Tải Appvn | Kho game, Ứng dụng miễn phí cho Android

0
381

Appvn hay còn gọi Appstorevn là một kho game, ứng dụng miễn phí 100% cho tất cả mọi người cài đặt và sử dụng nó trên điện thoại có hệ điều hành Android. Các version cài đặt ở đây gồm có File apk, bạn tải về và tiến hành cài đặt vô cùng dễ dàng. Ngoài những phiên bản gốc chính thức, thì đối với game appvn cung cấp các bản MOD Hack để bạn trải nghiệm, đối với các ứng dụng trả phí sẽ crack để bạn sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.appvn

Được đánh giá cao đối với người sử dụng, đáp ứng mọi ngu cầu của bạn và tìm thấy nhiều thứ tại đây. Nó được phát hành bởi AppStoreVn, có đội ngũ quản trị viên thường xuyên cập nhật nội dung và hỗ trợ người dùng.

Appvn | Appstorevn | Cài đặt game, ứng dụng thả ga

Appvn Wmp Phần Mềm là kho game, app ứng dụng lớn nhất tại việt nam dành riêng cho điện thoại Android. Cho phép người dùng tìm và cài đặt tất cả mọi thứ miễn phí và mãi mãi là như vậy.

Nó cung cấp cho người chơi game những phiên bản MOD hữu ích, hỗ trợ trải nghiệm cũng như cày cuốc một tựa game nào đó dễ dàng. Đối với app hay ứng dụng thì app cung cấp các version đã crack hoặc trả phí thay cho người dùng.

Tham gia sử dụng appvn hay appstorevn thì bạn cần phải tạo dựng một tài khoản trên hệ thống, cái này bạn phải tạo một id appota để đăng nhập vào. Sau đó thì appvn mới cho phép bạn có quyền tải xuống như tập tin apk file game hay ứng dụng nhé.

Điểm nổi bật của Appvn có gì thú vị ?

Kho game miễn phí

Tương tự như CH Play Wmp Phần Mềm thì appvn là một kho game miễn phí với tổng hợp số lượng lớn các trò chơi khủng với hai nền tảng Online và Offline. Cho phép người dùng tải về miễn phí dưới dạng file apk cài đặt dễ dàng trên điện thoại Android. Hứa hẹn kho game này sẽ chinh phục được, ngay cả bạn cực kỳ khó tính về game luôn.

Kho ứng dụng khủng

Bạn muốn sở hữu một kho ứng dụng, app khổng lồ thì đừng bỏ qua appvn. Nó hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những ứng dụng mà bạn cần, muốn cài đặt vào máy và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Với ứng dụng, appvn luôn có tới hàng nghìn sản phẩm được cập nhật hàng, ứng dụng miễn phí và trả phí đều có.

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng

Với công cụ tìm kiếm, nhập một từ khó bạn sẽ nhận về tất cả các sản phẩm game, ứng dụng có cùng tên rồi lựa chọn một thứ bạn muốn. Tìm kiếm nhanh chóng, trả về kết quả trong vòng 1s. Tìm một nhận được cả trăm kết quả, appvn có thể làm được cho bạn.

Cài đặt nhanh chóng, đơn giản

Hỗ trợ cài đặt và tương thích cài đặt đối với điện thoại Android cho tất cả mọi game trò chơi và ứng dụng nhé. Chỉ cần tải xuống file apk, tiến hành chạy cài đặt và thực hiện theo các yêu cầu được thông báo, chờ đợi xíu là bạn có game, ứng dụng yêu thích trong máy để sử dụng rồi đấy.

Đầy đủ thông tin cần thiết

Tất cả các thông tin về game, ứng dụng đều được mô tả, update những thông tin đầy đủ để bạn có thể có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ về các sản phẩm đó. Ví dụ: App đó là gì, phù hợp với những thiết bị nào, ai phát hành, cài đặt như thế nào, có gì bên trong ứng dụng hay game đó, vv… Hứa hẹn bạn sẽ nhận được một sản phẩm an toàn với kho game, ứng dụng này nhé.

Giao diện & chức năng

Một công cụ khá trực quan, giao diện đẹp mắt và dễ dàng để bạn có thể tương tác tốt nhất. Phần chia mọi thứ thành những khu vực, chuyên mục tổng hợp cụ thể cho người dùng sử dụng nó dễ dàng hơn. Các menu chức năng được bố trí khoa học, nhận tương tác ngay khi người dùng thực hiện tương tác.

Tương thích với Android

Tất cả game trò chơi và ứng dụng đều được hỗ trợ cài đặt trên điện thoại Android. Cấu hình yếu, mạnh đều được. File apk tải xuống giúp bạn cài đặt nhanh chóng.

Tương thích với IOS không ?

Ngày trước thì IOS hay iPhone cũng có thể sử dụng appvn nhưng tuy nhiên thì bản này đã chính thức ngừng hoạt động rồi. Hiện tại APPVN IOS không còn sử dụng được nữa nha!

Appvn | Hướng dẫn cơ bản

Đây là những hướng dẫn cơ bản dành cho mọi người khi mới dùng hay làm quen với Appvn nhé:

Hướng dẫn cài đặt appvn cho Android
Cách đăng nhập như thế nào
Đăng ký appvn như thế nào
Cách sử dụng chi tiết
Thay đổi ngôn ngữ tiếng việt
Cách cập nhật appvn
Xóa appvn khỏi điện thoại như thế nào

Xem thêm thông tin + hướng dẫn cài đặt & sử dụng tại Wmp Phần Mềm: https://wmpphanmem.com/appvn

Tải Appvn | Sở hữu kho game miễn phí, ứng dụng khổng lồ

Appvn thực sự là một kho game, ứng dụng miễn phí hữu ích xứng đáng được bạn cài đặt và sử dụng ngay bây giờ. Với những bản game mới nhất + MOD hack tiện ích, ứng dụng gốc chuẩn và crack app trả phí để bạn sử dụng thì bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ hay ho tại đây đấy. Tải Appvn tại Wmp Phần Mềm để Sở hữu kho game miễn phí, ứng dụng khổng lồ miễn phí cho Android nhé.

 


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here