Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo chi tiết

MMEVN.COM - Chia Sẻ Game, Phần Mềm, Thủ Thuật, Tải Nhạc, Kiến Thức Internet


Vấn đề ẩn thông tin cá nhân trên zalo hiện tại đang được rất nhiều người dùng mạng xã hội zalo này quan tâm đến. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên zalo chi tiết để bạn có thể thực hiện việc này ngay trên ứng dụng zalo của điện thoại nhé. Với mẹo hay ẩn thông tin cá nhân trên zalo này thì sẽ giúp bạn không cho ai có thể nhìn thấy thông tin liên quan đến bạn khi vào xem trang cá nhân nữa nhé.

Hình ảnh cach an thong tin ca nhan tren zalo in Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay mạng xã hội Zalo đang rất phát triển với một số lượng người dùng cực kỳ lớn. Sự tiện ích của zalo là không thể phủ nhận, chính vì thế mà việc bảo mật tài khoản hay thông tin cá nhân của bạn trên zalo cần phải tăng lên. Lẽ đó là việc ẩn thông tin cá nhân trên zalo là rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi người dùng đang sử dụng zalo hàng ngày bạn nhé. Khi bạn thực hiện điều này thì Zalo sẽ giúp bạn loại bỏ thông tin cá nhân của bạn khi có ai đó vào xem trang cá nhân của  bạn đấy, như vậy bạn sẽ không còn bị lộ thông tin cá nhân của mình đối với những người khác rồi.

Trong phiên bản Zalo mới nhất, mạng xã hội này mới hỗ trợ bạn sử dụng tính năng ẩn thông tin cá nhân trên zalo này. Vì thế nếu bạn nào đang sử dụng phiên bản zalo cũ thì hãy nhanh chóng cập nhật version mới để sử dụng bạn nhé. Để cài đặt phiên bản zalo mới nhất về máy, người dùng truy cập vào đây để tải zalo cho android và ios hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Phiên bản dành cho máy tính: Tải zalo về máy tính

Vậy thì các bạn nên làm gì để có thể ẩn thông tin cá nhân trên zalo thành công ? Mẹo ẩn thông tin cá nhân trên zalo đúng  cách phải làm như thế nào thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây, hãy theo dõi để biết cách thực hiện ẩn thông tin cá nhân zalo bạn nhé.

Cách ẩn thông tin cá nhân trên zalo này bạn có thể xem và thực hiện được trên iPhone 5 6 7 8 và hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Zenfone, Asus, HTC, Oppo nhé.

Nếu như bạn nào có nhu cầu đăng ký lại tài khoản zalo thì xem bài viết hướng dẫn này nhé. Với mẹo hay về cách đăng ký zalo này thì bạn sẽ nhanh chóng có thể tạo thành công một  tài khoản để sử dụng nhé. Tuy nhiên thì vấn đề sử dụng zalo trên điện thoại và máy tính rất cao, vì thế nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu về về cách đăng nhập zalo để có thể sử dụng zalo trên mọi thiết bị, online zalo mọi lúc mọi nơi bạn nhé.

Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trên zalo chi tiết

Bước 1: Tại giao diện của zalo khi bạn đăng nhập thành công, bạn hãy nhìn xuống cuối của màn hình và bấm vào nút 3 chấm. Sau đó có một phần tiện ích mở rộng hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng ( cài đặt ).

Hình ảnh Cach an thong tin ca nhan tren Zalo 1 in Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn quyền riêng tư ( có biểu tượng hình cái khóa nhé ).

Hình ảnh Cach an thong tin ca nhan tren Zalo 2 in Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Bước 3: Tại phần nhật ký tài khoản. Bạn chọn tắt hết các tính năng cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem 100 nhật ký mới nhất.

Hình ảnh Cach an thong tin ca nhan tren Zalo 3 in Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Bước 4: Tiếp theo, tại phần thông tin cá nhân. Bạn chọn tính năng hiển thị ngày sinh.

Hình ảnh Cach an thong tin ca nhan tren Zalo 4 in Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Bước 5: Một giao diện khác hiện lên như hình dưới, bạn chọn tích vào không hiển thị với người khác nhé.

Hình ảnh Cach an thong tin ca nhan tren Zalo 5 in Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Như vậy là bạn đã thực hiện việc ẩn thông tin cá nhân trên zalo thành công rồi đấy, từ giờ sẽ không còn có một ai có thể xem được thông tin cá nhân của bạn trên zalo nữa đâu nhé.

Chỉ đơn giản một vài bước cơ bản nêu trên là bạn đã có thể thực hiện việc ẩn thông tin cá nhân của mình trên zalo rồi đấy. Hãy xem kỹ bài viết này để có thể đảm bảo mình thực hiện thành công bạn nhé, nếu như bạn còn chỗ nào thắc mắc về cách ẩn thông tin cá nhân này thì hãy để lại bình luận MMEVN.COM sẽ giải đáp cho các bạn nhé. Hoặc nếu như bạn muốn xem thêm nhiều bài viết thủ thuật zalo khác thì hãy click ngay vào đây để xem nhiều hơn mẹo hay mà mình chia sẻ nhé.

Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo icon Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

45 Lượt xem
Miễn phí

📣 THÔNG TIN

| Cập nhật: 17/05/18 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Zalo | Chủ đề: Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗 Xem thêm: , , Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Xem thêm về Thủ Thuật Zalo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT
avatar
  Theo dõi  
Thông báo của