Cách đăng ký Tik Tok – Hướng dẫn Tạo tài khoản Tik Tok

0
1840

Bạn đang muốn sử dụng mạng xã hội quay video ngắn Tik Tok nhưng bạn vẫn chưa biết cách để tạo một tài khoản Tik Tok ? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng đăng ký Tik Tok với những hướng dẫn chi tiết dưới để bạn có thể thực hiện thành công nhé.

Tik Tok là một mạng xã hội OST nổi tiếng về video, cho phép người dùng có thể sáng tạo ra một video ngắn với đầy đủ các hiệu ứng, chức năng chỉnh sửa thật chuyển nghiệp. Đây cùng một mạng xã hội kết nối con người lại với nhau, khi sử dụng Tik Tok người dùng có thể kết bạn, làm quen, nhắn tin trò chuyện nữa. Đúng thực Tik Tok là một không gian giải trí hay mà bạn nên sử dụng đấy nhé.

Dưới đây sẽ là những bước thực hiện đăng ký Tik Tok mà bạn quan tâm, hãy xem chi tiết hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok này để lập cho mình một nick sử dụng mạng xã hội quay video ngắn này ngay bây giờ bạn nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIK TOK, TẠO TÀI KHOẢN TIK TOK MIỄN PHÍ

Bạn cần chuẩn bị ứng dụng tik tok:

Sau đây là các đăng ký tik tok chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok mà bạn vừa cài đặt thành công về máy điện thoại Android hoặc IOS lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của mạng xã hội này. Bạn chọn vào tiện ích đăng ký ngay ở phía dưới nút đăng nhập.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu.

Bước 4: Nhấn chọn đăng ký để hoàn thiện hồ sơ.

 

Trên đó là cách đăng ký Tik Tok mà bạn cần biết ? Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo tài khoản Tik Tok rồi nhé, các bạn chỉ cần theo những bước trên là đã có thể sử dụng ngay mạng xã hội Tik Tok này rồi đấy.

Nếu như bạn không muốn đăng ký Tik Tok bởi nó mất thời gian thì có thể đăng nhập Tik Tok ngay và luôn bằng cách kết nối với tài khoản Facebook và Google bạn nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here