MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên AndroidHướng dẫn cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android chi tiết nhất để giúp cho bạn nhanh chóng thực hiện thành công mẹo tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android này nhé. Tại đây MMEVN.COM sẽ hỗ trợ các bạn thủ thuật Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android dễ nhất mà ai cũng có thể làm được nhé.

Hình ảnh cact tat tien doan sua loi chinh ta tren android in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Nếu như bạn đang gặp phiền phức với những lỗi xuất hiện khi bạn sử dụng tiện ích tiên đoán và chỉnh sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android thì ngay bây giờ hãy sử dụng mẹo cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này để nhanh chóng thoát khỏi sự phiền phức này bạn nhé.

Với mẹo hay tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này người dùng sẽ không còn bị tính năng tiên đoán chữ hay lỗi chính tả trên điện thoại làm bạn khó chịu và thực hiện việc trò chuyện nhắn tin  Vấn đề mẹo tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này cho điện thoại Android hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến bởi tính năng tiên đó và sửa lỗi chính tả ngày nay rất làm phiền người dùng ở mức phổ biến.

Để biết cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android này như thế ? Cách thực hiện việc tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả ra sao thì MMEVN.COM sẽ hướng dẫn ngay sau đây, nếu bạn đang gặp sự cố như này thì hãy nhanh chóng thực hiện theo bằng cách theo dõi những gì mà mình đã chia sẻ nhé, mình đảm bảo nên như các bạn thực hiện xong thì sẽ thành công nhé.

Hướng dẫn cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên điện thoại Android

Trước tiên khi thực hiện mẹo tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này thì ngoài việc nó không còn làm phiên bản khi trò chuyện, nhắn tin và trò chuyện. Thì mẹo hay tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả này các bạn cũng có thể loại bỏ để không còn bị lỗi loạn cảm ứng trên Android nữa nhé. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất đang được rất nhiều sử dụng.

Bước 1: Tại giao diện điện thoại Android, các bạn vào phần cài đặt. Sau đó chọn mục ngôn ngữ và bàn phím nhé.

Hình ảnh cach tat tien doan sua loi chinh ta tren android in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Bước 2: Các bạn có thể chuyển sang bàn phím samsung hay bàn phím gốc của điện thoại ( loại mặc định nhé ). Tiếp theo tại mục tiên đoán văn bản bạn chọn chế độ tắt đi là được.

Hình ảnh cach tat tien doan sua loi chinh ta tren android 1 in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Bước 3: Các bạn bỏ tích xanh vào ô tiên đoán văn bản, chỉnh sửa chính tả và sau đó lưu lại là xong nhé..

Hình ảnh cach tat tien doan sua loi chinh ta tren android 2 in Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android

Lưu ý: Nếu như muốn bật lại tiên đoán văn bản và chỉnh sửa chính tả trên Android thì chỉ cần chuyển mục tiên đoán văn bản sang thành chế độ  bất là được thôi nhé.

Như vậy là vấn đề hướng dẫn cách tắt / bật tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android mình đã giải quyết xong cho các bạn rồi nhé. Nếu như bạn đang cần sử dụng đến thủ thuật này thì hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn trên đây để thực hiện thành công nhé. Hi vọng với bài viết này của MMEVN.COM các bạn sẽ biết cách làm sao để tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả nhé. Cuối cùng các bạn muốn đọc nhiều thủ thuật android hơn tại đây nhé.


Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android icon Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android
344 lượt xem
Miễn phí
Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android
5 (100%) 2 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 06/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Android | Danh mục Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , , Cách tắt tiên đoán, sửa lỗi chính tả trên Android
Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất

206 Lượt xem

Chào mừng bạn đến với Facebook.com – mạng xã hội kết nối mọi người trên toàn thế giới. Hãy đăng nhập ngay vào Facebook để nói chuyện, kết bạn, nhắn tin và chia sẻ niềm vui cá nhân của mình với nhiều người khác. Chỉ với một bước

Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel cho Android IOS Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel cho Android IOS

2.4K Lượt xem

Hướng dẫn cách hack mimax viettel 3G và 4G cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony, Asus Zenfone, iOS như iPhone, iPod touch… Windows Phone như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… đơn giản nhất. Với những bước cơ bản dưới đây MMEVN.COM có thể giúp cho

Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

321 Lượt xem

Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android đơn giản nhất để giúp cho các bạn có thể nhanh chóng tối ưu lại chiếc điện thoại Android của bạn lại từ đầu và sử dụng Android mượt hơn nhé. Mẹo hay này sẽ chia sẻ cho

Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

281 Lượt xem

Asus là dòng máy điện thoại mới đây đang được sử dụng và nhận được quan tâm rất nhiều từ người dùng, đơn giản bởi điện thoại android mang đến cho bạn một loạt tính năng thú vị, hỗ trợ người dùng trải nghiệm tốt, chất lượng

Tổng Hợp Cách Chụp Màn Hình Android Mới Nhất Tổng Hợp Cách Chụp Màn Hình Android Mới Nhất

294 Lượt xem

Trong thực tế, có rất nhiều người có nhu cầu chụp màn hình android để lưu lại nội dung trên màn hình Android tại một thời điểm nào đó. Rất đơn giản, bạn muốn chia sẻ một khoảnh khắc nào đó trên màn hình điện thoại Android,💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN