MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Bandicam Full Crack icon Bandicam Full Crack

2.7K lượt tải
Miễn phí

🔔 Thông Tin

Đăng ngày: 10 Tháng Mười 2017

Cập nhật: 26/05/18

Phiên bản: Mới nhất

Dung lượng: Bản cài nhẹ nhất

Tác giả:

Hỗ trợ: Windows

Danh mục: Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn


Tải Phần Mềm Về Máy


Bandicam Full Crack là phiên bản được tích hợp với tính năng xóa bỏ bản quyền trên phần mềm Bandicam này miễn phí. Với bản cài đặt Bandicam Full Crack này người dùng sẽ được sử dụng công cụ quay video màn hình này miễn phí mãi mãi mà không còn bị báo bản quyền nữa. Dùng Bandicam Full Crack sẽ giúp bạn không cần phải mua bản quyền của phần mềm quay video màn hình này, như vậy thì việc kích hoạt bản quyền sẽ đi vào dĩ vãng với bandicam full crack này nhé.

Hình ảnh download bandicam full crack in Bandicam Full Crack

Tải Bandicam Full Crack – Phần mềm quay video đã được loại bỏ bản quyền tích hợp nhiều tính năng mới

Bandicam là phần mềm bản quyền giúp bạn quay video màn hình tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo vô cùng hữu ích. Người dùng sử dụng Bandicam để quay video, tạo clip có thể ghi lại tất cả những hoạt động trên màn hình máy tính mà không ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng của các hoạt động đó. Bandicam chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bạn có nhu cầu muốn ghi lại video màn hình nhanh chóng với chất lượng cao đấy nhé.

Tuy nhiên thì Bandicam muốn sử dụng mãi mãi là không cần phải nhập key mua bản quyền thì bạn nên sử dụng phiên bản Bandicam full crack nhé, với phiên bản Bandicam Full Crack này thì bạn sẽ được fix toàn diện tính năng yêu cầu cầu nhập key bản quyền và logo bandicam.com trên video của bạn cũng hoàn toàn được xóa bỏ luôn nhé. Sử dụng Bandicam Full Crack bạn có thể quay video bất cứ lúc nào bạn thích mà không còn phải lo vấn đề bản quyền như trước, bởi phiên bản Bandicam Crack thì phần mềm quay video màn hình này không còn bản quyền nữa nhé.

Với phiên bản Bandicam Full Crack này thì bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng quay video hữu ích mà nó mang lại cho các bạn nhé. Bạn chắc chắn sẽ làm ra những video hay từ phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất này đấy. Phiên bản Bandicam Full Crack này mình cũng đã cập nhật cho các bạn phiên bản mới nhất tại đây, cùng link download Bandicam Full Crack miễn phí chất lượng nữa. Hi vọng sẽ giúp bạn quay những video clip đẹp hơn với Bandicam này nhé.

Nếu như bạn là một người thường xuyên làm video thì việc sử dụng thêm một công cụ photoshop là không thể thiếu được đúng không nào. Chúng tôi xin gửi đến người dùng phiên bản Photoshop CS6 Full Crack đã loại bỏ bản quyền để bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh, thiết kế ảnh này miễn phí chỉ với một lần cài đặt nhé. Photoshop CS6 Full Crack mà kết hợp với bandicam crack thì việc tạo ra một video đẹp và chất lượng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhé.

Theo đánh giá của rất nhiều đã từng sử dụng phiên bản Bandicam Full Crack này thì đều có nhận xét tích cực. Đây là một phiên bản phần mềm bandicam hỗ trợ quay video màn hình đã được xóa bỏ bản quyền tốt nhất hiện nay cho phép bạn sử dụng mãi mãi hoàn toàn miễn phí nhé.

Dưới đây là link download Bandicam Full Crack miễn phí với link tải chuẩn, an toàn và chất lượng cho pc của bạn. Hãy nhấn vào link tải để cài đặt ngay phần mềm Bandicam Full Crack – hỗ trợ quay video màn hình pc tiện ích này nào. Nhanh chóng download Bandicam Full Crack để sử dụng phần mềm tuyệt vời này, tạo ra những video màn hình thú vị nhất để chia sẻ với bạn bè về các hoạt động của bạn nhé.

