Cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


iPhone tự tắt nguồn bật không lên là vấn nạn mà người dùng hiện nay đang gặp phải rất nhiều, nguyên rất đơn giản chính là do bạn dùng hết pin mà không hay biết hoặc do iphone  bị crash khi bạn cài về phần mềm hoặc quá tải không thể load được vào menu sẽ dẫn đến tình trạng iPhone tự tắt nguồn bật không lên nhé. Thì bài viết ngày hôm nay MMEVN sẽ hướng dẫn khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên cho người dùng dễ nhất chỉ với 5 phút thôi nha.

Hình ảnh cach khac phuc iphone tu tat nguon bat khong len in Cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên

Với cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên này thì mình hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công ddeer có thể sử dụng iPhone trở lại bình thường. Nếu còn gặp khó khăn thì để lại bình luận phía dưới mình sẻ giải đáp giúp bạn.

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên cực dễ

Bước 1: Chuẩn bị một máy tính có cài đặt phần mềm itune. Nếu ai chưa có pm này thì cài đặt ngay đi nhé.

  • iTunes miễn phí – bài viết đánh giá itune.

Bước 2: Bạn kết nối điện thoại iPhone với iTune sau đó nhấn tổ hợp hai phím Power & Home của iPhone cùng lúc cho đến khi điện thoại hoạt động trở lại nha.

Trên đó thì mình đã chỉ xong cho các bạn cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên rồi nhé. Hãy thử dùng thủ thuật này mà mình chia sẻ xem có tác dụng gì với điện thoại iPhone của bạn không nhé. Lưu ý: Cách này chỉ sửa tạm thời chứ không chữa hoàn toàn được lỗi iPhone tự tắt nguồn bật không lên này đâu nhé. Nếu bạn muốn iPhone không tự tắt nguồn nữa thì hãy đem đi sửa hoặc kiểm tra lại các phần mềm đã cài trên iPhone IOS ( Không cho phép cài trên iPhone ) nhé.

Cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên icon Cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên

24 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: IOS | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Cách khắc phục iPhone tự tắt nguồn bật không lên

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của