[ CÁCH ] Hiện FPS khi quay video màn hình chơi game với Bandicam

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Bạn chưa biết cách hiện FPS khi mình đang chơi game và quay video màn hình máy tính bằng phần mềm Bandicam, bạn đang cần hiện thông tin này để biết được tình trạng và chỉ số tốc độ khung nhìn của game mà bạn đang chơi  đúng không ? Vậy thì bạn phải làm thế nào để đạt được mục đích của mình và làm cho bandicam hiện thông tin FPS trên màn hình quay video game màn hình trên máy tính của mình. Bài viết này mình sẽ giúp cho các bạn biết cách hiện FPS khi quay video màn hình máy tính lúc bạn đang chơi game trên bandicam nhé.

Tiện ích hiện thông tin FPS chỉ có mỗi phần mềm Bandicam hỗ trợ vì thế nếu như bạn đang sử dụng các phần mềm khác thì hãy xóa bỏ ngay mà Tải Bandicam để sử dụng tính năng của công cụ quay video màn hình máy tính bạn nhé.

FPS LÀ GÌ ? FPS TRONG BANDICAM LÀ SAO ?

FPS được viết tắt của Frame Per Second tức là tốc độ khung nhìn, cái này thể hiện khả năng làm việc của card màn hình máy tính của người dùng.

FPS là viết tắt của trong game tức là tốc độ khung nhìn của game đó mà máy tính của bạn đang hỗ trợ, FPS cũng một phần chỉ về mặt đồ họa của máy tính bạn đang hỗ trợ nữa nhé.

Bạn thường nhìn thấy chỉ số FPS tại các game online như: Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, vv…

Ví dụ: Câu nói thường gặp: Bắn đột kích với tốc độ FPS 30 làm chơi chán quá.

Nếu như bạn chơi các tựa game online thì chỉ số FPS thấp thì được hiểu là đường truyền mạng internet của bạn rất kém và bạn cần xem xét lại kết nối của mình để cải thiện việc chơi cũng như quay video màn hình với bandicam nhé.

Như vậy thì chắc các bạn cũng đã hiểu FPS là gì rồi đúng không ạ ? Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn bật nó lên trong Bandicam nhé.

Bandicam – Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game

Bước 1: Nhấn mở phần mềm Bandicam đã cài đặt trên máy tính.

Hình ảnh hien fps khi quay video man hinh luc choi game voi bandicam 1 in Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

 

Bước 2: Trong giao diện Bandicam hãy nhấn vào Tùy chọn nâng cao.

Hình ảnh hien fps khi quay video man hinh luc choi game voi bandicam 2 in Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

 

Bước 3: Chú ý trong thẻ Tổng hợp có phần Hiển thị tốc độ khung hình trong khi ghi hình/chụp ảnh. Hãy đánh dấu tích vào đó để hiển thị FPS khi quay video màn hình chơi game.

Hình ảnh hien fps khi quay video man hinh luc choi game voi bandicam 3 in Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

 

Sau khi đã đánh dấu tích xong. Nhấn Đồng ý để lưu lại.

Hình ảnh hien fps khi quay video man hinh luc choi game voi bandicam 4 in Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

 

Bước 4: Bạn có thể quay video màn hình game ngay lập tức.

Hình ảnh hien fps khi quay video man hinh luc choi game voi bandicam 5 in Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

 

Sau khi bạn cài đặt thành công, tiến hành mở game chơi và tiếp tục quay video màn hình máy tính với bandicam thì bạn sẽ thấy một chỉ số xuất hiện tại góc trái màn hình. Đây là tỉ số tốc độ khung nhìn của game mà bạn đang chơi nhé.

Hình ảnh hien fps khi quay video man hinh luc choi game voi bandicam 6 in Bandicam - Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

 

KẾT LUẬN

Trên đó là tất cả những bước thực hiện để có thể giúp bạn bật tính năng hiện FPS khi quay video màn hình của một tựa game nào đó. Bạn hãy thực hiện ngay theo để nhìn thấy tốc độ khung nhìn FPS nhé. Hiện nay với phiên bản mới nhất của phần mềm bandicam bạn có thể thay đổi style hiển thị bộ đếm  FPS đẹp hơn, mình sẽ có bài hướng dẫn các bạn sau nhé.

Như mình đã có bài viết về Cấu hình phù hợp để cài đặt Bandicam bạn có thể xem bài viết này tại đây, theo mình thì đây cũng là nguyên nhân mà khi bạn quay video màn hình với bandicam về một game nào đó khiến cho chỉ số FPS của bạn bị giảm làm cho việc chơi game của bạn không được tốt. Thường thì bạn cũng sẽ gặp một lỗi cơ bản nữa đó là Quay Video màn hình bằng Bandicam bị giật, lag đấy.

Nếu như đôi khi bạn gặp phải trường hợp FPS bị giảm thì nên dừng tất cả mọi hoạt động quay video, chơi game của mình lại và thử khởi động lại máy tính xem có khắc phục được tý nào không nhé.

Cuối cùng mình chúc các bạn là Hiện FPS khi quay video màn hình chơi game với Bandicam này thành công nhé.

Bandicam – Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game icon Bandicam – Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

48 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 17/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Bandicam | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , Bandicam – Hiện FPS khi quay video màn hình, chơi game

Xem thêm về Bandicam

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của