MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook
Facebook hiện nay là một ứng dụng mạng xã hội độc nhất trên thị trường việt nam. Bây giờ bạn có thể sử dụng Facebook với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, kết bạn, hay áp dụng công việc với mạng kết nối con người này. Mỗi người dùng việt ít nhất cũng sẽ sở hữu cho mình một hoặc rất nhiều tài khoản facebook để sử dụng. Vì thế mà vấn đề quên mật khẩu facebook là không thể tránh khỏi cho tất cả các người dùng. Tuy nhiên nế ai đã lỡ quên mất những thông tin tài khoản Facebook của mình thì MMEVN sẽ giúp cho bạn có thể lấy lại mật khẩu facebook đơn giản thông qua những hướng dẫn của chúng tôi. Đọc kỹ bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu pass facebook này để có thể truy cập thành công vào facebook bằng tài khoản đã mất nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook – pass tài khoản facebook dễ dàng

Bước 1: Người dùng truy cập vào Facebook thông qua ứng dụng facebook trên điện thoại để thực hiện thao tác cho giống với quy trình của chúng tôi. Facebook lite cũng lấy lại được pass mật khẩu bạn nhé.

– Sau đó tại khu vực đăng nhập tài khoản facebook bạn sẽ lựa chọn Quên mật khẩu? nhé.

Hình ảnh cach lay lai mat khau facebook 1 in Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook

Bước 2: Điền thông tin Email hoặc số điện thoại lúc đăng kỳ nick facebook đó hệ thống xác nhận lấy lại mật khẩu facebook cho bạn. Rồi nhấn vào tìm kiếm để bắt đầu thực hiện.

Hình ảnh cach lay lai mat khau facebook 2 in Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook

Bước 3:  Khi đã kiểm tra xong thông tin tài khoản của bạn thì facebook sẽ báo cho bạn cách lấy lại mật khẩu facebook nhé. Bạn có thể lựa chọn bằng Email hoặc số điện thoại, ở đây thì chúng tôi chọn thông qua email.

Hình ảnh cach lay lai mat khau facebook 3 in Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook

Bước 4: Bạn đăng nhập vào địa email, tìm kiếm thư gửi đến của Facebook vừa gửi để lấy mã xác nhận có 6 chữ số ( nếu dùng số điện thoại thì facebook sẽ gửi sms đến số điện thoại đó nhé ).

– Sau đó bạn chỉ cần nhập 6 số đó vào ô trên và chọn tiếp tục.

Hình ảnh cach lay lai mat khau facebook 4 in Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook

Bước 5: Nhập lại mật khẩu mới bạn muốn đổi để bắt đầu sử dụng lại tài khoản facebook đã mất mật khẩu này. Sau đó chọn tiếp tục.

Hình ảnh cach lay lai mat khau facebook 5 in Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook

Bước 6: Sau đó các bạn sẽ tích vào duy trì đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi các thiết bị khác rồi nhấn vào tiếp tục để hoàn tất cả thủ tục lấy lại mật khẩu tài khoản facebook nhé.

 

Hình ảnh cach lay lai mat khau facebook 6 in Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook

Như vậy là xong tất cả những bước hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook mà chúng tôi đã chỉ dạy các bạn. Hãy làm theo cách trên để tiếp tục sử dụng facebook khi bạn đã quên mật khẩu nhé. Lưu ý: Bạn vẫn cần phải kết nối với wifi hoặc 3G để thực hiện nhé.


Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook icon Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook
560 lượt xem
Miễn phí
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook
Đánh giá bài viết
📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Facebook | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , , Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Facebook
Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Nhanh Nhất

270 Lượt xem

Chào mừng bạn đến với Facebook.com – mạng xã hội kết nối mọi người trên toàn thế giới. Hãy đăng nhập ngay vào Facebook để nói chuyện, kết bạn, nhắn tin và chia sẻ niềm vui cá nhân của mình với nhiều người khác. Chỉ với một bước

Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Không Cho Ai Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

2.2K Lượt xem

Nhiều khi bạn thực sự không muốn cho ai biết mình đăng bài viết gì lên dòng thời gian trên facebook của mình đúng không? Vì là riêng tư nên mọi người không muốn cho ai xem được những trạng thái đó, và việc đăng lên facebook

Hướng Dẫn Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook Hướng Dẫn Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook

627 Lượt xem

Trên facebook bạn vẫn thường hay gặp những lời mời chơi game, ứng dụng từ bạn bè. Cho dù bạn không thích chút nào nhưng chẳng biết làm thế nào được đúng không nào. Vấn đề cách Chặn Lời Mời Chơi Game, Ứng Dụng Trên Facebook từ bạn💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN