Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone đơn giản

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone là vấn đề hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến, nó như là một xu hướng cho cho bạn trải nghiệm cùng với nhiều người dùng iPhone khác. Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone chi tiết để bạn có thể thực hiện việc này. Mẹo hay này bạn có thể làm được trên điện thoại iPhone như iPhone 5/ 5s/ 5 Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X… nhé.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Ngày nay iPhone mới nổi lên tính năng bật và tắt đọc người gọi đến rất hay, có rất nhiều bạn đang làm điều này trên iPhone của mình để tạo ra một phong cách mới cho riêng bản thân mình. Do đó có rất nhiều bạn chưa biết tắt / bật đọc tên người gọi điện thoại trên iPhone đang tìm kiếm cách làm để có thể thực hiện việc này thành công. Bởi đó hôm nay MMEVN.COM viết bài này mục đích chia sẻ cho các bạn biết cách tắt / bật đọc tên người gọi đến trên iPhone làm như thế nào nhé.

Về tính năng bật / tắt đọc tên người gọi đến trên iPhone này mới xuất hiện hiện và nó thực sự mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Vì thế mà cái xu thế bật / tắt đọc tên người gọi đến trên iPhone này đang trở thành một trào lưu rất HOT có tầm ảnh hưởng lớn. Nếu như bạn thực sự quan tâm đến điều này thì hãy đọc những nội dung dưới đây để biết cách thực hiện việc tắt / bật đọc tên người gọi điện thoại đến trên iPhone của mình nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo một xu thế mới trong giới trẻ hiện nay trên iPhone cũng đang rất được quan tâm đó là chụp màn hình điện thoại iPhone nhé. Nếu như bạn có một nội dung nào đó hay trên màn hình, bạn muốn lưu lại nội dung này bằng ảnh chụp thì việc sử dụng tính năng chụp màn hình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Để có thể chụp màn hình iphone thành công thì bạn hãy xem những hướng dẫn cơ bản của MMEVN.COM trong bài viết mẹo chụp màn hình iphone này nhé.

Các bạn chú ý rằng việc bật  tắt đọc tên người gọi đến trên iPhone không thể sử dụng tiếng việt, vì thế nếu bạn muốn sử dụng tốt tính năng này thì hãy đặt tên người dùng trong danh bạ của bạn bằng tiếng anh hoặc tiếng việt không có dấu bạn nhé. Còn nữa, nếu bạn không thể sử dụng điện thoại iPhone của bạn bằng tiếng Anh thì hãy chuyển ngôn ngữ iphone sang tiếng việt nhé. Nếu bạn không biết cách thực hiện thì xem hướng dẫn chuyển tiếng việt trên iphone này nhé.

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt / bật đọc tên người gọi đến trên iphone chi tiết nhất để bạn có thể thực hiện xu thế này thành công nhé.

Hướng dẫn cách bật / tắt đọc tên người gọi đến trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tại giao diện của màn hình điện thoại iPhone, người dùng chọn Cài đặt ( biểu tượng bánh răng ).

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone a1 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Bước 2: Trong mục cài đặt bạn lựa chọn điện thoại ( có biểu tượng chiếc điện thoại màu xanh ) nhé.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone a2 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn phần Thông báo cuộc gọi.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone a3 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Bước 4:  Tích vào tính năng Luôn Luôn nhé. Để điện thoại iPhone báo cho bạn biết ai là người đang gọi điện thoại tới số máy của bạn trên màn hình.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone a4 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Chú ý: Nếu bạn tích vào luôn luôn thì tức là bạn đã bật tính năng hiển thị đọc tên người gọi đến trên iPhone. Còn nếu bạn bỏ tích vào luôn luôn và chọn không tức là bạn đã tắt tính năng đọc tên người gọi đến trên iPhone nhé.

Nếu như bạn thực hiện xong những bước trên mà không thấy thành công, tình trạng khi có người gọi điện thoại đến vẫn như lúc đầu thì bạn hãy thực hiện tiếp những bước sau đây để bật / tắt đọc tên người gọi đến trên iphone bạn nhé.

Bước 5: Tại màn hình điện thoại iPhone, trong giao diện chính bạn chọn phần cài đặt.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone a1 1 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn Siri & Tìm kiếm nhé.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone 2 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Bước 7: Chọn tính năng nhấn Home để bật Siri. Mục này bạn trang thái là On màu xanh nhé.

Hình ảnh Cach tat bat chuc nang doc ten nguoi goi den tren iPhone 3 in Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Thật đơn giản để bạn có thể Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone đúng không nào. Vấn đề cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone mình đã giải quyết xong cho các bạn rồi nhé. Hãy nhanh chóng thực hiện theo những bước trên để có thể cài đặt tính năng này thành công để sử dụng bạn nhé. Nếu như bạn còn quan tâm đến thủ thuật iPhone thì hãy xem thêm tại đây nhé.

Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone icon Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

48 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 30/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: iPhone, IOS | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Xem thêm về Thủ Thuật iPhone

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của