MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
Ahihi là gì ?
Ahihi là một từ đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để nhắn tin, bình luận hay trò chuyện trên Facebook, Zalo. Từ Ahihi mang một ý nghĩa hết sức tươi sáng và vui vẻ, người sử dụng từ Ahihi tức là họ đang vui, đang cảm thấy rất tuyệt vời về một chuyện gì đó. Vậy Ahihi là gì ? Bạn có muốn chúng tôi phân tích kỹ lưỡng ý nghĩa của từ Ahihi đang được rất nhiều người sử dụng không.

Hình ảnh ahihi la gi in Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi

Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi

Đầu tiên mình khẳng định từ Ahihi thuộc ngôn ngữ tiếng việt, không phải là tiếng anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó không phải là một từ viết tắt, mà là từ viết tích hợp lại của hai chữ A và Hihi.

  • A : Đây là một biểu cảm của con người khi vui, hay một cảm xúc gì đó của con người. Từ A được hét lên để biểu hiện cảm xúc.
  • Hihi : Đây cũng chỉ một cảm xúc của con người, biểu cảm vui, khi bạn đang cường. Bạn thử nghĩ xem, tất cả mọi người khi buồn cười nhẹ thì chỉ Hihi thôi có đúng không nào.
  • Ahihi : tức là biểu hiện cảm xúc vui vẻ, ý nghĩa là bạn đang cười nhẹ với một vấn đề gì đó.

Nói ngắn gọn của từ Ahihi là gì thì như vậy nhé. Bạn cứ hiểu nôm na như vậy để khi gặp trường hợp trò chuyện với bạn mà thể hiện từ Ahihi thì lúc này họ đang vui nhé.

Hình ảnh ahihi nghia la gi in Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi

Vấn đề HOT nhất trên Facebook và zalo hiện nay là mọi người thường hay nhắn tin, trò chuyện, bình luận trạng thái của bạn bè với mẫu Ahihi đang trở thành khá quen thuộc. Chỉ đơn giản một từ Ahihi bạn đã cho người khác biết được cảm xúc của mình với những trạng thái của họ. Thay vì bạn cần phải nghĩ rất nhiều thứ để nhắn tin, thì bạn chỉ cần nói Ahihi là người ấy đủ hiểu cảm xúc của bạn đối với họ rồi nhé.

Theo mình thấy, các người dùng Facebook hiện nay tại Việt Nam, ai cũng biết và sử dụng đến Ahihi. Với một ý nghĩa mang tính vui vẻ, tươi sáng thì mình nghĩ bạn cũng nên thêm nhiều Ahihi trong những cuộc trò chuyện sau này của bạn nhé.

Kết luận Ahihi là gì

Theo mình, từ ahihi có nghĩa tốt, giúp cho bạn trò chuyện với những người thân quen của mình tốt hơn. Hãy thử sử dụng Ahihi để trò chuyện sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ hơn. Nói chung, Ahihi nghĩa là gì thì các bạn hãy đọc các giải thích bên trên của BLOG HAY chia sẻ cho bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!


Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi icon Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi
848 lượt xem
Miễn phí
Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi
Đánh giá bài viết
📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 21/11/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Đọc giả | Chủ đề: Blog | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Ahihi là gì ? Giải Thích Nghĩa Của Từ Ahihi
Fs là gì ? Ý nghĩa của từ FS Fs là gì ? Ý nghĩa của từ FS

1.6K Lượt xem

Trả lời câu hỏi của mọi người về ý nghĩa của từ Fs là gì chính xác nhất giúp cho bạn hiểu hơn về từ này. Khi bạn lên facebook thì chắc chắn bạn đã thấy từ này rất nhiều rồi đúng không ạ, hôm nay mình sẽ

Order là gì ? Ý nghĩa của từ Order Order là gì ? Ý nghĩa của từ Order

1.0K Lượt xem

Vẫn giống như các bài viết khác mà mình chia sẻ kiến thức trả lời ý nghĩa của từ tại MMEVN.COM thì hôm này mình sẽ tiếp tục giải đáp cho các bạn từ Order là gì và ý nghĩa của từ Order là gì để cho các bạn

PG là gì ? Nghề PG là làm gì PG là gì ? Nghề PG là làm gì

1.3K Lượt xem

Chia sẻ tất cả những hiểu biết của mình về PG là gì hay nghề pg là làm việc gì sẽ được mình trả lời câu hỏi này chi tiết tại đây. Xem bài viết này thì mình tin chắc bạn từ nay sẽ có thể hiểu được

Facebook là gì ? Tìm hiểu thêm về Facebook Facebook là gì ? Tìm hiểu thêm về Facebook

307 Lượt xem

Bạn muốn biết về Facebook là gì ? bạn có rất nhiều thắc mắc muốn hỏi về Facebook và bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Facebook là gì trước khi sử dụng mạng xã hội này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những kiến

ATSM là gì ? Ý nghĩa của từ ATSM ATSM là gì ? Ý nghĩa của từ ATSM

925 Lượt xem

Bạn đang thắc mắc từ ATSM là gì, nó là viết tắt của từ gì và ý nghĩa của từ này là gì đúng không ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ quan điểm của mình về từ ATSM nghĩa là gì, cùng với trả lời những thắc mắc💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN