MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


GiftCode Chiến Tank Huyền Thoại


Như các bạn cũng đã biết đến tựa game Chiến Tank Huyền Thoại đang được nhà phát hành game ME Mobile trình làng rồi đúng không. Đây là tựa game chiến thuật tank chiến ấn tượng trên điện thoại di động Android IOS. Với lối chơi mới lạ thì trò chơi chiến tranh này đang được đông đảo người chơi chỉ sau một thời gian ngắn phát hành trên các nền tảng di động. Vẫn giống như bao lần trước, hôm nay MMEVN.COM sẽ gửi đến cho game thủ một số các mẹo nhận code game Chien tank huyen thoai miễn phí, nhanh nhất giúp bạn có được code để đổi thưởng nha.

Tải game Chiến Tank Huyền Thoại miễn phí

Hình ảnh giftcode game chien tank huyen thoai in Tặng Bạn Giftcode Game Chiến Tank Huyền Thoại

Tiếp tục ấn đề giftcode game chien tank huyen thoai mobile, chúng ta thấy đây là một tựa game xe tăng nên bạn sẽ nhận được các phần thưởng liên quan như vũ khí, các loại xe tăng và vật phẩm để hỗ trợ chiến đấu hay cày game. Nói thêm về việc lấy giftcode chien tank huyen thoai vô cùng đơn giản, chỉ với vài click nhỏ thì người chơi sẽ nhận ngay những đoạn mã code rồi nha.

Bây giờ mời các bạn đọc bài viết hướng dẫn nhận – lấy giftcode sau rồi là theo các của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được code yêu cầu nhé.

Các cách nhận – lấy code Chiến Tank Huyền Thoại chi tiết

Cách 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ sự kiện game Chiến Tank Huyền Thoại của trang MMEVN.CM để cập nhật thông tin giftcode mong muốn nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật code Chiến Tank Huyền Thoại mới nhất để gửi đến toàn thế game thủ đang tham gia vào cộng đồng MMEVN nhé.

Cách 2: Vào địa chỉ Facebook chính thức của trò chơi Chiến Tank Huyền Thoại do chính ME Mobile tạo ra. Tại đây bạn sẽ nhận được các giftcide game CTHT mình muốn. Chi tiết các bạn vào đây: https://web.facebook.com/ctht.mem để xem thông tin nhé.

Cách 3: Vào địa chỉ http://tank.mobo.vn chọn tính năng báo danh nhận giftcode nhé. Đây là trang chủ của trò chơi này vì thế các bạn nên vào thường xuyên để cập nhật thông tin trò chơi.

Cách 4: Để lại email mình sẽ gửi trực tiếp giftcode đến bạn khi nhận được mail bạn gửi nhé.

Lưu ý: Các bạn sử dụng 1 trong 3 cách trên để nhận giftcode để không bị nhầm lẫn hay rắc rối gì cho phía MMEVN.COM nhé. Các bạn nhận một lần giftcode thôi, đừng quá tham lam bắt mình gửi nhiều giftcode game Chiến Tank Huyền Thoại đến gmail của bạn. Tội nghiệp mình ra nha.

Trên đó chúng tôi đã hướng dẫn nhận code chien tank huyen thoai thành công cho các bạn với 4 cách khá dễ dàng và đơn giản. Like and Share bài viết này để nhiều game thủ khác cùng biết đến nha.

Tải game về di động của bạn

 


Tặng Bạn Giftcode Game Chiến Tank Huyền Thoại icon Tặng Bạn Giftcode Game Chiến Tank Huyền Thoại
1.6K lượt xem
Miễn phí
Tặng Bạn Giftcode Game Chiến Tank Huyền Thoại
Đánh giá bài viết

Cập nhật 21/11/17

Nội dung Mới nhất

Hỗ trợ Game Thủ

Danh mục Giftcode

Tình trạng: Tốt, hữu ích

Chiến Tank Huyền Thoại icon Chiến Tank Huyền Thoại

Chiến Tank Huyền Thoại là game bắn xe tăng tái hiện lại thế chiến thứ hai trên thế giới với bối cảnh bắn tăng hủy duyệt đầy mãn nhãn trên điện thoại di động Android IOS. Với tựa game bắn xe tăng này hi vọng sẽ mang...

704 Lượt xem


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN