MMEVN.COM - Kênh Thông Tin Công Nghệ, Thủ Thuật, Game, APP
2u LậuChơi Game Lậu Tại Đây


Giới thiệu web game 2u Lậu của trung quốc miễn phí tặng free vé, khi bạn tham gia vào web http://www.sky5.com/ để chơi game vũ đạo hay nhất này các bạn nhé. 2u Lậu vẫn chạy trên phiên bản ngôn ngữ trung quốc, chưa có bản Việt Hóa nhưng một khi bạn trải nghiệm tựa game này trên nền tảng web thì cũng khá thú vị và ấn tượng rồi. 2u Lậu với lối chơi độc đáo, hấp dẫn có đổi phần cải tiến giống với Supper Dance Vn đang là điên loạn động đồng trẻ yêu vũ đạo, thích âm nhạc và đam mê với thời trang.

Hình ảnh 2u lau in 2u Lậu Của Trung Quốc - Web game tặng free vé

2u Lậu Của Trung Quốc – Web game tặng free vé

Với 2u Lậu bạn chỉ cần truy cập vào trang web game lậu là đã có thể bắt đầu chơi tựa game vũ đạo này rồi. Không những thế, bạn còn nhận đường full vé mời free khi tham gia các cuộc thi vũ đạo sôi động nhất. Tuy mới chỉ phát hành ở nền tảng web nhưng 2u Lậu đã khẳng định bản thân củ mình với hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh sống động với nhiều bài hát, nhạc HOT có thể cho bạn quẩy tung một sân khấu vũ đạo trong game. 2u Lậu vẫn với cách chơi cũ, lối chơi quen thuộc là nhấp vào các phím mũi tên trái, phải, lên và xuống để để thể hiện bài nhảy của mình trên sàn vũ đạo. Trong game thì bạn vẫn có thể so tài với với rất nhiều người cùng chơi tại server khủng của 2u Lậu, bạn sẽ phải thể hiện bản lĩnh của mình nếu không sẽ bị thu.

Tương tự như các game vũ đạo khác, 2u Lậu Trung Quốc cũng cho phép mua đồ, quần áo, giày dép và làm đẹp hợp với thời trang. Nếu bạn muốn có đồ VIP thì phải mua bằng tiền nạp vào nhé, 2u Lậu này không tặng full tiền mà chỉ full vé thôi nên bạn thông cảm. Nhưng không sao, Hàng ngày 2u Lậu cũng sẽ tặng bạn một số tiền khi chơi, tặng những vật phẩm HOT khi thực hiện xong nhiệm vụ chính vì thế mà bạn có thể làm đẹp cho bản thân từ những tài nguyên này cũng rất ấn tượng.

Chơi 2u Lậu tại web game server khủng này miễn phí

Để chơi 2U Lậu bạn truy cập vào trang web bên dưới mà mình đã chia sẻ link rồi. Sau đó đăng ký một tài khoản game miễn phí để đăng nhập. Còn những bước tiếp theo thì đối với bạn nói riêng và những người đam mê game vũ đạo nói chung thì là quá quen thuộc rồi. Cách chơi ra sao, làm thế nào để bắt đầu nhảy hay luật chơi như thế nào thì bạn đã quá rành rồi nên mình không nói thêm nữa. Tóm lại 2U Lậu là tựa game trên nền tảng web miễn phí mạnh mẽ nhất của dòng game vũ đạo HOT trung quốc này. Hãy chơi ngay bây giờ để cùng gặp gỡ với nhiều game thủ khác nữa nhé.


2u Lậu Của Trung Quốc – Web game tặng free vé icon 2u Lậu Của Trung Quốc – Web game tặng free vé
2.0K lượt xem
Miễn phí
2u Lậu Của Trung Quốc – Web game tặng free vé
3.9 (77.78%) 9 votes
📣 THÔNG TIN

Cập nhật: 04/12/17 | Nội dung: Đã Hoàn Thiện | Hỗ trợ: Web Server | Chủ đề: Game Lậu | Tình trạng: Tốt, hữu ích

🔗Từ khóa: , 2u Lậu Của Trung Quốc – Web game tặng free vé


💬 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN