Hướng dẫn cách Reset lại máy điện thoại Android đơn giản

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android đơn giản nhất để giúp cho các bạn có thể nhanh chóng tối ưu lại chiếc điện thoại Android của bạn lại từ đầu và sử dụng Android mượt hơn nhé. Mẹo hay này sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách là sao để có thể reset lại máy điện thoại Android, phục hồi lại thiết bị di động của bạn về trang thái lúc đầu.. Thủ thuật reset lại máy này có thể áp dụng trên tất cả các loại điện thoại chạy hệ điều hành Android nhé.Hình ảnh cach reset lai may dien thoai Android in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Vấn đề Reset lại máy điện thoại Android được rất nhiều quan tâm mỗi khi máy lỗi, loạn cảm ứng và khi sử dụng không còn tương tác với người dùng như lúc đầu nữa. Thì lúc này các điều các bạn cần làm chính Reset lại máy điện thoại Android để có thể sử dụng một điện thoại tốt hơn, mượt hơn nhé.

Có một số trường hợp chỉ nghĩ khởi động lại máy là xong, tuy nhiên việc Reset lại máy điện thoại Android không đơn giản như bạn nghĩ, vì thế hôm nay MMEVN.COM sẽ chia sẻ cho các bạn cách Reset lại máy điện thoại Android chi tiết nhất, các bạn chỉ cần làm theo những bước thực hiện đúng như trình tự thì các bạn sẽ có thể đưa điện thoại của mình về trạng thái ban đầu và Reset lại máy điện thoại Android thành công nhé.

Vậy thì làm sao để có thể thực hiện thủ thuật Reset lại máy điện thoại Android này, người dùng Android hãy đọc tiếp nội dung dưới đây để biết cách làm qua những hướng dẫn của mình nhé.

Các bước Reset lại máy điện thoại Android chi tiết

Trước tiên vào bài viết hướng dẫn cách Reset lại máy điện thoại Android này thì mình nghĩ các bạn nên tham khảo bài viết này để mở rộng thêm kiến thức cho mình nhé.

Bắt đầu thực hiện Reset lại máy điện thoại Android ngay bây giờ:

Phần 1: Các bước reset cơ bản cho trên điện thoại Android

Bước 1: Tại giao diện màn hình điện thoại Android, các bạn chọn mục cài đặt hay setting với biểu tượng bánh răng nhé.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Bước 2: Trên cửa sổ Settings, tìm và chọn thiết lập có tên Privacy, sau đó cuộn xuống tìm Factory reset.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 1 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

– Bước này bạn cũng có thể sử dụng cách khác là tìm và chọn thiết lập có tên Back up and reset, sau đó chọn Factory Reset.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 2 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Bước 3: Nhấn chọn Reset device để xóa tất cả dữ liệu và khôi phục thiết bị của bạn trở về trạng thái mặc định như lúc ban đầu.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 3 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

 

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn mục Erase everything để tiến hành quá trình reset lại máy điện thoại Android, sau đó hệ thống sẽ tự động xóa bỏ những dữ liệu trong máy rồi khôi phục điện thoại về tình trạng ban đầu.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 5 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Phần 2: Recovery Reset lại máy điện thoại Android

Bước 1: Trước khi reset lại máy điện thoại Android thì bạn phải tắt nguồn hoàn toàn. Để tắt nguồn bạn nhấn vào nút nguồn trên điện thoại, chọn Power off nhé.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 6 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Bước 2: Chuyển điện thoại Android sang chế độ chế độ Recovery Mode, để thực hiện việc chuyển sang chế độ nà bạn có thể áp dụng những cách dưới đây của Mmevn.com nhé.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 7 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

– Nhấn đồng thời nút Tăng âm lượng + nút Home + nút Nguồn.

– Nhấn đồng thời nút Giảm âm lượng + nút Home.

– Nhấn đồng thời nút Home + nút Power.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Factory Reset.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 8 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Bước 4: Menu Recovery mở, bạn có thể điều hướng trên menu bằng cách sử dụng nút Âm lượng. Rất có thể bạn sẽ phải mở Menu Recovery để tìm Factory Reset mode. Sử dụng nút Nguồn, một số dòng máy khác sử dụng nút Camera để chọn các tùy chọn trên Menu.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 10 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

– Tiếp theo bạn chọn YES – Delete all user để thực hiện việc reset lại máy điện thoại Android của mình.

Bước 4: Tiếp theo chờ restore (khôi phục) thực hiện xong. Sau khi thiết bị của bạn đã được reset, sẽ trở về trạng thái thiết lập mặc định như lúc ban đầu nhé.

Hình ảnh cach reset dien thoai Android 1 1 in Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Trên đó thì mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Reset lại máy điện thoại Android này rất chi tiết qua hai phần cơ bản nhất để bạn có thể khôi phục lại thiết bị Android của bạn về trạng thái ban đầu rồi nhé. Chỉ đơn giản với vài bước cơ bản nêu trên là bạn đã có thể thực hiện việc Reset lại máy điện thoại Android rồi đấy, nếu như bạn đang cần Reset lại máy thì hãy nhanh chóng thực hiện theo những bước trên mà mình đã chia sẻ nhé. Hi vọng với bài viết MMEVN.COM có thể giúp cho bạn thực hiện Reset lại máy điện thoại Android nhanh chóng và đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được nhé. Ngoài ra, tiện đây mình cũng gửi đến tất cả người dùng điện thoại Android những thủ thuật hữu ích nhất có thể bạn chưa biết ? Muốn xem thì truy cập tại đây nhé.

Mẹo chụp màn hình trên điện thoại android cực kỳ đơn giản bạn đã biết chưa ? xem ngay có thể bạn sẽ dùng đến nó trong tương lai.

Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android icon Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

84 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 07/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Android | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Hướng dẫn cách reset lại máy điện thoại Android

Xem thêm về Thủ Thuật Android

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của