Cách đăng ký Ninja School, Tạo nick Ninja School

0
12394

Hướng dẫn cách đăng ký Ninja School ( game Arcade )đơn giản nhất  để giúp cho bạn có thể tạo một tài khoản game ninja school thành công để trải nghiệm tựa game này nhé. Hôm nay tôi sẽ giải quyết vấn đề đăng kí nick Ninja School cho người chơi, giúp cho những ai chưa biết cách tạo tài khoản game Ninja School online để chơi thì dựa theo để thực hiện nhé. Mẹo hay đăng ký Ninja School này người chơi cần phải tải về máy phiên bản game ninja hỗ trợ đăng ký nick nhé. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện việc tạo nick ninja school thành công nhé.

đăng ký ninja school, tạo tài khoản ninja school

Tất cả game thủ muốn chơi được ninja school online thì cần phải tạo một tài khoản để có thể đăng nhập vào game. Tầm quan trọng của một nick ninja school là rất lớn, với tài khoản ninja school này thì hệ thống teamobi có thể phân biệt được rất nhiều người chơi khác nhau. Hơn nữa, khi bạn đăng nhập bằng tài khoản để chơi game ninja school sẽ hệ thống sẽ lưu lại thành quả mà bạn đạt được như cấp độ, trang phục, vũ khí, kỹ năng và nhiều vấn đề khác. Đây là điểm hot và cũng là mấu chốt để tài khoản ninja school ra đời. Như vậy thì việc đăng ký ninja school là điều tất yếu mà mỗi một game thủ tham gia trò chơi này đều phải thực hiện. Như vậy, bài viết này của tôi sẽ nói về việc đăng ký tài khoản ninja school chi tiết để giúp các bạn nhé.

Tất cả mọi vấn đề đăng ký tài khoản Ninja School online sẽ được MMEVN.COM hướng dẫn các bạn thực hiện thao tác từ a đến z để giúp bạn tạo thành công nick ninja school để trải nghiệm. Các bạn chỉ cần đọc và làm theo các bước mà mình đã đặt ra cho các phía dưới đây, mình đảm bảo 100% các bạn sẽ đăng kí tài khoản Ninja School thành công để chơi game này.

Như các bạn cũng đã biết thì mọi tài khoản đăng ký với TEAM trong đó bao gồm cả game Ninja School này thì bạn đều phải mất 5000đ tiền phí để kích hoạt nick của bạn. Với cách đăng ký nick Ninja School với 5000 vnđ này thì tài khoản của bạn sẽ được bảo mật rất cao, và có thể lấy lại mật khẩu khi mất đấy nhé.

Nếu như bạn muốn cấp tốc đăng ký Ninja School và muốn biết chi tiết cách làm thế nào để tạo tài khoản Ninja School thì hãy theo dõi nội dung dưới đây để có thể thực hiện đúng nhất nhé.

Các bước đăng ký ninja school – tạo tài khoản ninja school chi tiết

Bước 1: Mở game ninja school ra nhé. Lưu ý bạn nên tải phiên bản game ninja school hỗ trợ đăng ký nick nhé.

Link Tải game Ninja school bản hỗ trợ đăng ký nick miễn phí dành cho điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện khi mới vừa mở game lên, bạn chọn mục menu, sau đó chọn register new account ( đăng ký tài khoản mới ) nhé.

đăng ký ninja school, tạo tài khoản ninja school

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin như tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và số điện thoại hoặc email nhé. Khi nhập đầy đủ các thông tin vào bạn chọn OK.

  • Lưu ý: Nếu hệ khi nhấn ok hệ thống báo tài khoản đã tồn tại thì bạn đổi một tên tài khoản khác để đăng ký nhé, bởi nick bạn vừa nhập đã có người sử dụng rồi.

đăng ký ninja school, tạo tài khoản ninja school

Sau khi bạn nhấn OK thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn tới tổng đài để xác thực tài khoản của bạn. Việc này yêu cầu bạn phải có 5000đ trong tài khoản gốc để tiến hành giao dịch và tạo tài khoản Ninja School thành công bạn nhé.

Nếu như bạn không muốn mất 5000 vnđ để đăng ký tài khoản ninja school hỗ trợ bảo mật thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đăng ký ninja school miễn phí này để chơi nhé. Mẹo này rất đơn giản và không mất tiền, tuy nhiên tính bảo mật lại không cao, các bạn tham khảo thêm nhé.

Trên đó là tất cả những thủ tục bạn cần phải thực hiện nếu muốn đăng ký Ninja School thành công để chơi game đánh nhau hấp dẫn này bạn nhé. Hãy cố gắng làm theo những hướng dẫn đăng kí Ninja School nêu trên để có thể tạo tài khoản thành công cho riêng mình.

Ngoài ra, Việc Đăng ký nick khí phách anh hùng để đơn giản hóa việc tạo tài khoản ninja school của bạn mà vẫn có thể dùng tài khoản này để chơi game ninja school bình thường nhé. Bởi một tài khoản của TEAM bạn có thể chơi được rất nhiều game mà TEAMOBI cung cấp, vì thế đăng kí kpah bạn cũng sẽ có thể dùng tài khoản này để chơi ninja nhé.

Vậy là MMEVN.COM đã hướng dẫn xong cho các bạn thủ thuật đăng ký ninja school online này rồi, hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn sớm tạo thành công một tài khoản  ninja để chơi nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here