MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
GiftCode Võ Lâm Truyền Kỳ MobileNhận giftcode Ngay


Bạn đang quan tâm đến game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ một giftcode của game kiếm hiệp đặc sắc này đúng chứ. Như đã hứa trong chuyên mục hướng dẫn – sự kiện game võ lâm truyền kỳ mobile thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những mẹo để lấy code vo lam truyen ky mobile cho các bạn một cách thật chi tiết nhất nhé.

Nếu như bạn nào vẫn chưa biết cách nhập giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile thì hãy truy cập vào đây để biết cách thực hiện nhé. Nếu đã OK hết rồi thì mình xin bắt đầu cách nhận giftcode vo lam truyen ky mobile mà mình biết, mẹo này mình vẫn thường làm. Tuy đó bạn phải làm bằng thao tác thủ công nhưng hiệu quả chính xác 100% nhé.

Hình ảnh nhan va lay giftcode game vltk mobile in Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hướng Dẫn Cách Nhận & Lấy Gift Code game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đơn giản

Cách 1: Truy cập trang Facebook riêng của game võ lâm truyền kỳ mobile theo địa chỉ https://web.facebook.com/vltkm.zing.vn/ này nhé. Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được các thông tin mà VNG trực tiếp chia sẻ lên đây về giftcode hoặc các bản cập nhật mới của trò chơi này.

Cách 2: Vào thẳng trang chủ của game võ lâm truyền kỳ mobile Tại đây để lấy giftcode nhé. Sau đó bạn truy cập vào mục hướng dẫn, tin tức và sự kiện game để tìm kiếm thông tin mình muốn. Ở đây là vấn đề giftcode nhé.

Cách 3: Gửi mail xuống ô bình luận để mình gửi giftcode game vltk mobile đến khi có code được phát hành bạn nha.

Cách 4: Truy cập vào link nhận code võ lâm truyền kỳ mobile này thường xuyên để nhận code sớm nhất mà mình cập nhật. Khuyến khích các bạn thực hiện cách này để làm chính xác hơn việc lấy code đổi thưởng bạn nha.

Muốn chơi giỏi game võ lâm truyền kỳ thì game thủ không nên bỏ qua những thủ thuật vltk mobile hay này.

Lưu ý khi nhận – lấy giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile

Nên nhớ khi bạn nhận code vo lam truyen ky mobile thành công thì phải sử dụng luôn nếu không thì người khác sẽ sử dụng mất hoặc hết thời gian đổi thưởng bằng code bạn nhé.

Chụp ảnh màn hình code có được để khi sử dụng không bị lỗi hay nhầm bởi game yêu cầu phân biệt in hoa và in thường. Vậy bạn nên rất cẩn trọng khi lưu trữ giftcode của mình.

Trên đó mình đã chia sẻ hết 4 cách nhận – lấy giftcode game võ lâm truyền kỳ mobile mà mình biết. Các bạn cứ thực hiện theo để chủ động hơn trong việc lấy code game để sử dụng nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công!


Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile icon Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
4.2K lượt xem
Miễn phí
Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Đánh giá bài viết📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 08/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Game Thủ | Chủ đề: Giftcode | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Tặng Bạn Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Cách Nhập Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

945 Lượt xem

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobil đã rất tiện ích với một giao diện thiết kế khá hoàn hảo, ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng việt. Nhưng game thủ VLTK Mobile vẫn không ngừng gặp trở ngại khi thao tác thực hiện một vấn đề nào đó khi

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile icon Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đặc sắc phát hành trên điện thoại Android IOS. Với khả năng tương tác tốt trên điện thoại, phù hợp với người chơi thích phiêu lưu trong thế giới giang hồ võ hiệp thì đây là...

7.7K Android - IOS

Để Lại Bìn Luận