Cách đăng ký Tik Tok - Hướng dẫn Tạo tài khoản Tik Tok

Tải Game Miễn Phí


Bạn đang muốn sử dụng mạng xã hội quay video ngắn Tik Tok nhưng bạn vẫn chưa biết cách để tạo một tài khoản Tik Tok ? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng đăng ký Tik Tok với những hướng dẫn chi tiết dưới để bạn có thể thực hiện thành công nhé.

Tik Tok là một mạng xã hội OST nổi tiếng về video, cho phép người dùng có thể sáng tạo ra một video ngắn với đầy đủ các hiệu ứng, chức năng chỉnh sửa thật chuyển nghiệp. Đây cùng một mạng xã hội kết nối con người lại với nhau, khi sử dụng Tik Tok người dùng có thể kết bạn, làm quen, nhắn tin trò chuyện nữa. Đúng thực Tik Tok là một không gian giải trí hay mà bạn nên sử dụng đấy nhé.

Dưới đây sẽ là những bước thực hiện đăng ký Tik Tok mà bạn quan tâm, hãy xem chi tiết hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok này để lập cho mình một nick sử dụng mạng xã hội quay video ngắn này ngay bây giờ bạn nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIK TOK, TẠO TÀI KHOẢN TIK TOK MIỄN PHÍ

Bạn cần chuẩn bị ứng dụng tik tok:

Sau đây là các đăng ký tik tok chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok mà bạn vừa cài đặt thành công về máy điện thoại Android hoặc IOS lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của mạng xã hội này. Bạn chọn vào tiện ích đăng ký ngay ở phía dưới nút đăng nhập.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu.

Bước 4: Nhấn chọn đăng ký để hoàn thiện hồ sơ.

 

Trên đó là cách đăng ký Tik Tok mà bạn cần biết ? Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo tài khoản Tik Tok rồi nhé, các bạn chỉ cần theo những bước trên là đã có thể sử dụng ngay mạng xã hội Tik Tok này rồi đấy.

Nếu như bạn không muốn đăng ký Tik Tok bởi nó mất thời gian thì có thể đăng nhập Tik Tok ngay và luôn bằng cách kết nối với tài khoản Facebook và Google bạn nhé.


NGƯỜI ĐĂNG
Về tác giả - người đăng

Lê Minh Hiếu
Tôi là Hiếu, Tôi lập ra website này để chia sẻ game, trò chơi hay, ứng dụng mobile và phần mềm windows miễn phí dành cho tất cả mọi người, hướn dẫn thủ thuật và các tiện ích hữu ích từ internet. Hi vọng với những nội dung của tôi, có thể giúp ích được cho bạn. Nhớ like và share nếu như nó có ích cho bạn.
Copyright © 2018 MMEVN.COM

    Chào các bạn! MMEVN.COM là website tải game, trò chơi cho điện thoại, máy tính windows miễn phí. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều game hay và thú vị.
    THEO DÕI CHÚNG TÔI
      Fanpage MMEVN COM trên Facebook MMEVN COM on Youtube Fanpage MMEVN COM trên Twitter Fanpage MMEVN COM trên LinkeDin Email liên hệ của MMEVN COM

      Chịu trách nhiệm nội dung: | Địa chỉ: Quận 2, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam | Điện thoại: 0973-046-742