MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Hướng Dẫn Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Võ Lâm Truyền Kỳ Mobil đã rất tiện ích với một giao diện thiết kế khá hoàn hảo, ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng việt. Nhưng game thủ VLTK Mobile vẫn không ngừng gặp trở ngại khi thao tác thực hiện một vấn đề nào đó khi chơi game. Tương tự thì cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile cũng vậy nhé, thiết kết biểu tượng rất bé và nằm trong trang cá nhân của bạn cơ. Nên thường thì bạn rất khó tìm thấy, mà chỉ khi chơi nhiều thì bạn mấy dễ bắ gặp tinh năng này.

Nhưng đôi khi bạn lại quên chỗ để nhập giftcode nhé, chính vì thế mà MMEVN.COM sẽ hướng dẫn nhập gift code game vltk mobile cho những ai chưa biết, nếu quên thì cũng có thể truy cập vào trang này để nhớ lại các bước thực hiện nha.

Hình ảnh nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile 1 in Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Với hướng dẫn cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết này, các bạ sẽ phải thực hiện vwosi 3 cách sau, cùng đọc kỹ bài viết để đảm bảo bạn luôn làm được khi cần nha.

+ Tổng hợp THỦ THUẬT GAME tại link này

Hướng dẫn cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết nhất

Bước 1: Tại giao diện của trò chơi, click vào biểu tượng đại diện.( Chỗ thông tin nhân vật của bạn, ảnh nhân vật của bạn ấy ).

Hình ảnh nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile in Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 2: Thấy giao diện như hình, bạn chọn vào đổi hói quà để tiến hành nhập giftcode mình đã nhận được nha.

Hình ảnh cach nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile 2 in Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 3: Tiến hành nhập đúng các kỹ tự giftcode bạn nhận được. Chú y: YÊU cầu nhập đúng với các ký tự, phân biệt chữ hoa và thường nha. Nhập xong nhấn vào Đồng ý để đổi quà cho bạn.

Hình ảnh huong dan nhap giftcode game vo lam truyen ky mobile 3 in Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mẹo khi bạn nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile chính xác nhất mà không sảy ra lỗi

  • Nhấn bôi đen mã code, sao chép mã code đó rồi dán vào vùng nhập giftcode nếu điện thoại của bạn cho phép thực hiện điều này nha.
  • Chụp ảnh màn hình để nhập cho dễ, không lỗi nhé. Cách này bạn sủ dụng ẩn tab để thực hiện. Nghĩa là bạn mở hai tab cùng lúc là game võ lâm truyền kỳ và file ảnh kia nha.

Như vậy là mình đẫ hướng dẫn nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile xong rồi nhé. Mình cũng kết thúc bài viết này tại đây, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Chia sẻ bài viết này để nhiều người chơi khác biết cách nhập code game vltk mobile giống như bạn nha.


Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile icon Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
708 lượt xem
Miễn phí
Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Đánh giá bài viết
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 21/11/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Windows | Danh mục Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

3.5K Lượt xem

Bạn đang quan tâm đến game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ một giftcode của game kiếm hiệp đặc sắc này đúng chứ. Như đã hứa trong chuyên mục hướng dẫn – sự kiện game võ lâm truyền kỳ mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile icon Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đặc sắc phát hành trên điện thoại Android IOS. Với khả năng tương tác tốt trên điện thoại, phù hợp với người chơi thích phiêu lưu trong thế giới giang hồ võ hiệp thì đây là...

1.1K Lượt xem


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN