Cách tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Vấn đề tải hình ảnh về máy điện thoại iPhone đang được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là việc tải ảnh từ facebook, google và web. Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên facebook, google, web về máy iphone để bạn có thể sở hữu được một hình ảnh nào đó mà bạn yêu thích từ facebook hay internet bạn nhé. Việc tải ảnh về iphone này bạn có thể thực hiện được trên các dòng máy như iPhone 5/ 5s/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2 nhé…

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook Google ve iPhone in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Hướng dẫn Cách tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Hiện nay việc lên facebook, google hay lướt web bạn rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đẹp với nội dung hay và ý nghĩa, bạn muốn lưu lại những hình ảnh này để có thể xem lại những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên bạn là người mới sử dụng iphone nên vẫn chưa biết mẹo tải hình ảnh về iphone từ các phương tiện như Facebook, google và web cho iPhone của mình. Hôm nay MMEVN.COM sẽ giúp bạn cách tải tất cả những hình ảnh bạn yêu thích từ internet về điện thoại iPhone của bạn nhé.

Mẹo để tải ảnh về iphone hiện nay rất nhiều, có rất nhiều phương thức giúp bạn download ảnh thành công về máy của mình. Tuy nhiên mình xin chia sẻ cho các bạn thủ thuật tải ảnh cho iphone phổ biến nhất được rất nhiều người sử dụng và cũng khá đơn giản để bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công mỗi khi cần nhé. Với cách tải hình ảnh về máy điện thoại iPhone từ facebook, google hay web này thì mình hi vọng nó có thể giúp ích được cho bạn khi muốn lưu lại một hình ảnh đẹp nào đó nhé.

Đặc biệt, nếu như bạn thích thì có thể sử dụng mẹo chụp ảnh màn hình trên iphone để lưu lại một hình ảnh nào đó đang xuất hiện trên màn hình iphone của bạn nhé. Cách này cũng giúp cho bạn có thể lưu lại hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện, hình ảnh được lưu là tất cả những gì có trên màn hình iPhone của bạn lúc chụp nhé. Tất cả hình ảnh được bạn chụp lại đều có kích thước khá nhẹ, hình ảnh chất lượng và sắc nét được lưu lại trong mục photo nhé. Nếu như bạn thích lưu ảnh kiểu như này thì có thể vào xem qua để biết cách thực hiện như thế nào bạn nhé.

Việc lưu lại ảnh trên iPhone hay tải ảnh về điện thoại iPhone này sẽ được lưu lại trong thư mục ảnh camera trên iphone của bạn. Tất cả ảnh bạn tải về sẽ được lưu lại tại đây để cho bạn dễ dàng quản lý và xem lại ảnh nhé. Việc tải ảnh cho iphone cũng khá đơn giản thôi, nếu bạn chưa biết thì hãy đọc tiếp phần dưới để chúng tôi hướng dẫn các bạn mẹo cách tải hình ảnh trên facebook, google, web về máy điện thoại iPhone nhé.

Hướng dẫn tải hình ảnh từ google, web về điện thoại iPhone, Ipad

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Safari mặc định của điện thoại iPhone, iPad lên nhé.

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook Google ve iPhone 2 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Bước 2: Truy cập vào trang web có chứa hình ảnh mà bạn muốn tải về iPhone. Tìm kiếm hình ảnh muốn tải đó. Tại khu vực hình ảnh mà bạn tải về iphone, bạn chạm và giữ vào hình ảnh đó một thời gian cho đến khi hiện thị lên một tùy chọn mới.

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook Google ve iPhone 3 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mục Lưu lại hình ảnh để tải ảnh về iphone nhé.

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook Google ve iPhone 4 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Nếu như bạn muốn xem lại hình ảnh vừa mới tải về máy iphone thì bạn vào thư mục ảnh => Album để xem nhé. Có đôi máy bạn sẽ tìm thấy ở trong thư mục ảnh của camera nhé.

Hình ảnh Cach tai anh tren web ve iPhone 1 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Đặc biệt bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ tải ảnh từ google, web về iphone này cho việc tải hình ảnh từ facebook về iphone của mình nhé. Để thực hiện thì bạn truy cập vào địa chỉ này https://facebook.com để bắt đầu tìm kiếm hình ảnh và thực hiện giống như mô hình bên trên. Nếu bạn không thích thì có thể tham khảo cách tải ảnh từ facebook về iphone này mình  sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết để bạn thực hiện. Tuy nhiên với mẹo nhỏ này thì bạn cần phải có ứng dụng facebook trên iPhone để vào facebook nhé. Để thực hiện việc tải ảnh cho iphone từ facebook bạn thực hiện theo những bước sau:

Các tải ảnh trên facebook về điện thoại iPhone, Ipad

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng trên iPhone ra. Nếu bạn chưa có app facebook trong máy iphone thì tải về facebook tại đây miễn phí nhé.

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook ve iPhone 1 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Bước 2: Tìm kiếm đến hình ảnh muốn thực hiện tải về máy iPhone, sau đó nhấn vào hình ảnh để xem chi tiết ảnh. Sau đó bạn sẽ nhấn vào mục dấu 3 chấm bên trên màn hình để tải hình ảnh về máy.

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook ve iPhone 3 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ có được một bảng tùy chọn mới, bạn chọn mục lưu ảnh để tải xuống hình ảnh từ facebook về iPhone, iPad nhé.

Hình ảnh Cach tai anh tren Facebook ve iPhone 3 1 in Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Sau đó bạn cũng có thể xem lại hình ảnh tải về tại thực mục Album hoặc trong camera của iPhone nhé.

Trên đây là mình đã chia sẻ xong cho các bạn cách tải hình ảnh trên facebook, google, web về iphone rồi nhé. Nếu như bạn đang muốn lưu lại một hình ảnh nào đó trên facebook hay khi lướt web bạn tình cờ gặp được thì có thể sử dụng hai cách nêu trên để download ảnh về iphone của bạn. Hi vọng với bài viết này có thể giúp cho bạn tải được bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn, giúp bạn thao tác tải ảnh thành thục và dễ dàng hơn nhé. Như vậy vấn đề này mình đã giải quyết xong cho các bạn rồi, nếu như bạn còn muốn biết thêm thủ thuật iphone này khác thì có thể xem thêm tại đây hoặc để lại lời nhắn hướng dẫn tại khu vực bình luận bạn nhé.

Tiện đây mình xin giới thiệu cho các bạn thủ thuật nhỏ khác giúp bạn đọc tên người gọi đến trên iPhone hoặc tắt đọc tên người gọi đến iPhone nhé. Đây là thủ thuật đang rất hot hiện nay đang được nhiều người dùng thực hiện, bạn có muốn khám phá mẹo nhỏ này trên iPhone của mình không ? Xem bài viết hướng dẫn bật / tắt đọc tên người gọi đến trên iPhone tại đây nhé.

Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone icon Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

46 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 01/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook, Google, Web | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Tải ảnh trên Facebook, Google, Web về iPhone

Xem thêm về Thủ Thuật Internet

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của