Cách tắt / bật tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Hướng dẫn cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android chi tiết nhất để giúp cho bạn nhanh chóng thực hiện thành công mẹo tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android này nhé. Tại đây MMEVN.COM sẽ hỗ trợ các bạn thủ thuật Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android dễ nhất mà ai cũng có thể làm được nhé.

Hình ảnh cact tat tien doan sua loi chinh ta tren android in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Nếu như bạn đang gặp phiền phức với những lỗi xuất hiện khi bạn sử dụng tiện ích tiên đoán và chỉnh sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android thì ngay bây giờ hãy sử dụng mẹo cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này để nhanh chóng thoát khỏi sự phiền phức này bạn nhé.

Với mẹo hay tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này người dùng sẽ không còn bị tính năng tiên đoán chữ hay lỗi chính tả trên điện thoại làm bạn khó chịu và thực hiện việc trò chuyện nhắn tin  Vấn đề mẹo tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này cho điện thoại Android hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến bởi tính năng tiên đó và sửa lỗi chính tả ngày nay rất làm phiền người dùng ở mức phổ biến.

Để biết cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android này như thế ? Cách thực hiện việc tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả ra sao thì MMEVN.COM sẽ hướng dẫn ngay sau đây, nếu bạn đang gặp sự cố như này thì hãy nhanh chóng thực hiện theo bằng cách theo dõi những gì mà mình đã chia sẻ nhé, mình đảm bảo nên như các bạn thực hiện xong thì sẽ thành công nhé.

Hướng dẫn cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android

Trước tiên khi thực hiện mẹo tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này thì ngoài việc nó không còn làm phiên bản khi trò chuyện, nhắn tin và trò chuyện. Thì mẹo hay tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này các bạn cũng có thể loại bỏ để không còn bị lỗi loạn cảm ứng trên Android nữa nhé. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất đang được rất nhiều sử dụng.

Bước 1: Tại giao diện điện thoại Android, các bạn vào phần cài đặt. Sau đó chọn mục ngôn ngữ và bàn phím nhé.

Hình ảnh cach tat tien doan sua loi chinh ta tren android in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Bước 2: Các bạn có thể chuyển sang bàn phím samsung hay bàn phím gốc của điện thoại ( loại mặc định nhé ). Tiếp theo tại mục tiên đoán văn bản bạn chọn chế độ tắt đi là được.

Hình ảnh cach tat tien doan sua loi chinh ta tren android 1 in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Bước 3: Các bạn bỏ tích xanh vào ô tiên đoán văn bản, chỉnh sửa chính tả và sau đó lưu lại là xong nhé..

Hình ảnh cach tat tien doan sua loi chinh ta tren android 2 in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Lưu ý: Nếu như muốn bật lại tiên đoán văn bản và chỉnh sửa chính tả trên Android thì chỉ cần chuyển mục tiên đoán văn bản sang thành chế độ  bất là được thôi nhé.

Như vậy là vấn đề hướng dẫn cách tắt / bật tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android mình đã giải quyết xong cho các bạn rồi nhé. Nếu như bạn đang cần sử dụng đến thủ thuật này thì hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn trên đây để thực hiện thành công nhé. Hi vọng với bài viết này của MMEVN.COM các bạn sẽ biết cách làm sao để tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả nhé. Cuối cùng các bạn muốn đọc nhiều thủ thuật android hơn tại đây nhé.

Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android icon Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

85 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 06/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Android | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Xem thêm về Thủ Thuật Android

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của