MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Cách nhận trang phục miễn phí trong Liên minh huyền thoạiHướng dẫn cách nhận trang phục trong game liên minh huyền thoại từ garena hoàn toàn miễn phí, với thủ thuật này game thủ sẽ có cơ hội nhận về 11 trang phục ngẫu nhiên trong LMHT rất hấp dẫn. Để có thể nhận thành công 11 mẫu trang phục đẹp và những vị tướng của bạn thì hãy theo dõi nội dung dưới đây của mình nhé.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn cũng đã biết, để tri ân game thủ chơi liên minh huyền thoại hay LMHT thì garena luôn có những động thái làm tăng tính hấp dẫn và vui sướng cho game thủ. Sự kiện tri ân game thủ về việc tặng trang phục tướng trong game liên minh huyền thoại cũng là một trong những động thái nhỏ này của garena. Event nhận trang mục miễn phí LMHT này tri ân game thủ khi cài đặt phiên bản nhất của trò chơi để nhận quà và trải nghiệm một phiên bản liên minh mới mẻ hơn, nhiều sắc tố độc đáo hơn.

Vật trang phục nào bạn sẽ nhận được từ garena ? Nói thật đây là thể lệ tặng trang phục tướng ngẫu nhiên, không phải game thủ nào cũng được tặng trang phục như game thủ nào mà tất cả là do bạn may mắn. Tuy nhiên ” Garena ” cũng dựa vào số lần chơi tướng của bạn nhiều nhất để tặng quà cho bạn nhé, do đó bạn cũng sẽ hài lòng với những trang phục tương mà garena gửi tặng bạn trong sự kiện lần này game liên minh huyền thoại đấy nhé.

Nếu bạn đã rất háo hức muốn nhận quà là 11 bộ trang phục tướng liên minh huyền thoại này rồi, thì hãy nhanh chóng thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây MMEVN.COM sẽ giúp bạn sở hữu trong tay 11 trang phục tướng ưng ý với bạn nhé.

Hướng dẫn cách nhận 11 trang phục tướng liên minh huyền thoại hay LMHT

Bước 1: Tải ngay garena phiên bản mới nhất về máy tính của bạn. Với garena nó sẽ giúp cho bạn nhận về 11 trang phục tướng liên minh huyền thoại nhé.

Các bạn cũng có thể tải liên minh huyền thoại phiên bản mới nhất thay thế cho garena cũng được nhé.

Bước 2: Khi đã hoàn tất việc tải về garena cho máy tính, bạn click vào file đã download đó để cài đặt. Tiếp theo các bạn chọn mục Tùy chỉnh nhé.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 2 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: Các bạn chọn vị trí cài đặt garena cho máy tính nhé. Ở đây mình đặt với đường dẫn MMEVN.COM\garena\garena nhé. Tuy nhiên thì bạn cũng có thể để mặc định và bấm cài đặt luôn cho nhanh.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 3 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào liên minh huyền thoại bằng tài khoản của bạn. Thông tin bao gồm tài khoản và mật khẩu nhé.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 4 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 5: Chọn game liên minh huyền thoại để bắt đầu nhận 11 trang phục miễn phí.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 5 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 6: Nếu như chưa cập nhật phiên bản liên minh huyền thoại mới nhất thì bạn hãy nhấn vào nút cập nhật nhé.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 6 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 7: Tiếp theo các bạn chọn biểu tượng hộp quà ở góc phải màn hình trên cùng để nhận về 11 hộp quà nhé.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 7 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 8: Bây giờ thì bạn mở từng hộp quà ra để thử sự may mắn của bạn. Trang phục sẽ được garena tặng cho bạn ngẫu nhiên.

Hình ảnh cach nhan trang phuc lien minh huyen thoai 8 in Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Cứ như vậy với 11 hộp quà là bạn đã sở hữu cho mình 11 trang phục liên minh huyền thoại hay LMHT rồi nhé.

Lưu ý: 11 trang phục này chỉ có thời hạn dùng thử là 3 ngày, vì thế các bạn hãy tranh thủ mà trải nghiệm những điều độc đáo trong từng trang phục tướng nhé.

Trên đó là mình đã giúp bạn cách nhận 11 trang phục liên minh huyền thoại LMHT miễn phí rồi nhé. Để thực hiện thành công thì game thủ hãy đọc kỹ từng bước thực hiện đã được trình bày. Hy vọng với bài viết này MMEVN.COM có thể giúp cho bạn trải nghiệm những bộ trang phục tương liên minh mà bạn yêu thích nhất nhé. Để biết nhiều mẹo liên minh huyền thoại hơn, các bạn xem thêm tại đây nhé.


Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại icon Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại
237 lượt xem
Miễn phí
Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại
5 (100%) 3 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 03/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Game Thủ | Danh mục Liên Minh Huyền Thoại | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Cách nhận trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại
[Jhin mùa 7] Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Jhin mid [Jhin mùa 7] Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Jhin mid

652 Lượt xem

Sau bài viết trước về hướng dẫn chơi và cách lên đồ ở vị trí ad sát thương chí mạng thì hôm nay mình lại chia sẻ cho người những lối chơi tướng Jhin mùa 7 đi mid hiệu quả nhất trong game liên minh huyền thoại.

[Jhin mùa 7] Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Jhin AD [Jhin mùa 7] Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Jhin AD

641 Lượt xem

7Chào các bạn đã quay trở lại với bài viết hướng dẫn chơi Jhin mùa 7 và cách lên đồ tốt nhất cho Jhin tại chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của MMEVN.COM. Hôm nay mình sẽ chuyên sâu hơn về lối chơi tướng Jhin trong game LMHT

[Vayne mùa 7] Cách chơi Vayne và Lên đồ Vayne đi rừng [Vayne mùa 7] Cách chơi Vayne và Lên đồ Vayne đi rừng

845 Lượt xem

Vayne mùa 7 đi rừng hiện nay cũng được khá nhiều người chơi và trải nghiệm lối chơi này. Đây là tướng full AD sát thương vật lý nhưng khi chơi ở vị trí rừng thì Vayne vẫn tỏ ra sự hiệu quả của mình. Ở đây thì Vayne

[Vayne Mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Vayne xạ thủ [Vayne Mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Vayne xạ thủ

1.2K Lượt xem

Bài viết hướng dẫn chơi tướng Vayne chi tiết tại đây với vaio trò là xạ thủ cùng với những thông hữu ích để bạn chơi Vayne tốt nhất game liên minh huyền thoại khi tham khảo bài viết này. Tại đây mình cũng tổng hợp cho các bạn

[Lucian mùa 7] Cách chơi lucian và lên đồ lucian mid [Lucian mùa 7] Cách chơi lucian và lên đồ lucian mid

2.4K Lượt xem

Lucian mùa 7 với những hướng dẫn chơi tốt nhất tại đây cùng với các mẹo lên đồ lucian mid bá chủ đường giữa dưới đây hi vọng sẽ giúp cho bạn trải nghiệm những trận đánh hay nhất với tướng lucian mid nhé. Vì Lucian là một vị💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN