MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính


Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên zalo đơn giản nhất cho tất cả người dùng có thể biết cách thực hiện việc xóa bỏ kết bạn một ai đó trên zalo thành công nhé. Mẹo hay hủy kết bạn trên zalo này bạn có thể thực hiện được bằng điện thoại iPhone, Android, Samsung Galaxy, Asus Zenfone, Oppo, Xiaomi… Và cả máy tính nữa nhé. Nếu bạn đang muốn hủy kết bạn với một người nào đó trên zalo thì hãy đọc bài viết hướng dẫn này để thực hiện được điều mà mình muốn nhé.

Hình ảnh huy ket ban tren zalo in Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Nhiều lúc nếu bạn muốn xóa bỏ kết bạn với một ai đó trên zalo vì một lý cá nhân nào đó. Bạn không hợp với một người dùng nào đó trên zalo đang là bạn bè với bạn, bạn rất khó chịu với người dùng này và bạn muốn hủy kết bạn với họ trên zalo thì hãy thực hiện cách hủy kết bạn trên zalo để loại bỏ người bạn đó ra khỏi danh sách bạn bè của mình trên zalo bạn nhé.

Tuy nhiên để thực hiện thành công việc hủy kết bạn này trên zalo thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế bài viết này sẽ giúp cho bạn hủy kết bạn trên zalo thành công với các bước thực hiện chi tiết nhất, Mmevn.com hi vọng rằng bạn có thể xóa bỏ kết bạn thành công bằng hướng dẫn thực hiện cơ bản dưới đây bạn nhé. Mẹo hay xóa kết bạn trên zalo này được hướng dẫn cách làm trên cả điện thoại và máy tính, bởi thế mà tất cả người dùng đều có thể xem bài viết để làm theo nhé.

Nếu bạn đang muốn ẩn thông tin cá nhân trên zalo thì tiện đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách thực hiện luôn trong bài viết này nhé. Mẹo hay này sẽ giúp cho bạn có thể ẩn tất cả những thông tin liên quan đến bạn trên trang cá nhân của mình, không để cho ai biết và theo dõi thông tin cá nhân của bạn trên zalo nhé. Cách ẩn thông tin cá nhân này rất chi tiết, các bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn cơ bản mà mình đã nói trong bài viết trên là có thể thực hiện ẩn, xóa bỏ thành công.

Vậy là thế nào để thực hiện mẹo cách hủy kết bạn trên zalo này bằng điện thoại và máy tính này, bạn hãy đọc hướng dẫn dưới đây để biết cách làm nhé.

Mẹo hủy kết bạn trên zalo, xóa kết bạn trên zalo chi tiết bằng điện thoại và máy tính

Để có thể thực hiện mẹo hủy kết bạn trên zalo bằng điện thoại và máy tính thì người dùng cần phải có ứng dụng zalo trong thiết bị của mình. Trong đó đối với điện thoại thì bạn cần cài đặt zalo cho điện thoại tại bài viết này để cập nhật phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng cho bạn sử dụng nhé. Đối với máy tính thì người dùng cần truy cập vào sẵn vào trang web https://chat.zalo.me này bạn nhé.

Dưới đây là 2 cách hủy kết bạn và xóa kết bạn trên zalo bằng điện thoại và máy tính chi tiết nhé:

Cách 1: Hủy kết bạn trên zalo bằng điện thoại

Bước 1: Tại giao diện của zalo, bạn chọn phần danh bạ. Có biểu tượng hình người phía dưới cuối của màn hình điện thoại.

Hình ảnh Cach huy ket ban tren Zalo 1 in Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 2: Sau đó các bạn lựa chọn đến người dùng mà bạn muốn hủy kết bạn nhé. Ở đây mình sẽ lựa chọn bạn có tên là Blue Rain nhé. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, iPad thì hãy vuốt nhẹ từ phải sang trái tại khu vực của người mà bạn muốn hủy kết bạn nhé. Đối với điện thoại Android thì bạn hãy chạm và giữ lâu vào vùng của người bạn muốn xóa kết bạn là được.

