên thế giới phát hành bởi google cho phép bạn tất cả mọi người có thể cài đặt, tải miễn phí các app ở đây cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản. Sử dụng Ch Play hầu như tất cả mọi thứ đều có, cài đặt dễ dàng, mọi thứ hoàn toàn tự động. Hứa hẹn bạn sẽ có được nhiều trò chơi, ứng dụng hay ho ở trong thiết bị điện thoại Android của mình để trải nghiệm và khám phá.

ch play

Ngoài ra game và ứng dụng ra thì chợ còn mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị khác như âm nhạc, sách và tạp chí hay các bộ phim bom tấn hay ho để bạn xem nữa. Thật sự, Tải Ch Play là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nó xứng đáng để bạn cài đặt vào điện thoại di động để sử dụng. Nó sẽ góp phần đổi mới và cải tiến mobile của bạn hay ho và thú vị hơn.

Nội dung

Ch Play | Google Play | Một Android Market Miễn Phí Hữu Ích

Ch Play hay Google Play là chơi phân phối game và ứng dụng lớn nhất tại Việt Nam cùng với Appvn trên điện thoại di động Android cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng. Hiện tại, Ch Play được đông đảo người dùng cài đặt vào máy, thậm chi khi bạn mua máy Android thì nhà sản xuất cũng đã tích hợp sẵn để bạn sử dụng rồi đấy.

Chợ cho phép bạn tìm thấy nhiều thứ mình cần như tối ưu hoá, chụp ảnh, làm đẹp, game, vv… và nhiều hơn thế nữa. Download ứng dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn, chỉ cần có kết nói 3G hay wifi thì điều này hoàn toàn dễ dàng, click chọn một app sản phẩn muốn cài đặt, sau đó chờ đợi đến khi nó được cài thành công vào máy, mở lên để dùng thôi.

Đăc biệt, Ch Play Wmp Phần Mềm có một giao diện khá trực quan, dễ dàng thao tác và sử dụng ngay cả bạn là những người mới nhé. Đặc biệt thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho bạn trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, lúc nào cũng đầy đủ tính năng nha.

Điểm nổi bật của Ch Play có gì hay ho ?

Kho game lớn nhất

Kho game khủng nhất, lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới trong đó cũng có Việt Nam đang rất ưa chuộng sử dụng nó. Với hàng triệu game có sẵn để bạn cài đặt và chơi thử, bao gồm trò chơi miễn phí và trả phí thì bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

Kho ứng dụng miễn phí

Kho ứng dụng lớn nhất hiện nay với hàng triệu app được đăng tải và miễn phí cho bạn cài đặt. Những thể loại như tối ưu hoá, chụp ảnh, làm đẹp, mạng xã hội, nhắn tin, video, giải trí, vv… đều có trên Ch Play. Bạn tìm kiếm nhanh chóng nếu thích thì có thể cài đặt ngay và luôn.

Phim & TV hay ho

Cung cấp 10000+ bộ phim cho bạn thoải mái mua + xem phim miễn phí bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Với nhiều thể loại để bạn có thể lựa chọn hài, hoạt hình ảnh, hành động hay phim bom tấn.

Sách và tạp chí mới

Nếu như bạn là một người thích đọc sách, xem các cuốn tạp chi mới nhưng lại không đủ tiền để mua một bản thật hay không có thời gian để đi mua thì có thể lên Ch play và tìm mua. Sách và tạp chí của bạn sẽ sử dụng ở dạng file PDF, DOC, vv… Nói chung thì là một dạng sách điện tử.

Kho âm nhạc HOT

Tổng hợp những bài hát khủng, hot nhất hiện nay và trong quá khứ, âm nhạc với một kho lưu trữ cực lớn đang chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm. Với hơn 20000 bài hát miễn phí cho bạn tải xuống, nghe online, vv…

Dễ dàng tìm kiếm và cài đặt

Tất cả game, ứng dụng, phim và nhạc đều tìm kiếm dễ dàng, cài đặt nhanh chóng với tính năng cài tự động của chợ được nhà phát hành Google cập nhật.

Giao diện trực quan

Giao diện khá đơn giản tuy nhiên cũng đem đến cho bạn một cái nhìn khá trực quan. Phân chia các danh mục sản phẩm để bạn có thể chọn lựa thật đơn giản. Menu nhận tương tác nhanh ngay khi người dùng thực thi.

Hỗ trợ hệ điều này nào

Điện thoại Android đang được hỗ trợ và tương thích khá tốt. Còn đối với IOS Iphone thì chưa được hỗ trợ bạn nhé.

Ngôn ngữ sử dụng

Có đầy đủ các ngôn ngữ trên hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong đó các quốc gia phổ biến với các ngôn ngữ tiếng anh, nhật, trung, hàn và việt nam.

Ch Play | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất
+ Đối với Android.
+ Đối với IOS
Hướng dẫn sử dụng chi tiết
Thanh toán – mua game và ứng dụng như thế nào ?
Các lỗi thường gặp
Lỗi máy chủ
Lỗi không có kết nối
– Lỗi 498
– Lỗi 492
– Lỗi 403
– Lỗi ch play đã dừng lại
Liên hệ với ch play bằng cách nào

Xem thêm thông tin + hướng dẫn cài đặt + sử dụng và fix lỗi tại Wmp Phần Mềm: https://wmpphanmem.com/ch-play

tải ch play

Tải Ch Play | Tải về cả kho game, ứng dụng miễn phí

Ch Play thực sự là một chợ ứng dụng và game hot miễn phí hữu ích nhất cho tất cả mọi người, nhất là đối với những ai đang sử dụng điện thoại di động hệ điều hành Android đấy nhé. Tải về Ch Play cho Android coi như bạn đã sở hữu một kho tính năng tiện ích vô cùng lớn vào điện thoại của mình rồi, bạn chỉ cần cài đặt là có được nhé. Tất cả những điều này đều miễn phí. Ví dụ: Game gồm: Hay Day, Liên Quân Mobile, Gunny Mobi, Khu Vườn Trên Mây, Dragon City. Ứng dụng gồm: B612, SODA, FACEBOOK, YOUTUBE, ZALO, vv….


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here