Cách Đăng Ký Mobi Army 2, Lập Nick Army Đơn Giản

0
39831

Mobi Army siêu phẩm game từ TEAM với số lượng chơi đông nhất tại việt nam. Với game Mobi Army bạn phải đắng ký một tài khoản thì mới có thể đăng nhập để chơi game. Đây cũng là lý do bạn tìm đến bài viết này, cũng là điều để mình tạo ra bài viết này giúp bạn có thể dang ky mobi army 2  đơn giản nhanh chóng chỉ với vài bước đăng ký giúp bạn có một nick name đẹp với 5000đ theo quy định của TEAM để chơi bắn súng army trên điện thoại Android, iPhone  hay các thiết bị cao khác như máy tính.

Nếu như bạn muốn có thêm game để giải trí, hãy vào đây Tải game miễn phí nhé.

Các bước đăng ký tài khoản mobi army 2

Chuẩn bị:

Để thực hiện việc đăng ký nick mobi army 2 thì người chơi cần phải phiên bản army 2 hỗ trợ đăng ký tài khoản thì mới có thể thực hiện việc đăng ký thành công nhé.

Về phiên bản mobi army 2 hỗ trợ đăng ký tài khoản thì các bạn có thể tải game mobi army 2 – phiên bản đăng ký nick tại đây.

Bạn cài đặt army 2 với các version phù hợp với điện thoại mà bạn đang sử dụng nhé. Bây giờ thì hãy tìm hiểu cách đăng ký nick như thế nào nhé.

Chơi thử game Army lậu full xu, lượng và nhân vật cực hay này tại đây.

Bước 1: Các bạn mở game rồi chọn nút đăng ký tại chức năng menu game như hình dưới.

dang ky tai khoan mobi army 2

 

Bước 2: Bạn sẽ thấy một giao diện hiển thị như hình dưới. Bạn nên có một số điện thoại , một tài khoản gmail để là thủ tục đăng ký vì mới đây TEAM đã bắt buộc tất cả thành viên phải có những điều trên để họ dễ quản lý và chống lap nick army bừa bãi.

– Như bạn đã thấy trong hình ảnh mà hình đặt bên dưới. Bạn nhập đầy đủ thông tin, sau đó xác nhận trừ 5000đ với mạng bạn đang dùng nhé.

dang ky tai khoan mobi army 2

 

Bước 3: Bạn quay lại trang chủ của game, hoặc thoát hết ra để vào lại. Giao diện game mobi army 2 hiện như hình dưới. Sau đó nhập lại thông tin vừa bạn đăng ký với hai thông tin là tên tài khoản + mật khẩu bạn vừa dang ky nick army nhé.

dang ky tai khoan mobi army 2

 

Sau khi nhập bạn chỉ bấm vào ok đối với máy java. Còn những máy khác bạn cần bấm vào đăng nhập để tiến vào bên trong.

– Lưu ý: Tên tài khoản là tên nhân vật của các bạn nha.

Nếu như bạn không muốn mất 5000đ để đăng ký tài khoản army thì có thể xem mẹo đăng ký nick army miễn phí này tại đây.

Cú pháp đăng ký mobi army 2, lập nick army miễn phí

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cú pháp lập nick army miễn phí này bằng sms gửi từ số điện thoại.

+ VD: Bạn muốn lập nick army với tên tài khoản MMEVN và mật khẩu là 123456789 thì bạn là như sau:
– Mở mục tin nhắn trên điện thoại lên: Tại vùng soạn thảo văn bản bạn nhập: TVTM REFDoi RE4 MMEVN 123456789 gửi 8505

Những mẹo hay cho tài khoản army 2 của bạn

Khi bạn đã đăng ký tài khoản army 2 thành công để chơi game bắn súng army 2 này. Thì việc bảo mật thông tin nick army là rất quan trọng, nếu bạn là không tốt thì tài khoản của bạn sẽ bị mất nhé. Để làm được điều đó thì tôi khuyên bạn nên Đổi Mật Khẩu Army 2 để tăng cường bảo mật hơn, cụ thể mẹo đổi mật khẩu army như thế nào, mật khẩu như thế nào là hợp lý thì bạn hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Còn nữa, lúc nào bạn quên mật khẩu thì hãy nhanh chóng lấy lại mật khẩu army 2 của mình bằng thủ thuật này. Vơi mẹo này bạn sẽ được cung cấp lại mật khẩu army cho tài khoản của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Chú ý: Ngoài việc chơi army trên điện thoại thì người chơi cũng có thể bắn súng mobi army trên máy tính nữa nhé. Nếu bạn nào muốn chơi game này trên máy tính thì xem ngay Cách chơi mobi army trên máy tính chi tiết để có thể cài đặt thành công game mobi army trên máy tính nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here