Ngoài ra thì người dùng đang quan tâm đến việc quay video, livestream thì hãy tham khảo công cụ này OBS Studio nhé. Đây là phần mềm quay video bằng webcam hỗ trợ bạn phát trực tiếp hay livestream trên facebook, zalo, cctalk và youtube nhé. Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả những tính năng hữu ích của OBS Studio thì hãy cài đặt phần mềm này về máy để trải nghiệm nhé.

Những đặc điểm của phiên bản Bandicam Full Crack

– Loại bỏ bản quyền của phần mềm quay video màn hình đơn giản.

– Chỉ cần nhập key kích hoạt bản quyền Bandicam Full Crack một lần duy nhất.

– Tương thích với máy tính, pc của bạn.

– Hỗ trợ đầy đủ tính năng quay video màn hình chuyên nghiệp.

– Các bước crack phần mềm đơn giản.

Cài đặt về máy bandicam full crack tại MMEVN.COM

Để sử dụng được bandicam full crack này người dùng có thể cài đặt bandicam và loại bỏ bản quyền theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải phần mềm Bandicam về ở liên kết bên dưới.

Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom in Bandicam Full Crack

Bước 2: Giải nén. Click chuột phải chọn Extract here

Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom 1 in Bandicam Full Crack

Bước 3: Mở file mới giải nén và chạy file setup.exe để cài đặt bình thường, nhấn next cho đến khi kết thúc. (Chọn ngôn ngữ tiếng việt cho dễ cài)

Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom in Bandicam Full Crack

Bước 4: Cài đặt xong, tiến hành crack. Mở file crack, chuột phải chọn Run as administration.
Lưu ý: Khi làm bước này nên tắt kết nối internet trước.

Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom 2 in Bandicam Full Crack
Một cửa sổ mở ra, bạn điền email bất kỳ vào. Sau đó bấm Register application

Bước 5: Có thông báo hiện ra Bandicam registered successfully, bạn bấm OK là thành công

Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom 1 in Bandicam Full Crack
Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom 2 in Bandicam Full Crack

Bước 6: Cập nhật phiên bản mới nhất, Sau khi cài xong. Bạn thấy phiên bản hiện tại của bạn nhỏ hơn phiên bản 3.4.4 thì vào mục thông tin sản phẩm và bấm vào kiểm tra phiên bản mới.

Hình ảnh cai dat bandicam full crack tai mmevncom 3 in Bandicam Full Crack

Như vậy là bạn đã có một phần mềm quay video màn hình máy tính bandicam full crack rồi đấy. Chúc các bạn có những clip hay nhất nhé.

Một vài link tham khảo khác về cài đặt bandicam full crack

Mọi người có thể tham khảo thêm tại hai website trên đã hướng dẫn rất chi tiết về cách cài đặt rồi nhé.

Trên đây là tất cả những vấn đề về phần mềm Bandicam Full Crack – công cụ quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Bandicam không có bản quyền, không phải nhập key mà lại được quay video và sử dụng Bandicam mãi mãi thông qua phiên bản Bandicam Full Crack này rồi nhé. Hi vọng với bài viết chia sẻ về phần mềm Bandicam Full Crack này thì MMEVN.COM đã giúp bạn có được một phần mềm tiện ích về quay video màn hình trên máy tính cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công nhé.

Nếu như bạn muốn sở hữu thêm một phần mềm làm video hay chỉnh sửa video để cải thiện việc làm video của bạn hiệu quả hơn thì trải nghiệm phần mềm Proshow Producer Full Crack này các bạn nhé. Công cụ này sẽ giúp cho bạn biên tập lại video ngay khi quay video màn hình từ bandicam nhé. Phần mềm Proshow Producer Full Crack này cũng được tích hợp thêm file loại bỏ bản quyền để bạn sử dụng nhé.

 🔗Xem thêm: , , • Bandicam Full Crack, Tải Bandicam Full Crack cho PC, Download Bandicam Full Crack cho máy tính, Tải Bandicam Full Crack miễn phí, Download Bandicam Full Crack mới nhất.

Xem thêm về Bandicam

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của