MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
Hello, chào mừng các bạn đã quay trở lại với MMEVN.COM, hôm nay mình sẽ tiếp tục gửi đến cho các bạn một thủ thuật facebook nữa có thể ẩn thông tin cá nhân trên Facebook nhé. Với thủ thuật này thì sẽ giúp cho bạn và những người dùng Facebook khác có thể bảo mật được các thông tin cá nhân của mình và an toàn hơn khi sử dụng facebook mạng xã hội kết nối cộng đồng này nhé. Không những bảo mật tốt thông tin cá nhân cho bạn mà nó còn giúp bạn ẩn thông tin cá nhân trên Facebook vì nhiều lý do khác nữa đấy. Nói chung thì đây cũng là một thủ thuật mà bạn nên áp dụng cho tài khoản facebook của mình để tránh phiền phức đến với bạn nha. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của mình về cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook nhé.

Hình ảnh cach an thong tin ca nhan tren facebook in Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào facebook > Chọn đến trang cá nhân của bạn > chọn phần giới thiệu > Chọn thông tin cơ bản và liên hệ > Tại các mục thông tin cá nhân của mình rồi chọn chỉnh sửa các thông tin muốn ẩn nhé.

Hình ảnh cach an thong tin ca nhan tren facebook 1 in Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Bước 2: Khi chỉnh sửa xong bạn chọn biểu tượng tam giác bên cạnh nó. Chọn chỉ mình thôi.

Hình ảnh cach an thong tin ca nhan tren facebook 2 in Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Làm xong như vậy thì bạn đã hoàn thành xong các bước ẩn thông tin cá nhân trên Facebook của mình rồi đấy. Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn cho mình ở bên dưới bài viết này.

Trên đó là một mô hình rất cụ thể hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trên Facebook mà mình trình bày với bạn. Mình đã chỉ xong cho bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook chi tiết rồi, bây giờ thì mình tin các bạn đã có đủ kiến thức về thủ thuật này để sẵn sàng ẩn thông tin cá nhân trên Facebook mọi lúc mọi nơi rồi đúng không nào.

 

 


Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook icon Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
628 lượt xem
Miễn phí
Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
Đánh giá bài viết
📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , , Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
Chia sẻ Tên Facebook hay, ỹ nghĩa và đẹp nhất Chia sẻ Tên Facebook hay, ỹ nghĩa và đẹp nhất

24 Lượt xem

Tên Facebook hay còn gọi là Nickname trên facebook được coi là cái mặt tiền của bạn khi tham gia vào mạng xã hội Facebook do đó để đặt cho mình một cái tên facebook đẹp, hay và mang một ý nghĩa đối với mỗi con người.

Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất

271 Lượt xem

Chào mừng bạn đến với Facebook.com – mạng xã hội kết nối mọi người trên toàn thế giới. Hãy đăng nhập ngay vào Facebook để nói chuyện, kết bạn, nhắn tin và chia sẻ niềm vui cá nhân của mình với nhiều người khác. Chỉ với một bước

Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

2.2K Lượt xem

Nhiều khi bạn thực sự không muốn cho ai biết mình đăng bài viết gì lên dòng thời gian trên facebook của mình đúng không? Vì là riêng tư nên mọi người không muốn cho ai xem được những trạng thái đó, và việc đăng lên facebook💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN