Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

0
2126

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobil đã rất tiện ích với một giao diện thiết kế khá hoàn hảo, ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng việt. Nhưng game thủ VLTK Mobile vẫn không ngừng gặp trở ngại khi thao tác thực hiện một vấn đề nào đó khi chơi game. Tương tự thì cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile cũng vậy nhé, thiết kết biểu tượng rất bé và nằm trong trang cá nhân của bạn cơ. Nên thường thì bạn rất khó tìm thấy, mà chỉ khi chơi nhiều thì bạn mấy dễ bắ gặp tinh năng này.

Nhưng đôi khi bạn lại quên chỗ để nhập giftcode nhé, chính vì thế mà MMEVN.COM sẽ hướng dẫn nhập gift code game vltk võ lâm truyền kỳ mobile cho những ai chưa biết, nếu quên thì cũng có thể truy cập vào trang này để nhớ lại các bước thực hiện nha.

nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile

Với hướng dẫn cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết này, các bạ sẽ phải thực hiện vwosi 3 cách sau, cùng đọc kỹ bài viết để đảm bảo bạn luôn làm được khi cần nha.

+ Tổng hợp THỦ THUẬT GAME tại link này

Hướng dẫn cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ – VLTK mobile chi tiết nhất

Bước 1: Tại giao diện của trò chơi, click vào biểu tượng đại diện.( Chỗ thông tin nhân vật của bạn, ảnh nhân vật của bạn ấy ).

nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile

Bước 2: Thấy giao diện như hình, bạn chọn vào đổi hói quà để tiến hành nhập giftcode mình đã nhận được nha.

cach nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile 2

Bước 3: Tiến hành nhập đúng các kỹ tự giftcode bạn nhận được. Chú y: YÊU cầu nhập đúng với các ký tự, phân biệt chữ hoa và thường nha. Nhập xong nhấn vào Đồng ý để đổi quà cho bạn.

huong dan nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile 3

Mẹo khi bạn nhập giftcode game VLTK Mobile chính xác nhất mà không sảy ra lỗi

  • Nhấn bôi đen mã code, sao chép mã code đó rồi dán vào vùng nhập giftcode nếu điện thoại của bạn cho phép thực hiện điều này nha.
  • Chụp ảnh màn hình để nhập cho dễ, không lỗi nhé. Cách này bạn sủ dụng ẩn tab để thực hiện. Nghĩa là bạn mở hai tab cùng lúc là game võ lâm truyền kỳ và file ảnh kia nha.

Như vậy là mình đẫ hướng dẫn nhập giftcode game vltk MOBILE xong rồi nhé. Mình cũng kết thúc bài viết này tại đây, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Chia sẻ bài viết này để nhiều người chơi khác biết cách nhập code game vltk mobile giống như bạn nha.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here