Hướng dẫn Active Win 7 – Cách active windows 7 mới nhất

0
1912

Hướng dẫn Active Win 7 – Cách active windows 7 mới nhất 2018 hiện nay cho tất cả mọi người dễ dàng thực hiện và sử dụng miễn phí hệ điều hành windows 7. Như bạn cũng đã biết, Windows 7 là hệ điều hành có bản quyền phát hành bởi Microsoft với nhiều điểm nổi bật hữu ích được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiện, đây là một phiên bản hệ điều hành có bản quyền mà bạn muốn dùng thì phải mua với giá khá đắt đỏ. Nhưng bây giờ bạn có thể áp dụng thủ thuật active win 7 2018 này để kích hoạt bản quyền miễn phí nhé. Cách này hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng và đã thành công cho phép bạn cài đặt HĐH windows sử dụng vĩnh viễn luôn.

active win 7

Dưới đây mmevn.com sẽ hướng dẫn cho mọi người biết làm thế nào để active windows thành cống, hãy thực hiện theo các bước để đảm bảo rằng bạn làm thành công nhé.

Các bước Active Windows 7

Bước 1: Đầu tiên các bạn Download windows Loader tại đây – Công cụ này sẽ giúp cho bạn Active Win 7 thành công.

– Sau khi tải về thành công, các bạn giải nén file rồi chọn Click chuột phải chọn Run as Administrator nhé.

Bước 2: Khởi động được phần mềm windows Loader thì tại giao diện của công cụ này, các bạn chọn phần OEM để điền thông tin cá nhân của mình vào đó.

active windows 7

Bước 3: Các bạn chuyển tab Installation nhấn vào mục Install để crack phần mềm windows loader này bạn nhé.

cách active win 7

Nếu như bạn cài đặt xong công cụ này mà có thấy xuất hiện thông báo những hình dưới thì nhấn vào Restart nhé.

cach active windows 7

Bước 4: Tại giao diện màn hình máy tính, các bạn chọn chuột phải vào biểu tượng computer, sau đó chọn properties nhé.

hướng dẫn active win 7

Như vậy là các bạn đã Active Win 7 và kích hoạt bản quyền windows 7 thành công rồi nhé. Như hình chụp bên dưới thì các bạn đã thấy windows is Activated rồi nhé.

cach active windows 7

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Cách Crack Win 7 để có thể Active Win 7 thành công nhé.

Trên đây là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Active Win 7 hay windows 7 rồi nhé. Hãy thực hiện theo những bước làm trên để có thể kích hoạt bản quyền hệ điều hành windows 7 này thành công lên “Activated ” nhé. Hi vọng với bài viết thì tôi đã có thể giúp bạn Active Win 7 thành công, nếu bạn gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới đây mình sẽ giải đáp cho bạn để bạn sớm Active Windows 7 thành công nhé.


BÌNH LUẬN & BÁO LỖI

Please enter your comment!
Please enter your name here