Cập Nhật Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Asus là dòng máy điện thoại mới đây đang được sử dụng và nhận được quan tâm rất nhiều từ người dùng, đơn giản bởi điện thoại android mang đến cho bạn một loạt tính năng thú vị, hỗ trợ người dùng trải nghiệm tốt, chất lượng và bền bỉ.

Do công việc, vui với giải trí hay học tập mà bạn muốn chụp màn hình Asus dòng máy này để sử dụng với mục đích của mình. Tất nhiên là bạn sẽ không tìm thấy tính năng này của nó, bạn đã từng lúc lại khắp trên điện thoại cũng không chụp màn hình điện thoại Asus zenfone này được.

Hôm nay mình chia sẻ cách chụp màn hình Asus để bạn khám phá ra bí quyết để tiện dụng hơn trong việc chụp ảnh màn hình cho các dòng máy Zenfone 2, Zenfone 3, Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6, Zenfone Max, Zenfone C, Zenfone Go thành công, hỗ trợ bạn luôn chủ động trong việc chụp ảnh các tài liệu internet, trong máy điện thoại của mình mọi lúc bạn muốn để phục vụ cho mục đích của mình nhé.

Giống với chụp ảnh màn hình android thì điện thoại Asus cũng giống như vậy, nếu bạn đã từng chụp màn hình điện thoại hệ điều hành Android Apk thì chắc chắn sẽ nhanh chóng thành thạo những thao tác chụp trên Asus này sớm thôi nhé.

Tuy nhiên do có một chút thiết kế khác biệt đối với hầu hết các dòng máy Android thì điện thoại Asus sẽ có cách chụp ảnh màn hình hơi khác, nhưng xét cho cùng thì cũng vẫn thuộc dạng chụp màn hình mặc định như bao thiết bị di động thông minh khác nhé.

Hình ảnh cach chup man hinh asus in Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

Hãy cùng MMEVN cập nhật những thông tin hữu ích cho cách chụp màn hình asus dưới đây bạn nhé. Tại đây, hôm nay mình sẽ giải đáp cho tất cả các bạn để ai cũng biết cách chụp ảnh màn hình asus như thế nào.

# Cách chụp màn hình Asus bằng phần cứng của điện thoại

Rất đơn giản để thực hiện việc chụp màn hình asus chất lượng với định dạng mong muốn để dễ dàng lưu trữ cũng như gửi đi cho người khác thông qua internet.

Bước 1: Đưa màn hình hiển thị tới khu vực cần chụp ảnh màn hình điện thoại Asus.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím cùng một lúc: Nguồn + giảm âm lượng hoặc tăng âm lượng.

Bước 3: Kéo thanh trên công cụ bạn sẽ thấy ảnh chụp màn hình của mình, hoặc truy cập vào thư viện ảnh bạn sẽ thấy ảnh mình vừa chụp

Hình ảnh chup man hinh asus in Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

Cách chụp ảnh màn hình bằng phím nguồn + tăng hoặc giảm âm lượng

Nếu như bạn vẫn chưa hiểu cách chụp màn hình asus thì có thể nghiên cứu và làm theo hình ảnh bên trên đã mô tả cho bạn cách bấm cũng như vị trí nút của điện thoại asus zenfone nhé.

# Cách chụp ảnh màn hình asus bằng phần cứng kết hợp cài đặt phần mềm

Cách này thì các bạn sẽ phiền phức hơn một chút bởi cách bấm thì dễ nhưng lại có thể một số bước cài đặt nên nó lời rắc rối. Nhưng bạn chỉ cài đặt một lần và dùng được mãi mãi nên mình sẽ khuyến khích bạn thử chụp màn hình asus theo cách thứ hai này của mình.

Bước 1:

  • Mô hình thao tác như sau: Tính năng Application >> Chọn Settings”>> Click ASUS customized. >> Key settings >> Tap and hold to get screenshot

Trên đó là mô hình yêu cầu bạn hãy làm theo để kích hoạt tính năng chụp màn hình ở phím cứng Thoái Tab đang sử dụng.

 

Hình ảnh chup anh man hinh asus in Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

Hình mô tả phím Thoát Tab trên asus

Bước 2: Chắc bạn đang rất tò mò không biết phím Thoát Tab đang sử dụng ở đâu. Nói thật là những ai cùng điện thoại asus đều biết phím Thoát Tab này và thường xuyên sử dụng nhưng do bạn không để ý thôi. Nó ở ngay cạnh nút Home giữa mà bạn hãy dùng để ẩn ứng dụng ấy. Nếu còn chưa biết thì cứ bấm nút thứ 3 từ trái qua phải trên màn hình phần cứng là OK nhé.

Với hai cách chụp màn hình asus mà mình đã chia sẻ trên đây cho các bạn thì hãy cứ nghiên cứu đi nhé. Nếu có chỗ nào chưa hiểu thì để lại bình luận mình sẽ giải đáp thêm cho các bạn nhé. Như vậy là mình đã chỉ xong cách chụp màn hình cho tất cả các dòng máy điện thoại asus rồi nhé, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn và nhiều người khác. Chúc các bạn thành công và có những ảnh chụp màn hình đẹp nhất.

Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất icon Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

30 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Asus | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , , Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone Mới Nhất

Xem thêm về Chụp Màn Hình

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của