Hình ảnh Cach huy ket ban tren Zalo 2 in Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy một bảng hiện lên có hình thùng rác màu đỏ. Bạn nhấn vào biểu tượng đó để hủy kết bạn hay xóa kết bạn nhé.

Hình ảnh Cach huy ket ban tren Zalo 3 in Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Bước 4: Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng xóa, hệ thống sẽ thông báo cho bạn có thực sự muốn xóa kết bạn với người đó hay không ? Lúc này bạn chọn có để hoàn tất việc hủy kết bạn trên zalo của mình nhé.

Hình ảnh Cach huy ket ban tren Zalo 4 in Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Nếu bạn nào sử dụng máy tính để hủy kết bạn trên zalo thì tham khảo cách 2 này nhé.

Cách 2: Hướng dẫn hủy kết bạn, xóa kết bạn trên zalo bằng máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web của zalo: https://chat.zalo.me nhé. Làm theo bước này là bạn đã có thể sử dụng một phiên bản zalo trên máy tính bằng nền tảng web với đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng rồi đấy.

Bước 2: Tại giao diện của zalo thì bạn chọn mục danh bạ và tìm kiếm đến người dùng muốn hủy kết bạn. Sau đó tại tên của người dùng đó, bạn chọn mũi tên chỉ xuống ở cạnh tên người dùng để mở tính năng mở rộng. Tiếp theo bạn chọn xóa khỏi danh bạ. Như vậy là bạn hủy kết bạn thành công một ai đó trên zalo bằng máy tính thành công rồi đấy.

Hình ảnh Cach huy ket ban tren Zalo tren may tinh in Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn 2 cách hủy kết bạn trên zalo bằng điện thoại và máy tính rất chi tiết rồi nhé. Thực hiện theo mô hình hai cách nói trên thì bạn sẽ xóa bỏ kết bạn thành công với một ai đó trên zalo rồi. Từ giờ nếu bạn bị ai đó làm phiền trên mạng xã hội zalo thì hãy thực hiện theo mẹo hay để giải quyết vấn đề phiền phức này ngay các bạn nhé. Hoặc nếu bạn bè của bạn mà gặp phải tình huống này thì hãy chia sẻ cho người đó bài viết này để họ có thể hủy kết bạn và chấm dứt sự bất tiện này bạn nhé. Chỉ đơn giản vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể hủy kết bạn thành công rồi, nếu bạn còn muốn biết thêm những thủ thuật zalo khác thì truy cập vào đây để xem chi tiết nhé.


Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính icon Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính
244 lượt xem
Miễn phí
Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính
5 (100%) 3 votes
THÔNG TIN

Cập nhật 30/11/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Zalo | Danh mục Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

Từ khóa: , , Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính
Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo Hướng dẫn chống xem trộm tin nhắn trên Zalo

316 Lượt xem

Hướng dẫn cách chống xem trộm tin nhắn trên zalo chi tiết đơn giản nhất hiện nay cho tất cả người dùng trên Zalo. Nếu bạn có một chút vấn đề riêng tư không muốn cho ai đó xem trộm tin nhắn zalo của bạn thì hãy

Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

158 Lượt xem

Vấn đề ẩn thông tin cá nhân trên zalo hiện tại đang được rất nhiều người dùng mạng xã hội zalo này quan tâm đến. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên zalo chi tiết để bạn

Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại và PC

333 Lượt xem

Đăng Nhập Zalo là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm cả trên điện thoại và máy tính. Không biết có phải do bạn đã quá quen sử dụng Facebook rồi hay không ? Hay là do việc đăng nhập zalo quá khó khăn nữa.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất

781 Lượt xem

Nếu như xu hướng của bạn bây giờ đang chuyển dần từ Facebook sang Zalo thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các một số kinh nghiệm thủ thuật về zalo đầy thú vị và hữu ích đảm bảo sẽ giúp cho bạn trải nghiệm một mạng

Zalo icon Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin & gọi điện được nhiều người biết đến nên đã trở thành một một mạng xã hội vô cùng lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Ứng dụng giúp bạn có thể trò chuyện và liên lạc với bất kỳ ai...

970 Lượt xem


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN