Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên máy tính pc

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Trò chơi bigkool online hiện nay bạn cũng đã có thể chơi game bigkool trên máy tính pc đơn giản giờ những bước đột phá công nghệ tiên tiến này từ những mẹo thủ thuật của MMEVN.COM. Với những cách làm khá đơn giản thì nay bạn có thể thao tác giả lập điện thoại android trên máy tính để chơi bigkool android tại đây nha. Một khi bạn đã cài về phần mềm này cho pc của bạn thì có thể chơi được bất kỳ một game android nào đó như trên điện thoại thật. Bạn có thể cài đặt game từ CH play hoặc download file apk rồi chạy nó nhé. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cai dat game bigkool cho may tinh pc miễn phí hỗ trợ bạn chơi bigkool tại máy tính, laptop thật thú vị.

Các bước tải và chơi game BigKool trên máy tính PC

Bước 1: Đầu tiên các bận truy cập vào link này để download BluesTacks miễn phí không có quảng cáo trong khi nhấp vào link. Các bước cài đặt cũng đã hiển thị rất rõ dàng chi tiến bên dưới bài viết của phần mềm giả lập android này. Các bạn hãy đọc qua hướng dẫn nhé.

Hình ảnh cai dat game bigkool cho may tinh in Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc

Bước 2: Truy cập vào MMEVN.COM Tai Game nhé, để tải game bigkool chơi trên máy tính thì bạn tìm kiếm đến từ khóa Tải game Bigkool.

Hình ảnh cai dat game bigkool cho may tinh in Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc

Bước 3: Nhấp vào Tải game Bigkool để download file cho Android nhé. Nhấn vào link này các bạn sẽ chuyển đến trang lưu trữ file của MMEVN.COM nhé.

Hình ảnh HUONG DAN cai dat game bigkool cho may tinh in Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc

Bước 4: Các bạn chọn bản cài Android. Tất cả các dòng máy cảm ứng, file Bigkool.apk ( 32.8 MB ) như hình bên trên.

Hình ảnh cai dat game bigkool cho may tinh 1 in Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc

Bước 5: Sau khi bạn đã cài xong phần mềm giả lập android cho máy tính tên BluesTacks và game bigkool file apk về máy tính rồi. Bạn mở phần mềm Blustacks lên rồi chọn tính quét file Apk để có thể nhìn thấy game bigkool trên máy tính của mình. Lúc này bạn chỉ cần mở game rồi đăng nhập để play game mà thôi.

Trên đó mình đã hướng dẫn chơi bigkool trên pc mới nhất hiện nay miễn phí mà play không bị là giật hây chấm dứt kết nối giống như bao cách chơi khác trên máy tính. Mình mong là bài viết này có ích cho bạn, nếu hữu ích thì bạn bỏ chút thời gian Click quảng cáo cho mình với.

Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc icon Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc

26 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Windows | Chủ đề: Thủ Thuật Game | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và chơi Bigkool trên pc

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của