MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP


Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7Active Win 7 – Hướng dẫn active bản quyền windows 7 thành công cho tất cả người dùng yêu thích và muốn sử dụng hệ điều hành windows 7. Làm thế nào để có thể Active Win 7 thành công và kích hoạt key bản quyền windows 7 nhanh chóng thì các bạn hãy theo dõi những cách thức thực hiện dưới đây nhé.

Hình ảnh active win 7 in Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7

Như các bạn cũng đã biết thì windows 7 là một phiên bản được người dùng sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các hệ điều hành của windows. Phiên bản win 7 này có rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo tạo cho người dùng những cảm giác trải nghiệm và sử dụng máy tính của mình tốt nhất. Windows 7 được tối ưu hệ thống, làm việc tốt và hiệu suất cực kỳ cao để bạn thực hiện mọi công việc trên máy tính, pc và laptop sử dụng win 7 rất nhanh chóng.

Phiên bản Windows 7 này là một version bản quyền của hệ điều hành Windows, nó được bán trên thị trường bằng hình thức mua key và nhập key để kích hoạt bản quyền win 7. Vì thế để Active Win 7 hay windows 7 thành công thì các bạn cần phải sở hữu cho mình một mã key win 7 dùng để kích hoạt bản quyền của hệ điều hành này. Với mã key windows 7 mình đã có một bài viết chia sẻ cho các bạn rồi, các bạn chỉ cần và bài viết đó lấy key thôi nhé. Tý nữa khi hướng dẫn cụ thể về cách Active Win 7 này thì mình sẽ để link lấy mã key cho các bạn sau nhé.

Hiện nay, Vấn đề Active Win 7 đang được nhiều người quan tâm đến bởi sau một thời gian sử dụng hệ điều hành windows 7 này thì bạn gặp phải lỗi ” đen xì màn hình windows 7, mất hết tất cả nội dung trên màn hình chỉ còn mỗi mục computer ( biểu tượng máy tính của bạn ) thôi… ” thì đó là dấu hiệu của việc bạn sử dụng phiên bản windows 7 chưa được kích hoạt. Bây giờ để giải quyết lỗi này thì các bạn cần phải kích hoạt hay active win 7 nhé.

Vậy làm thế nào để bạn có thể kích hoạt windows 7 bản quyền thành công ? Bạn sẽ lấy mã key win 7 này ở đâu ? Tất cả MMEVN.COM sẽ hướng dẫn các bạn cách Active Win 7 chi tiết tại đây thành công 100% nhé. Hãy theo dõi nội dung dưới đây là thực hiện theo để có thể thực hiện mẹo này thành công bạn nhé.

Cách Active Win 7 – Kích hoạt bản quyền windows 7 ngay bây giờ

Bước 1: Đầu tiên các bạn Download windows Loader tại đây – Công cụ này sẽ giúp cho bạn Active Win 7 thành công.

– Sau khi tải về thành công, các bạn giải nén file rồi chọn Click chuột phải chọn Run as Administrator nhé.

Bước 2: Khởi động được phần mềm windows Loader thì tại giao diện của công cụ này, các bạn chọn phần OEM để điền thông tin cá nhân của mình vào đó.

Hình ảnh active windows 7 in Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7

Bước 3: Các bạn chuyển tab Installation nhấn vào mục Install để crack phần mềm windows loader này bạn nhé.

Hình ảnh cach active win 7 in Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7

Nếu như bạn cài đặt xong công cụ này mà có thấy xuất hiện thông báo những hình dưới thì nhấn vào Restart nhé.

Hình ảnh cach active windows 7 in Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7

Bước 4: Tại giao diện màn hình máy tính, các bạn chọn chuột phải vào biểu tượng computer, sau đó chọn properties nhé.

Hình ảnh cach active win 7 2 in Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7

Như vậy là các bạn đã Active Win 7 và kích hoạt bản quyền windows 7 thành công rồi nhé. Như hình chụp bên dưới thì các bạn đã thấy windows is Activated rồi nhé.

Hình ảnh cach active windows 7 1 in Active Win 7 - Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Cách Crack Win 7 để có thể Active Win 7 thành công nhé.

Trên đây là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Active Win 7 hay windows 7 rồi nhé. Hãy thực hiện theo những bước làm trên để có thể kích hoạt bản quyền hệ điều hành windows 7 này thành công lên “Activated ” nhé. Hy vọng với bài viết thì tôi đã có thể giúp bạn Active Win 7 thành công, nếu bạn gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới đây mình sẽ giải đáp cho bạn để bạn sớm Active Windows 7 thành công nhé.

Để biết nhiều kiến thức máy tính khác các bạn truy cập tại đây để tìm hiểu.


Active Win 7 – Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7 icon Active Win 7 – Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7
972 lượt xem
Miễn phí
Active Win 7 – Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7
5 (100%) 4 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật 05/12/17 | Nội dung Mới nhất | Hỗ trợ Windows 7 | Danh mục Thủ Thuật | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , Active Win 7 – Hướng Dẫn Active Bản Quyền Windows 7
Cách phóng to, chỉnh cỡ chữ trên màn hình máy tính Cách phóng to, chỉnh cỡ chữ trên màn hình máy tính

384 Lượt xem

Hướng dẫn tùy chỉnh kích cỡ chữ trên màn hình máy tính để giúp bạn có thể biến đổi kích thước chữ phóng to hay thu nhỏ tùy ý của bạn nhé. Với mẹo hay chỉnh kích cỡ chữ trên màn hình máy tính này bạn có

Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất Ghost Win 7, Cách ghost windows 7 Chi Tiết Nhất

906 Lượt xem

Vấn đề Ghost Win 7 hiện nay đang được rất nhiều người dùng hệ điều hành windows 7 quan tâm đến. Bởi sự tiện lợi của việc ghost win 7 mang đến giúp cho bạn vẫn sở hữu một win 7 mới mà không cần phải thực hiện nhiều

Hướng dẫn Crack Win 8 chi tiết cho PC Hướng dẫn Crack Win 8 chi tiết cho PC

1.5K Lượt xem

Vấn đề Crack Win 8 vẫn đang là chủ đề HOT nhất hiện nay trong giới trẻ và những người dùng win 8 nói chung. Bởi sự tiện lợi mà win 8 mang lại thì việc sở hữu một phiên bản win 8 là điều mà rất nhiều

Hướng dẫn Crack Win 10 đơn giản nhất trên PC Hướng dẫn Crack Win 10 đơn giản nhất trên PC

532 Lượt xem

Chia sẻ mẹo Crack Win 10 chi tiết cho tất cả những ai đang cần sử dụng Win 10, bài viết này sẽ hướng dẫn Crack Win 10 đơn giản nhất và rất rõ ràng để các bạn có thể thực hiện Crack Win 10 thành công nhé. Để biết phải

Hướng dẫn Crack Win 7 cho pc chi tiết nhất Hướng dẫn Crack Win 7 cho pc chi tiết nhất

2.4K Lượt xem

Helo, Hôm nay MMEVN.COM sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo Crack Win 7 cùng với một số hướng dẫn cơ bản để giúp bạn có thể Crack Win 7 thành công nhờ vào bài viết này bạn nhé. Tất cả những vấn đề liên quan đến Crack Win 7💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN